Vì sao Cốc Cốc không xem được Youtube?

Trên trình duyệt Cốc Cốc đôi khi người dùng gặp tình trạng không xem được video Facebook hoặc Youtube. Vậy vì sao Coc Coc không xem được Youtube?. Lý do là một số tùy chỉnh trong Youtube chưa được bật, bạn cần thực hiện các tùy chỉnh sau để xem được video trên trình duyệt.

MẹoDùng Cốc Cốc download video, nhạc cực nhanh

Tình trạng Cốc Cốc không xem được Youtube hay Facebook đôi khi gặp phải. Các video trên Youtube và Facebook không hiển thị hình ảnh nhưng vẫn chạy. Điều này khiến nhiều người dùng nghĩ tới việc Adobe Flash Player gặp vấn đề. Tuy nhiên không phải cứ không xem được Youtube hay Facebook trên Cốc Cốc đều do Adobe Flash Player. Nguyên nhân chính ở đây là do Cốc Cốc chưa bật một tùy chỉnh trong trình duyệt. Vì một số nguyên nhân mà tính năng này đã bị tắt trên Coc Coc khiến người dùng không xem được video Youtube. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu xem vì sao Cốc Cốc không xem được Youtube và khắc phục lỗi này nhé.

vi sao coc coc khong xem duoc youtube

Vì sao cốc cốc không xem được Youtube:

Bước 1: Trong giao diện của Cốc Cốc, người dùng cần nhập vào thanh URL địa chỉ:

coccoc://flags/

Nhấn Enter để đi tới đường dẫn này.

vi sao coc coc khong xem duoc youtube 2

Bước 2: Tiếp đó các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và copy dòng lệnh:

#disable-accelerated-video-decode

vào thanh tìm kiếm. Sau đó các bạn chú ý phần Giải mã video được tăng tốc phần cứng (Hardware-accelerated video decode).

vi sao coc coc khong xem duoc youtube 3

Bước 3: Hãy nhấn Bật tính năng Giải mã video được tăng tốc phần cứng (Hardware-accelerated video decode) trên trình duyệt Cốc Cốc.

vi sao coc coc khong xem duoc youtube 4

Bước 4: Tiếp đó nhấn Chạy lại ngay bây giờ để khởi động lại trình duyệt Cốc Cốc. Ngay lập tức trình duyệt sẽ reset và tự mở lại và lỗi không xem được Youtube sẽ được khắc phục.

vi sao coc coc khong xem duoc youtube 5

Video Youtube sẽ được xem bình thường trên trình duyệt Cốc Cốc.

vi sao coc coc khong xem duoc youtube 6

Vậy là thành công, với các bước đơn giản trên bạn đã giải mã được vì sao cốc cốc không xem được Youtube. Khi đã bật tính năng Giải mã video được tăng tốc phần cứng trên Cốc Cốc, các video Facebook, Youtube sẽ được xem bình thường.

Trình duyệt Cốc Cốc ngoài tính năng hỗ trợ tải video youtube thì bạn cũng có thể tải nhạc từ Youtube về máy tính của mình, chỉ cần lựa chọn định dạng tải về là MP3 hay video, bạn sẽ tải nhạc từ Youtube một cách nhanh chóng với chất lượng như gốc.

Nếu thực hiện theo cách trên vẫn không thể xem được video Youtube thì vấn đề khả năng nằm ở Adobe Flash Player. Bận cần sửa lỗi flash khi xem video Youtube để xem được các video này, tránh các lỗi như không thấy hình, bị ngắt đoạn, ngừng giữa chừng khi xem video. Có tới 3 cách để bạn lựa chọn sửa lỗi flash khi xem video Youtube nên người dùng sẽ không phải lo lắng bị hỏng Adobe Flash Player. Ngoài trình duyệt Cốc Cốc thì cả Google Chrome cũng có khả năng gặp phải lỗi này. Người dùng có thể khắc phục lỗi không xem được video Youtube, Facebook với cách bật tính năng Hardware-accelerated video decode đã hướng dẫn bên trên. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-sao-coc-coc-khong-xem-duoc-youtube-24322n.aspx
Một lỗi khác trên Adobe Flash Player nghiêm trọng hơn chính là Adobe Flash Player has stopped working. Với lỗi này thì phần mềm Adobe Flash Player sẽ bị dừng, không thể sử dụng tiếp. Khi gặp lỗi này người dùng có thể phải khởi động lại trình duyệt, thậm chí là khởi động lại máy tính để khắc phục. Nếu đã khởi động lại trình duyệt và máy tính vẫn chưa thể khắc phục lỗi Adobe Flash Player has stopped working các bạn cần làm theo thủ thuật nâng cao, cách sửa lỗi Flash Player has stopped working sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề lỗi của công cụ chạy flash này.

Tác giả: Công Lý     (4.3★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

coc coc khong xem duoc youtube

, xem youtube tren coc coc bi loi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá