Cách tắt tính năng tự động phát video kế tiếp trên Youtube

Tính năng tự động phát video trên Youtube giúp người dùng không cần click video vẫn có thể xem các video tiếp theo. Tuy nhiên, có nhiều video mà người dùng không thích xem nhưng vẫn được phát. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng này nhé.

Youtube gần đây có hỗ trợ tính năng tự động phát video liên quan nhưng điều này không phải ai cũng cảm thấy hài lòng. Và bạn nghĩ ngay tới việc tắt tính năng đó đi. Bởi nếu Youtube cứ phát đi phát lại video này tới video khác một cách liên tục những chủ đề tương tự như vậy nhưng đâu phải là tất cả những video mà bạn quan tâm.

Cách này có thể giúp Youtube giữ chân người dùng lâu hơn nhưng lại khiến người xem chưa hẳn đã thích thú. Để loại tính năng tự động phát video này, cách tốt nhất là bạn nên tắt tính năng tự động phát video đó đi.

Tự động phát video, cách tắt tính năng tự động phát video trên Youtube

Bước 1: Bạn vào Youtube Tại Đây và chọn một video bất kỳ. Bạn sẽ nhìn thấy bên bên phải màn hình dưới chữ "Tải lên" (Up Next)  có tính năng "Tự động phát" (Autoplay)

tat tinh nang tu dong phat video

Bước 2: Bạn di chuột tới thanh trượt và kéo từ trái sang phải thấy nút này hiển thị màu xanh là được

tat, loai bo tinh nang tu dong phat video tren youtube

Vậy là bạn có thể tắt quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube, loại bỏ quảng cáo trên youtube cũng như chặn tính năng phát tự động các video quảng cáo trên Youtube.

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới tại thời điểm này, chính vì thế mà không phải ai cũng có thể xem được hết lượt video đăng tải lên trong một ngày, phương pháp tải video Youtube không cần phần mềm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn có ít thời gian rảnh, tải video Youtube không cần phần mềm thực chất là dùng các dịch vụ trực tuyến để thay thế việc cài đặt phần mềm trên máy tính, giúp tiết kiệm bộ nhớ cho ổ cứng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tu-dong-phat-video-tiep-theo-tren-youtube-22086n.aspx
Ngoài ra, nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome, các bạn dễ dàng chặn quảng cáo Youtube trên Google chrome để khi xem video trên trình duyệt này, bạn sẽ không phải tắt, bỏ qua các quảng cáo làm mất đi sự thú vị khi xem video nữa. Trên trình duyệt CocCoc cũng vậy, việc chặn quảng cáo Youtube bằng CocCoc cũng tương tự như cách làm trên Google chrome

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt tự động mở video trên Periscope, ngừng phát video tự động trên Periscope
Tắt tính năng tự động phát Video trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Cách phát video trực tiếp Youtube trên iPhone
Tự động phát lại Video trên Youtube
Cách tắt tự động phát video Facebook trên điện thoại và máy tính
Từ khoá liên quan:

tắt tự chuyển video tiếp theo youtube

, tắt tự phát video tiếp theo youtube, dùng phát video tiếp theo trên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTurn

    Phát lại video trên youtube

    YouTurn là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Chrome và là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể xem đi xem lại những Video đang được phát trên Youtube. Giờ đây, người dùng không cần phải dùng phương pháp phát lại thủ công v ...

Tin Mới