Hướng dẫn khóa thông tin người dùng Google Chrome bằng password

Không chỉ cho cảm giác an toàn, việc khóa thông tin người dùng Google Chrome bằng password còn tạo một lớp bảo mật mạnh mẽ cho người dùng bởi trên thực tế, việc này ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo đảm an toàn cho các tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội hay sự riêng tư khi chúng ta sử dụng Internet thông qua Google Chrome.

Năm 2009, Google đã giới thiệu một công cụ có thể hỗ trợ bạn kiểm soát những thông tin cá nhân khi một người lạ tìm kiếm bạn trên Internet. Bạn có thể cho phép thông tin nào được phép hiển thị trên Internet bằng cách thiết lập quyền riêng tư khi thiết lập Google.Các thông tin cá nhân trong 1 tài khoản người dùng Google bao gồm nghề nghiệp, giáo dục, kỹ năng, nơi đã từng đến và các thông tin cơ bản khác như họ tên, ngày sinh, giới tính. Đây là những thông tin bạn cần phải kiểm soát trước khi cho hiển thị.

Để khóa thông tin người dùng Google Chrome bằng password, chúng ta sẽ sử dụng tính năng New Profile Management (NPM) trên Chrome. Cần phải có ít nhất 1 người dùng có quyền giám sát NPM trước khi cấp quyền truy cập vào để khóa hồ sơ.

Hướng dẫn khóa thông tin người dùng Google Chrome bằng password

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome, gõ lên thanh địa chỉ: chrome://flags/#enable-new-profile-management

khoa thon tin nguoi dung google chrome bang password

Bước 2:Trong mục New profile management system, chọn Enable

khoa thon tin nguoi dung google chrome bang password

Bước 3: Bấm Relaunch Now

khoa thon tin nguoi dung google chrome bang password

Bước 4: Khi Google Chrome khởi động lại, thông tin người dùng Google Chrome sẽ có thêm biểu tượng khóa.

khoa thon tin nguoi dung google chrome bang password

Trên đây là hướng dẫn khóa thông tin người dùng Google Chrome bằng password, các bạn có thể thao tác theo để quản lý thông tin trên Google Chrome của mình. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lướt weba ẩn danh trên Chrome, với tính năng này cũng phần nào giúp bạn bảo vệ được các thông tin cá nhân, không những thế lướt web ẩn danh trên Chrome còn giúp bạn ko bị lưu lại lịch sử duyệt web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoa-thong-tin-nguoi-dung-google-chrome-bang-password-13322n.aspx
Và sẽ không phải nhờ đến các phần mềm thứ 3 như Ccleaner, hoặc một vài phần mềm khác miễn phí có chức năng tương tự như Ccleaner nữa.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật, tắt tự động Update trên CCleaner
Hướng dẫn cách cấu hình cập nhật CCleaner
Cách gỡ phần mềm bằng CCleaner
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
CCleaner - Lưu thông tin của ứng dụng đã được cài đặt ra file txt
Từ khoá liên quan:

khoa thong tin nguoi dung google chrome bang password

, bao mat thong tin nguoi dung google chrome bang mat khau, ma hoa thong tin nguoi dung chrome bang mat khau,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  Ứng dụng CCleaner for Mac được phát triển với tính năng hỗ trợ dọn rác, xóa registry, tối ưu và tăng tốc hệ thống máy tính trên hệ điều hành Mac OS X. Ứng dụng sẽ tự động quét tìm kiếm và xóa bỏ file rác cũng như nhiều v ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không Reset được Win 10

  Bạn sẽ phải làm thế nào nếu như không reset, restart được chiếc máy tính chạy Windows 10 của mình mà chỉ có thể Shutdown, Turnoff? Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi không reset được Win 10

 • Cách sửa lỗi chuột bị đơ, bị giật và chậm trên Windows 10

  Nếu đang đầu đầu với lỗi chuột bị đơ, giật, bị lag, chạy chậm. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi chuột bị đơ, bị giật và chậm trên Windows 10.

 • Cách tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft

  Về cơ bản Microsoft sẽ không cho bạn tự ý tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft về máy tính một cách dễ dàng mà không có được sự xác nhận từ bản quyền. Tuy nhiên vẫn có cạch giúp bạn tải file ISO Windows 10 gốc từ

 • Chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook

  Để giúp cho ảnh đăng Facebook của người dùng trở nên phong phú, độc đáo hoặc có thể bí mật hơn. Facebook đã cho phép chèn sticker vào ảnh đăng Facebook ngay khi chúng ta lựa chọn đăng ảnh, tức là bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên chính thức. Và cách chèn sticker vào ảnh đăng Facebook sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá