Firefox - Thay đổi thư mục chứa file Download

Việc lưu file download mặc định của Firefox có thể làm bạn mất thời gian tìm kiếm chúng mỗi khi tải dữ liệu về. Vậy làm thế nào để thay đổi lại folder lưu file download trên Firefox?

Khi download một file bất kỳ bằng trình duyệt Firefox về máy. Để tránh mất file hoặc đỡ mất công tìm kiếm các bạn có thể tự mình thay đổi thư mục chứa file download bằng các thao tác hướng dẫn của bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI THƯ MỤC CHỨA FILE DOWNLOAD CỦA FIREFOX

Bước 1: Bạn vào trình duyệt Firefox, nhấp Tools chọn Options.

thay doi thu muc chua file download trong firefox

Bước 2: Ở mục General, ta thấy mục Save files to, ta chọn Browse để chọn nơi muốn lưu file download vào.

Chọn Select Folder.

Chọn Ok.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-thu-muc-chua-file-download-tren-firefox-934n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thay đổi thư mục lưu file download trên trình duyệt Firefox. Nhờ đó bạn dễ dàng tìm kiếm và xem những dữ liệu mình tải trên mạng về máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng cách thay đổi thư mục chứa file bằng Orbit Downloader, thay đổi thư mục chứa file tải về trên IDM, ...


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm kiếm thư mục profile người dùng trên Firefox
Cách đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng việt hoặc tiếng anh
Đổi hình nền trình duyệt web Firefox
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt
Từ khoá liên quan:

thay đổi thư mục lưu file download trên firefox

, thay đổi folder chứa file download, thiết lập thư mục chứa file download,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá