Firefox - Cách mở và xóa danh sách file tải về

Bạn tải một tập tin về máy tính. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách mở file cài đặt trên Firefox. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở và xóa file cài đặt một cách đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn vừa tải một file về máy tính của mình bằng trình duyệt Firefox tuy nhiên lại không biết cách mở thư mục chứa file tải về của trình duyệt này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở và xóa danh sách file tải về.

Hướng mở và xóa danh sách file tải về trên Firefox


Để mở và xóa danh sách file tải về trên Firefox bạn có thể làm theo các cách sau:
Cách 1:  Bấm biểu tượng tải về ở góc trên cùng bên trái trình duyệt như trong hình.


Tiếp theo chọn tập tin muốn mở rồi nhấn chuột.

mo thu muc download tren firefox

- Nếu muốn xóa file tải về khỏi danh sách thì nhấn chuột phải chọn dòng Remove form HistoryCách 2: Bấm vào tool rồi tích huột vào ô Dowloads ( có thể dùng phím tắ Ctrl+ J)
Cửa sổ Download sẽ hiện ra.

 


- Chọn tập tin muốn rồi nhấp chuột. Tiếp theo nhấn chuột phải rồi chọn dòng Remove form History để xóa khỏi danh sách file tải về.

 

Sau đó, tập tin tải về sẽ biết mất khỏi danh sách.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-mo-va-xoa-danh-sach-file-tai-ve-138n.aspx

Việc xóa bỏ các tập tin tải về lưu trữ trong danh sách sẽ làm trình duyệt Firefox của bạn hoạt động tốt hơn và tránh được việc phải tìm kiếm nhiều file tải về khi mà danh sách file tải về quá nhiều.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Theo chân Chrome, Firefox sẽ chặn tải hầu hết các subresource FTP
Điểm mới trong Firefox 72.0.2
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Từ khoá liên quan:

mở thư mục download firefox

, cách xóa file download trên Firefox, cách xóa danh sách download firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo

  Chí Phèo vốn là anh canh điền hiền lành, lương thiện nhưng trước sự tàn nhẫn, vô nhân đạo của giai cấp thống trị mà Chí bị tha hóa và trở thành con quỷ dữ làng Vũ Đại. Cùng lập dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo để hiểu rõ hơn về con đường tha hóa và bi kịch của Chí Phèo các em nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá