Firefox - Cách mở và xóa danh sách file tải về

Bạn tải một tập tin về máy tính. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách mở file cài đặt trên Firefox. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở và xóa file cài đặt một cách đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn vừa tải một file về máy tính của mình bằng trình duyệt Firefox tuy nhiên lại không biết cách mở thư mục chứa file tải về của trình duyệt này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở và xóa danh sách file tải về.

Hướng mở và xóa danh sách file tải về trên Firefox


Để mở và xóa danh sách file tải về trên Firefox bạn có thể làm theo các cách sau:
Cách 1:  Bấm biểu tượng tải về ở góc trên cùng bên trái trình duyệt như trong hình.


Tiếp theo chọn tập tin muốn mở rồi nhấn chuột.

mo thu muc download tren firefox

- Nếu muốn xóa file tải về khỏi danh sách thì nhấn chuột phải chọn dòng Remove form HistoryCách 2: Bấm vào tool rồi tích huột vào ô Dowloads ( có thể dùng phím tắ Ctrl+ J)
Cửa sổ Download sẽ hiện ra.

 


- Chọn tập tin muốn rồi nhấp chuột. Tiếp theo nhấn chuột phải rồi chọn dòng Remove form History để xóa khỏi danh sách file tải về.

 

Sau đó, tập tin tải về sẽ biết mất khỏi danh sách.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-mo-va-xoa-danh-sach-file-tai-ve-138n.aspx

Việc xóa bỏ các tập tin tải về lưu trữ trong danh sách sẽ làm trình duyệt Firefox của bạn hoạt động tốt hơn và tránh được việc phải tìm kiếm nhiều file tải về khi mà danh sách file tải về quá nhiều.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tiếng Pháp trên Firefox, tải Firefox bị tiếng Pháp
Theo chân Chrome, Firefox sẽ chặn tải hầu hết các subresource FTP
Điểm mới trong Firefox 72.0.2
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Từ khoá liên quan:

mở thư mục download firefox

, cách xóa file download trên Firefox, cách xóa danh sách download firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

  Không chỉ nâng cấp sức mạnh của mỗi Vệ Binh lên tầm cao mới, nhập Code Dark Nemesis Infinite Quest còn giúp các Vệ Binh nhận được lợi ích tối đa, tham gia chiến đấu đẩy lùi làn sóng quái vật, tiêu diệt boss nhận thưởng nguyên liệu hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá