Đổi hình nền trình duyệt web Firefox

Firefox là trình duyệt khá nổi tiếng và được người dùng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên nếu cứ sử dụng mãi giao diện firefox mặc định thì cũng nhàm chán, bạn có thể download firefox Themes cho về để thay đổi giao diện với các thao tác dưới đây.

Trong kho ứng dụng của Firefox có rất nhiều các mẫu Themes đẹp giúp thay đổi hình nền của Firefox, lên đến hơn 300000 kiểu mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn để thay thế giao diện cũ mặc định của trình duyệt.

Hướng dẫn thay đổi giao diện hình nền, Themes cho trình duyệt Firefox

Lưu ý có thể một số phiên bản Firefox cũ chưa được hỗ trợ tính năng này, vì thế bạn nên cập nhật phiên bản mới cho Firefox để sử dụng nhé.

Bạn có thể lựa chọn tải về bản Firefox yêu thích tại đây : Download FireFox

Bước 1: Để thay đổi giao diện, hình nền cho Firefox, bạn truy cập vào đây để lựa chọn các mẫu Themes đẹp cho trình duyệt. Ở đây các mẫu Themes được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn ở bên trái.

Bước 2: Bạn chọn chủ đề và 1 mẫu bất kỳ mình thích và nhấn vào mẫu Themes đó.

Bước 3: Tại đây bạn click vào Add to Firefox để cài đặt mẫu themes cho trình duyệt

Và đây là giao diện vừa cài đặt cho Firefox, bạn có thể nhấp vào Undo để trở lại thao tác trước.

Hoặc nhấn vào Manage Themes... nếu không muốn thay đổi giao diện Firefox nữa, trong cửa sổ mới click vào Disable để xóa hình nền vừa cài đặt --> trở về giao diện mặc định cũ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-hinh-nen-trinh-duyet-firefox-2542n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn bạn các thao tác thay đổi hình nền, Themes cho trình duyệt Firefox, nhờ đó bạn sẽ có được những giao diện đẹp, độc và hấp dẫn thay vì giao diện mặc định nhàm chán. Ngoài ra, nếu bạn thích sử dụng Google Chrome thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn thay đổi hình nền trình duyệt Chrome


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Cách đồng bộ bookmarks vào Firefox, đồng bộ đánh dấu trang trên Firefox
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Hướng dẫn Thay đổi trang chủ mặc định của trình duyệt Firefox
Firefox - Khôi phục cài đặt mặc định cho trình duyệt
Từ khoá liên quan:

thay đổi hình nền firefox

, đổi giao diện firefox, thay đổi themes cho firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 119, bài 40, 41, 42, 43, 44, 45

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 119 gồm phương pháp giải, đáp số bài 40, 41, 42, 43, 44, 45 SGK, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, luyện giải


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá