Mở thư mục máy tính nhiều tab theo phong cách Web?

Mình nghe nói có thể mở thư mục trên máy tính nhiều tab theo phong cách Web vừa đẹp mắt lại thuận tiện khi sử dụng. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách làm như thế nào?

Trả lời:

Thông thường khi mở ổ đĩa, thư mục, file , ... đều bằng giao diện mặc định Windows Exporer trên máy tính. Tuy nhiên giao diện này đã quá nhàm chán, bạn có thể mở thư mục máy tính nhiều tab theo phong cách Web với tiện ích Clover. Để thực hiện bạn làm theo các bước sau đây:

- Tải và cài đặt ứng dụng: Tải Clover

- Tiến hành cài đặt như bao phần mềm khác. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn mở file, folder, My Computer, ... đều được chuyển sang giao diện như hình dưới. Bạn có thể sử dụng các tính năng tương tự như trên trình duyệt Web: nhấn Ctrl +T sẽ hiện ra một tab,  tạo Bookmark bằng cách sử dụng tổ hợp phím ctrl +D, ... Việc sao chép, di chuyển dữ liệu sẽ trở lên đơn giản dễ dàng, nhanh chóng hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-thu-muc-may-tinh-nhieu-tab-theo-phong-cach-web-3143n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mặc định mở tab vừa đóng, khôi phục tab vừa đóng khi mở Firefox
Dùng ảnh làm biểu tượng, icon thư mục trên máy tính
Ẩn, hiện biểu tượng My Computer, Network, Recycle Bin màn hình desktop
Word - Hướng dẫn tạo cây thư mục trong Word 2013
Đặt mật khẩu thư mục, bảo vệ folder trên máy tính không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

mở thư mục nhiều tab theo phong cách web

, hướng dẫn mở thư mục nhiều tab giống trình duyệt, giúp mở thư mục nhiều tab theo phong cách web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tab Bucket

  Đóng nhiều tab cùng lúc

  Tab Bucket là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Firefox giúp bạn đóng hàng loạt các tab đang mở cùng một lúc, tuy nhiên vẫn có thể mở lại những tab đó khi cần chỉ với một vài lệnh. Ưu điểm của ứng dụng này là sự đơn giản ...

Tin Mới

 • Phần mềm Unikey là gì và cách sử dụng unikey?

  Unikey là gì và cách sử dụng unikey? là câu hỏi của hầu hết các bạn mới sử dụng máy tính. Giải đáp thắc mắc trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu Unikey và cách dùng unikey hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Làm gì khi máy tính có thông báo "Java Runtime Environment not found"?

  Gần đây, câu hỏi làm gì khi máy tính có thông báo Java Runtime Environment not found? được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn mong giải đáp. Dưới đây là cách giải quyết khi gặp thông báo này để có thể chơi Game được trên máy tính? Có cần phải download Java về máy tính không?

 • Best Regards là gì? ý nghĩa và sử dụng

  Đã bao giờ bạn nghe hay nhìn thấy cụm từ Best Regards chưa? Với những người còn đi học có thể nó còn lạ lẫm nhưng với những người đã đi làm thì cụm từ này được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

 • Cách xem ID người dùng trên Facebook

  Làm cách nào để xem ID người dùng trên Facebook, biết được số ID của một ai đó hay của chính mình trên Facebook. Về mặt lợi ích thì nó còn tùy vào mục đich của bạn nhưng dẫu sao hãy cùng Taimienphi.vn khám phá thêm một kiến thức mới về ID Facebook đó là cách xem ID người dùng trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá