Opera 67 giới thiệu tính năng Workspaces giúp quản lý các tab dễ dàng

Trình duyệt Opera đã thông báo một loạt các tính năng mới được thiết kế để giúp người dùng quản lý các tab dễ dàng hơn như một phần của phiên bản R2020, sự bổ sung đáng chú ý nhất là Workspaces - một tính năng quản lý tab, cho phép bạn sắp xếp các tab thành nhiều danh mục khác nhau dựa vào ngữ cảnh cụ thể.

Tính năng mới là một phần của Opera 67 và nó cho phép bạn tạo một nhóm tab chỉ dành riêng cho các bản cập nhật mạng xã hội và một không gian làm việc (Workspace) khác cho tác vụ văn phòng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi link đến các Workspace khác theo ý muốn bằng cách click chuột phải và tìm một trang web cụ thể mà bạn đã mở gần đây khi ấn phím tắt Ctrl + Space và nhập từ khóa. Bạn cũng có thể di chuyển các tab giữa nhiều Workspace với công cụ chuyển đổi tab trực quan mới có thể truy cập bằng tổ hợp phím Ctrl + Tab - đây là một khả năng cũng có sẵn trên các trình duyệt web khác như Google Chrome ...

 Opera 67 gioi thieu tinh nang Workspaces
Opera 67 giới thiệu tính năng Workspaces

Opera 67 hiện có sẵn để tải xuống trên Windows , macOS và Linux.

- Download Opera cho Windows
- Download Opera cho Mac
- Download Opera cho Linux
- Download Opera cho Android
- Download Opera cho iPhone

Chi tiết về tính năng Workspaces trên Opera 67

Ngay bây giờ, bạn chỉ có thể tạo tối đa 5 Workspace và gán biểu tượng phù hợp cho chúng. Bên cạnh đó, còn có nhiều khả năng hơn nữa được bổ sung vào phiên bản mới nhất của Opera để giúp người dùng dọn dẹp trình duyệt web của mình. Hiện tại, bạn có thể kiểm tra các tab bạn đã mở hai lần và xóa trùng lặp. Trình duyệt phát hiện các tab trùng lặp và đánh dấu những tab có cùng địa chỉ khi bạn di chuột qua một tab.

Opera 67 cũng cho phép người dùng truy cập các tiện ích mở rộng trong thanh bên và quản lý các yếu tố thanh bên bằng cách nhấp vào menu ba chấm. Một số cải tiến khác được thêm vào Opera 67 là tăng cường bảo mật với DNS qua HTTPS và cải thiện video ở cửa sổ nhỏ được ghim ở góc màn hình cho chế độ picture-in-picture.

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-67-gioi-thieu-tinh-nang-workspaces-giup-quan-ly-cac-tab-de-dang-56440n.aspx
Sau một thời gian dài chờ đợi, Microsoft đã thực hiện cập nhật chế độ nền tối cho các các sản phẩm của mình trên điện thoại. Chính xác hơn, OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới, được nhiều người dùng đánh giá cao.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Opera GX
Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome
Cách download ảnh chụp từ Opera Neon, thư mục chứa ảnh chụp của Opera Neon
Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX
Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

trình duyệt web

, tính năng mới của Opera, tính năng quản lý tab trên Opera,

SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Beta

    Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

    Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới