Snagit - Cách chèn Callout làm bức ảnh thêm sinh động

Snagit là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu hình ảnh màn hình của máy tính bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép chỉnh sửa những bức ảnh hay đoạn video đó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một trong những công cụ của Snagit đó là Callout. Công cụ này cho phép bạn chèn những hộp lời thoại vào bức ảnh để làm bức ảnh thêm sinh động.

Sangit là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc chụp ảnh và ghi lại quá trình sử dụng máy tính,hay một đoạn video đang được chiếu trên mạng dễ dàng.Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh và cùng với đó là hàng loạt tiện ích khác. Trong đó có công cụ cho phép bạn biến bức tranh của mình có thể nói được bằng cách thêm Callout(hay còn gọi là hộp lời thoại). Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tính năng đó vào.

Hướng dẫn chèn Callout vào bằng công cụ Snagit để làm cho bức ảnh thêm sinh động.

Bước 1: Khởi động phần mềm Snagit. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Snagit: tải Snagit

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng Open the classic capture Windows như trong hình minh họa.


Cửa sổ Calssic Capture Window sẽ hiện ra. Bạn nhấn tiếp vào Open Snagit Editor để chuyển sang mục Snagit Editor.

Cài Snagit

Sau đó chọn bức ảnh mình thêm Callout.

snagit


Bước 2: Để thêm lời thoại, nhấn sang Drawn và chọn biểu tượng như hình ảnh.Bước 3: Để chèn lời thoại bạn có thể thực hiện theo hai cách sau đây.

Cách 1: Bạn có thể chọn cách chèn các mẫu lời thoại cho sẵn bằng cách nhấp chuột vào các biểu tượng mẫu như trong hình minh họa.


Cách 2: Bạn có thể tự mình các mẫu bằng cách:

- Đầu tiên, chọn Outline rồi Shape. Sau đó, kéo chuột xuống phần Callout để lựa chọn các mẫu hình ảnh lời thoại.


- Tiếp theo, bạn chấp chuột vào Fill để thiết lập màu nền cho lời thoại.


- Để thêm hiệu ứng đổ bóng bạn vào mục Effects và chọn Shadows.Bước 4: Sau khi đã thêm lời thoại xong, bạn lưu bức ảnh lại. Và đây là bức ảnh sau khi đã chèm thêm Callout.


 

https://thuthuat.taimienphi.vn/snagit-cach-chen-callout-de-lam-buc-anh-them-sinh-dong-202n.aspx
Hi vọng với bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng và chèn Callout dễ dàng. Tính năng này cho phép bạn tạo lên những bức ảnh ngộ nghĩnh hoặc làm truyện tranh đơn giản dễ dàng và không mất nhiều thời gian.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Snagit - Quay phim đơn giản bằng Snagit
Chia sẻ video, hình ảnh sang Office bằng Snagit
Snagit - Cách thêm ứng dụng chia sẻ Facebook
Snagit - Cách chia sẻ video trên Youtube
Snagit - Hướng dẫn cách convert file ảnh
Từ khoá liên quan:

chèn callout

, chèn khung lời thoại, chỉnh sủa Snagit,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snagit Portable

  Chụp ảnh, quay phim màn hình tiện lợi

  Snagit Portable là phần mềm miễn vô cùng hữu ích nhờ được tích hợp cả 2 tính năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến lẫn ghi hình màn hình. Chính vì vậy người dùng có thể sử dụng Snagit Portable để dễ dàng tạo ra những bức ảnh hay video chất lượng cao để sử dụng cho các công việc thuyết trình hay hướng dẫn thực hiện một thao tác máy tính nào đó.
 • Snagit 2018 Quay phim, chụp ảnh màn hình
 • Snagit for Mac Ghi lại video màn hình trên máy Mac
 • Snagit Quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC

Tin Mới

 • Cách đổi màu tóc bằng PicsArt trên điện thoại Android, iPhone

  Bạn đang muốn thay đổi màu tóc để sáng tạo nhiều bức ảnh chất, độc, đậm chất nghệ thuật cho cá nhân? Thay vì phải ra salon nhuộm tóc, bạn có thể đổi màu tóc qua ứng dụng PicsArt, chi tiết cách đổi màu tóc bằng PicsArt trên điện thoại Android, iPhone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay, nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.

 • Top 5 App bóp eo thon trên điện thoại

  Chỉnh sửa ảnh eo thon, bóp eo thon thông qua các app trên điện thoại để có bức ảnh đẹp đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho bạn đọc top 5 App bóp eo thon

 • Code Anime Fighters Simulator mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm những mã Code Anime Fighters Simulator mới nhất để nhận các phần thưởng miễn phí, thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Anime Fighters Simulator ROBLOX mới nhất tại đây, hướng dẫn nhận và nhập GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá