Cách tìm Font chữ bằng hình ảnh Online chính xác và miễn phí

Nếu như bạn đang sử dụng những phông chữ mặc định và muốn thay đổi bằng Font chữ đẹp hơn, thì bạn có thể tìm Font chữ bằng hình ảnh Online với nhiều kiểu dáng và phong cách đa dạng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng khác nhau.

Việc tìm Font chữ bằng hình ảnh Online là cách tốt nhất giúp bạn có thể tìm ra những mẫu phông chữ đẹp nhất, mang đến nhiều kết quả ấn tượng chắc chắn sẽ biến bài thuyết trình của bạn trở nên bắt mắt hơn, đồng thời còn tạo ấn tượng tốt đến các độc giả.

cach tim font chu bang hinh anh onlineHướng dẫn tìm Font chữ bằng hình ảnh Online chính xác 100%


Cách tìm Font chữ bằng hình ảnh Online miễn phí

Trước khi chúng ta thực hiện tìm Font chữ bằng hình ảnh trực tuyến, bạn đọc cần sở hữu ảnh dưới dạng .jpg hoặc .png chứa phông chữ yêu thích và muốn sử dụng cho bài thuyết trình, soạn thảo văn bản,...
Bước 1: Truy cập liên kết tìm Font chữ bằng hình ảnh TẠI ĐÂY. Click upload an image.

cach tim font chu bang hinh anh truc tuyen

- Chọn ảnh có phông chữ bạn thích => Open.

cach tim font chu bang hinh anh online mien phi

Bước 2: Ấn Select Custom => căn chỉnh đến vị trí Font chữ => nhấn Identify font.

tim font chu bang hinh anh online free

Bước 3: Ngay lập tức kết quả tìm Font chữ bằng hình ảnh Online sẽ hiển thị như dưới. Tại đây, bạn có thể tùy chọn loại phông chữ yêu thích với nhiều kiểu dáng và mệnh giá khác nhau.

cach tim font chu qua hinh anh truc tuyen

- Trong trường hợp hệ thống xác định ký tự, bạn đọc có thể gõ lại đoạn text để tìm đúng phông chữ.

tim font chu bang hinh anh


Top website hỗ trợ tìm Font chữ bằng hình ảnh Online

Dưới đây là top trang web hỗ trợ tìm Font chữ bằng hình ảnh trực tuyến khác mà bạn có thể sử dụng để tìm ra mẫu phông chữ ưng ý, phù hợp cho mục đích sử dụng.

1. MyFont
MyFonts là website tìm Font chữ bằng hình ảnh Online, với hơn 130.000 mẫu và thao tác tìm kiếm khá là đơn giản. MyFonts mang đến trải nghiệm vô cùng tiện lợi và miễn phí, mặc dù có nhược điểm như hỗ trợ ảnh nhỏ để đảm bảo kết quả chính xác như hướng dẫn trên.

2. WhatFontis
Đây là công cụ đặc biệt cho phép bạn tìm Font chữ bằng hình ảnh với công nghệ AI, tuy nhiên quá trình tìm kiếm của WhatFontis lại vô cùng phức tạp và một vài mẫu yêu cầu người dùng phải trả phí hoặc đăng ký dịch vụ Pro.

3. Fontsquirrel
Bên cạnh 2 website nổi tiếng trên, Fontsquirrel cũng là lựa chọn giúp bạn tìm Font chữ bằng hình ảnh dễ dàng, đồng thời công cụ này còn cung cấp khả năng tải phông chữ trực tiếp từ dữ liệu web lưu trữ, mặc dù cần người dùng xác nhận kết quả chính xác.
=> Link truy cập website Fontsquirrel TẠI ĐÂY.

4. Font Matcherator
Ngoài ra, Font Matcherator cũng là lựa chọn mà bạn đọc không nên bỏ qua bởi khả năng truy cập miễn phí, hỗ trợ tìm Font chữ bằng hình ảnh Online và thư viện phông chữ đa dạng được phân loại logic, khoa học.
=> Link truy cập trang website Font Matcherator TẠI ĐÂY.

5. Fonts.com
Cuối cùng là Fonts.com với tính năng tìm kiếm Font chữ bằng hình ảnh, đi kèm nhiều lựa chọn thiết kế, hướng dẫn tạo kiểu dáng cho người dùng, làm cho trang web này trở thành nguồn tài nguyên hữu ích rất thích hợp dân thiết kế và người dùng đam mê sáng tạo.
=> Link trang web Fonts.com TẠI ĐÂY.

Hi vọng với thủ thuật tìm Font chữ bằng hình ảnh Online được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được mẫu yêu thích, từ đó dễ dàng cài font chữ cho máy tính tính để soạn thảo văn bản, thiết kế slide thuyết trình,... thêm bắt mắt và ấn tượng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-font-chu-bang-hinh-anh-online-77411n.aspx
Ngoài ra, người dùng cũng có thể đổi Font chữ Facebook bằng công cụ YayText hoàn toàn miễn phí, tạo ra những dòng trạng thái nổi bật và bài đăng hấp dẫn các độc giả, từ đó thu hút thêm nhiều lượt tương tác, theo dõi cho tài khoản của bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp nhiều font chữ đẹp Việt hóa
Share 108 font chữ thiết kế typography tuyệt đẹp
Font chữ đẹp cho Macbook
Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp
Cách tạo Font chữ đẹp bằng WordArt trong Word đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

cách tìm Font chữ bằng hình ảnh Online

, tìm Font chữ bằng hình ảnh, web tìm Font chữ bằng hình ảnh trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font chữ đẹp

  Font chữ đẹp ấn tượng dành cho thiết kế

  Font chữ đẹp là bộ sưu tập gồm 61 kiểu chữ độc đáo chưa từng xuất hiện trong font mặc định của Windows. Với thiết kế uốn lượn, phong cách đẹp mắt, bộ Font chữ đẹp này là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho thiết kế slogan, poster, áp phích và quảng cáo, mỗi kiểu chữ đều đảm bảo độ đẹp và mang đến trải nghiệm thiết kế.
 • Font Bonanza Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính
 • Font Valentine Bộ Font chữ cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/02
 • Font Wedding Font chữ làm thiệp mời đám cưới
 • FontCreator Thiết kế font chữ đẹp
 • Font SFU Bộ font chữ tuyệt đẹp cho máy tính

Tin Mới

 • Cách cài font Thư Pháp trên máy tính, laptop

  Cài font Thư Pháp trên máy tính là một trong những cách đơn giản nhất để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang đậm giá trị thẩm mỹ truyền thống người Việt. Nếu chưa biết cách cài đặt hãy tham khảo ngay hướng dẫn cài font Thư Pháp Việt Hóa sau đây.

 • Cách đổi Font chữ Facebook bằng YayText Online, miễn phí

  Những bài đăng, dòng status nổi bật sẽ là điểm nhấn giúp bạn kiếm thêm lượt theo dõi và tương tác trên Facebook. Chính vì vậy, người dùng thường hay đổi Font chữ Facebook bằng YayText để biến bài đăng mỗi ngày trở nên mới lạ hơn, gia tăng lượt tương tác với những dòng trạng thái nổi bật của mình.

 • Cách tìm Font chữ bằng hình ảnh Online chính xác và miễn phí

  Nếu như bạn đang sử dụng những phông chữ mặc định và muốn thay đổi bằng Font chữ đẹp hơn, thì bạn có thể tìm Font chữ bằng hình ảnh Online với nhiều kiểu dáng và phong cách đa dạng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng khác nhau.

 • Code Nấm Lùn Tiến Lên ngày mới nhất tháng 6/2024

  Nấm Lùn Tiến Lên là game IDLE chiến thuật đưa người chơi đến với Vương Quốc Nấm, bằng cách Thắp Thần Đèn người chơi có thêm đồ mới, code Nấm Lùn Tiến Lên mà chúng tôi chia sẻ dưới đây không chỉ cung cấp chon bạn lượt mở mà còn có thêm kỹ năng, trợ thủ mới.