Làm thế nào để sửa lỗi BackSpace trên Chrome?

Tôi mới cập nhật lên phiên bản Google Chrome 52 và đột nhiên không thể lùi lại về trang trước bằng phím BackSpace. Cho tôi hỏi tại sao lại như vậy, làm sao để sửa lỗi BackSpace trên Chrome? Tôi cảm ơn.

Trả lời

Taimienphi.vn xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Với vấn đề này, Taimienphi.vn xin có câu trả lời như sau.

sua loi backspace tren chrome, khac phuc loi backspace tren chrome

Từ phiên bản Chrome 52 trên PC, Google đã chính thức loại bỏ phím chức năng lùi lại trang trước đó bằng phím BackSpace. Thay đổi mới này nhằm giải quyết phàn nàn, kêu ca của người dùng trong thời gian quan về việc họ ấn nhầm phải nút BackSpace và bị mất toàn bộ dữ liệu trực tuyến. Gần như đa số người dùng hiện nay khi duyệt web trên Chrome đều gặp phải vấn đề này.

Tuy nhiên sự biến mất của nút BackSpace hiện đang gây phiền toái cho một số người dùng đã quen với phím tắt hữu dụng này. Do đó, nhiều người dùng muốn khôi phục nút Backspace trên Chrome để thuận theo thói quen. Tuy vậy việc sửa lỗi back lại trên Chrome không đơn giản như Firefox vì Chrome không tích hợp thiết lập cho phép người dùng chỉnh sửa để khôi phục nút BackSpace trở lại.

Cách sửa lỗi BackSpace trên Chrome như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể quay trở lại trang trước đó bằng cách thực hiện theo hướng dẫn khắc phục lỗi backspace trên Chrome đã được Taimienphi.vn chia sẻ.

Để khắc phục lỗi backspace trên Chrome không còn hoạt động được nữa, bạn cần biết rằng, trình duyệt của Google có hỗ trợ tổ hợp phím tắt Chrome phép quay trở lại trang trước đó dễ dàng. Đó là tổ hợp phím Alt + phím mũi tên (bên trái). Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng extension có sẵn trong Chrome để đem nút BackSpace quay trở lại trên Chrome 52 trở đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-sua-loi-backspace-tren-chrome-7832n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không vào được Google ngày 14/3/2018
Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất
Mẹo sửa Google Chrome bị lỗi crash
Sửa lỗi Err-Connection-Refused trên Chrome
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

loi back lai tren chrome

, loi back lai trang truoc trong chrome, khoi phuc nut backspace tren chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá