Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome

Xung đột của Adobe Flash Player khiến Google Chrome xảy ra lỗi Shockwave Flash has crash. Vậy phải làm thế nào để sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome? Người dùng Google Chrome hãy xem ngay hướng dẫn của Taimienphi.vn nếu gặp tình trạng này.

Adobe Flash Player là công cụ hỗ trợ chạy Flash để xem video, hình ảnh, ảnh GIF trên trình duyệt và máy tính. Bạn sẽ không xem được video trên trình duyệt nếu như không cài Adobe Flash Player phiên bản mới nhất. Tuy nhiên có cài Adobe Flash Player thì khả năng không xem được video trên trình duyệt do Adobe Flash Player bị chặn vẫn xảy ra. Trên những trình duyệt đều có thể gặp lỗi không xem được video trên trình duyệt do Adobe Flash Player bị xung đột. Ngoài vấn đề không xem được video trên trình duyệt thì một vấn đề khác cũng thường gặp phải là lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome. Nguyên nhân của lỗi này là do xung đột giữa các phiên bản Adobe Flash Player trong trình duyệt. Trước đây có cách khắc phục lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome bằng cách tắt và bật lại Adobe Flash Player trong Plugins của Google Chrome. Tuy nhiên hiện nay muốn sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome cần phải thực hiện bằng thủ thuật khác.

Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome:

1. Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt.

Phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt tác động đến lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome. Các bạn nên kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player mà mình đang sử dụng, sau đó mới khắc phục lỗi.

Đầu tiên nhập địa chỉ chrome://components vào thanh URL và ấn Enter.

sua loi shockwave flash has crash trong google chrome

Tìm đến Adobe Flash Player để xem phiên bản hiện tại. Nếu phiên bản đã cũ, hãy thực hiện cập nhật Adobe Flash Player mới nhất trong cách 2.

sua loi shockwave flash has crash trong google chrome 2

2. Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY và chọn phiên bản Adobe Flash Player thích hợp cho Windows.

sua loi shockwave flash has crash trong google chrome 3

Bước 2: Chọn trình duyệt Google Chrome. Với các trình duyệt như Firefox hay Internet Explorer các bạn cũng có thể lựa chọn tương tự.

sua loi shockwave flash has crash trong google chrome 4

Bước 3: Nhấn nút vàng để Download.

sua loi shockwave flash has crash trong google chrome 5

Bước 4: Ngay lập tức file Setup của Adobe Flash Player sẽ được tải về máy tính. Mở folder chứa Adobe Flash Player và chạy file.

sua loi shockwave flash has crash trong google chrome 6

Bước 5: Nhấn Next để cài đặt Adobe Flash Player. Quá trình cài đặt Adobe Flash Player diễn ra bình thường, sau khi cài đặt bạn đã sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome thành công.

sua loi shockwave flash has crash trong google chrome 7

Trên đây là cách mới nhất để khắc phục lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome. Hiện tại tính năng plugins đã bị Google Chrome đóng, vì vậy người dùng chỉ có thể cập nhật phiên bản mới để khắc phục triệt để vấn đề này.

Trường hợp chưa cài flash player trên máy tính, bạn tham khảo cách cài flash player cho thiết bị của mình để có thể xem video, chơi game flash trên các trình duyệt web nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-shockwave-flash-has-crash-trong-google-chrome-23963n.aspx
Một số người dùng lại không thích sử dụng Adobe Flash Player bởi phần mềm này khá nặng. Nếu không thích bạn có thể gỡ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc hay Firefox dễ dàng. Thao tác gỡ bỏ Adobe Flash Player được thực hiện ngay trong Control Panel của máy tính. Nếu thấy Adobe Flash Player có xung đột hoặc không muốn sử dụng công cụ này các bạn hãy gỡ Flash Player khỏi trình duyệt ngay lập tức. Sau khi đã gỡ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt đang sử dụng, bạn hãy làm theo cách 2 của Taimienphi.vn hướng dẫn phía trên để cập nhật Adobe Flash Player phiên bản mới nhất.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Err-Connection-Refused trên Chrome
Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Từ khoá liên quan:

sua loi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome

, lỗi Shockwave Flash has crash, fix Shockwave Flash has crash,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới