Cài Facebook trong Windows 10

Cài Facebook trong Windows 10 cho phép chúng ta sử dụng Facebook dưới dạng phần mềm được hỗ trợ đầy đủ hơn cũng như tính năng bảo mật được nâng cao hơn so với phiên bản web, việc ra mắt Facebook trên windows 10 cho thấy mức độ phổ biến của windows 10 hiện nay.

Nếu như bạn không thích sử dụng facebook trên nên website thì phiên bản Facebook trên windows 10 cũng là một sự lựa chọn khá hay.Trên Win 10 được tích hợp Windows Store giống như các phiên bản Windows 8 trước nhưng được đơn giản hóa các bước cùng với giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn.

cai facebook win 10

Nếu như ở Việt Nam hay bị chặn Facebook trên phiên bản web thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trên phiên bản giành riêng cho Windows 10 này vì nó hoạt động rất trơn tru và chúng ta không phải mất thời gian tìm cách vào Facebook còn khó khăn tuy nhiên hiện bạn có thể truy cập FB khá dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt Facebook trong Windows 10

+ Tải Facebook cho Android: download Facebook

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-facebook-trong-windows-10-5777n.aspx
Bước 1: Mở StartMenu gõ Store để truy cập Windows Store.

cach cai facebook win 10

Bước 2: Click vào biểu tượng như trong hình để tiến hành đăng nhập.

cai facebook win 10

Bước 3: Bạn có thể sử dụng địa chỉ đăng nhập Outlook hoặc các địa chỉ gmail đã đăng ký để truy cập. Ở bước này mình chòn Microsoft Account.

cai facebook win 10

Bước 4: Điền thông tin tài khoản Outlook của bạn vào, và nếu chưa có, bạn có thể đăng ký Outlook nếu như chưa có tài khoản.

cai facebook win 10

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, Click tìm Facebook và chọn đến kết quả tìm được.

cai facebook may tinh win 10

Bước 6: Click vào Free để tải Facebook về.

cai facebook laptop win 10

Bước 7: Đợi phần mềm tải xong, bấm Open là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt, giờ hãy đăng nhập Facebook của mình thôi. Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký facebook để lập nick face cho mình nhé

cai facebook pc win 10

Facebook phiên bản giành cho Windows 10 vẫn đang còn trong giai đoạn hoàn thiện, tuy nhiên trong qua trình sử dụng Taimienphi.vn thấy ứng dụng hoạt động rất tốt, trong bị tình trạng không load ảnh như trên phiên bản web. Sau khi cài đặt xong, hãy tinh chỉnh các kết nối Facebook cho phù hợp với ý bạn nhất rồi sau đó hãy đăng một status viết chữ ngược trên Facebook cực cool để chào bạn bè nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO
Sửa lỗi không hiển thị biểu tượng pin trên Windows 10
Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10
Sửa lỗi cập nhật Windows 10 v1903 thất bại
Windows 10 ARM không hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

cài Facebook Win 10

, setup Facebook Win 10, tải Facebook Win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá