Cách sử dụng tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc

Tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc là tính năng mới có trên trình duyệt Cốc Cốc cho phép người sử dụng có thể lọc và loại bỏ nhiều loại quảng cáo không phù hợp trong quá trình sử dụng Cốc Cốc và lướt web.

Mới đây trình duyệt Cốc Cốc đã công bố hàng loạt tính năng mới trong đó có tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc. Đây là tính năng giúp bạn bỏ được những phiền toái trong quá trình sử dụng Cốc Cốc bởi một số website quá lạm dụng vào việc quảng cáo như hiện nay.

cach su dung tinh nang loc quang cao tren coc coc

Tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc

Cách sử dụng tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc

Để sử dụng tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc trước tiên bạn chắc chắn phải có trình duyệt này, và không còn lựa chọn hoàn hảo nào hơn khi bạn có thể tải Cốc Cốc về máy tính tại đây.
Bước 1: Để sử dụng tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc chúng ta chỉ cần mở trình duyệt này lên sau đó lựa chọn biểu tượng của Cốc Cốc.

cach su dung tinh nang loc quang cao tren coc coc 2

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị ra một hàng dài danh sách menu và bạn có thể nhấn vào cài đặt ở ngay gần dưới cùng màn hình.

cach su dung tinh nang loc quang cao tren coc coc 3

Bước 3: Bước tiếp theo chúng ta sẽ tìm phần nâng cao trong Cốc Cốc, lựa chọn phần lọc quảng cáo. Tại đây bạn có thể sử dụng tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc.

cach su dung tinh nang loc quang cao tren coc coc 4

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc được kích hoạt sẵn rồi và đang ở mức tiêu chuẩn. Chúng ta có thể tinh chỉnh nó sang một cấp độ khác cao hơn hoặc thấp hơn.

cach su dung tinh nang loc quang cao tren coc coc 5

Có 2 mức độ mà bạn có thể thiết lập bao gồm mức độ tiêu chuẩn nghiệm ngặt, để hiểu rõ hơn mời bạn đọc theo dõi chú thích dưới đây.

cach su dung tinh nang loc quang cao tren coc coc 6

Chế độ Tiêu chuẩn (Standard Mode): khi đặt lọc quảng cáo ở chế độ này, Cốc Cốc sẽ chỉ lọc các quảng cáo gây phiền nhiễu, ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn. Chế độ này được áp dụng mặc định ngay khi bạn cài và sử dụng Cốc Cốc lần đầu.

Chế độ Nghiêm ngặt (Strict Mode): lọc hầu hết các quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube... Lưu ý rằng với chế độ này, website sẽ bị ảnh hưởng rõ rệt về trải nghiệm (như trở nên trống hơn hay thiếu hụt một số thành phần).

Bước 5: Sau khi lựa chọn được profile thích hợp bạn có thể tiến hành chặn bất cứ website nào bạn muốn nếu thấy quảng cáo của nó gây cản trở

cach su dung tinh nang loc quang cao tren coc coc 7

Trên đây là cách sử dụng tính năng lọc quảng cáo trên Cốc Cốc, về cơ bản tính năng lọc quảng cáo giúp bạn hạn chế việc các website lạm dụng quảng cáo. Tuy nhiên cũng tùy vào từng site bởi đây chính là nguồn sống của họ, bạn muốn nhận được kiến thức thì bạn cũng phải chia sẻ với họ một chút lợi ích.

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt có số lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều tính năng hay trên Cốc Cốc mà người dùng có thể áp dụng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để được trải nghiệm tốt nhất trình duyệt này người dùng nên cập nhật CocCoc thường xuyên hơn, việc cập nhật CocCoc sẽ giúp cho người sử dụng luôn nhận được phiên bản mới nhất và hoàn hảo nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-loc-quang-cao-tren-coc-coc-54733n.aspx
Nếu chưa từng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, đừng quên các phím tắt Cốc Cốc sẽ giúp cho bạn cách thức làm quen nhanh chóng, tham khảo các phím tắt Cốc Cốc tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Cách tắt popup trên coccoc như thế nào?
Sử dụng Cốc Cốc trên Android, lướt web CocCoc trên điện thoại Android
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Từ khoá liên quan:

loc quang cao tren coc coc

, chan quang cao tren coc coc, chan quang cao tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave online, đơn giản

  Brave là trình duyệt web miễn phí, mã nguồn mở và phi tập trung, được phát triển dựa trên blockchain Ethereum. Đặc biệt hơn, trình duyệt Brave vừa giúp bạn chặn quảng cáo, duyệt Web an toàn lại còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới

  Việc xóa lịch sử dữ liệu duyệt web trên Chrome không chỉ giúp bảo mật thông tin cá nhân, mà còn dọn dẹp các dữ liệu tạm thời rất hữu ích trong một số trường hợp khi trình duyệt xuất hiện các lỗi không rõ nguyên nhân, không thể truy cập các trang web yêu thích, hình ảnh không hiển thị, thời gian tải trang lâu...

 • Cách tùy biến giao diện Firefox

  Việc tùy biến giao diện Firefox giúp người dùng trải nghiệm những giao diện mới tránh cứ phải sử dụng mãi với giao diện Firefox mặc định nhàm chán, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để tinh chỉnh, tùy biến giao diện trên trình duyệt Firefox.

 • Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính

  Với nhiều người dùng, việc sử dụng Google Photos trên máy tính đã là một thao tác quen thuộc, tện lợi bởi tính năng đồng bộ đám mây, giúp lưu trữ ảnh và video mà nó mang lại, thật không may phiên bản Google Photos trên máy tính đã không còn hoạt động.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá