Danh mục con

Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với trình duyệt thông minh và tiện lợi này trong thời gian ngắn nhất.

Cách vào Facebook khi bị chặn trên Google Chrome, Cốc Cốc

Nguyễn Thành Nam - NTN 30/08/2020 11:12:00
Nếu đang tìm cách vào Facebook bị chặn trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách lập Facebook bằng số điện thoại ảo

Phạm Nhất Vương 30/08/2020 07:15:00
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lập Facebook bằng số điện thoại ảo. Nhờ đó bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc để phục vụ cho các mục đích khác nhau mà không cần dùng tới số điện thoại thật của mình.

Cách để xem Facebook khi bị người khác chặn

Làm thế nào để xem Facebook khi bị người khác chặn? Liệu có cách nào để xem tài khoản, profile của người đó? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách rút gọn link chống spam Facebook

Trọng Tâm 29/08/2020 07:15:00
Sử dụng dịch vụ rút gọn link chống spam Facebook từ những nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người thu gọn địa chỉ liên kết cho dễ nhớ hơn đồng thời được Facebook tin tưởng hơn, chi tiết cách làm sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung sau đây.

Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

Cách rút gọn link Adf.ly, kiếm tiền online

Phí Quỳnh Anh 27/08/2020 07:05:00
Website cung cấp giải pháp rút gọn link Adfly đang là lựa chọn của nhiều người dùng khi muốn kiếm tiền online , Adfly chi trả hoa hồng mỗi khi có người dùng nhấn vào liên kết do bạn sở hữu, giúp bạn dễ dàng tăng thêm thu nhập thụ động dễ dàng.

Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

Tin Nguyễn 27/08/2020 06:25:00
Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần quan tâm.

Vì sao Facebook bị khóa, vô hiệu hóa?

Vì sao tài khoản Facebook của tôi bị khóa, bị vô hiệu hóa tạm thời, ... là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi vì sao Facebook bị khóa và có thể khôi phục được không.

3 bước để sở hữu nút bạc, nút vàng của YouTube nhanh

Nguyễn Ngọc Thuỷ 26/08/2020 08:28:42
Để danh nút bạn hay sở hữu nút vàng của Youtube thì kênh Youtube của bạn cần phải đạt thành tích nhất định, tuy nhiên với mẹo vui sau đây thì bạn vẫn dễ dàng đạt được các nút từ Youtube mà thậm chí không cần tạo kênh Youtube.

Cách kiểm tra Fanpage Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa

Trấn thành 26/08/2020 08:28:42
Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ Fanpage Facebook, bên cạnh việc biết cách biến ý tưởng, nội dung thành tiền, bạn cần phải kiểm tra Fanpage Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa và đây là cách để bạn làm điều đó.

Cách đăng ký tích xanh Facebook cá nhân, Fanpage

Trần Khởi My 26/08/2020 05:35:00
Bằng cách đăng ký tích xanh Facebook để xác thực tài khoản "chính chủ" của bạn cũng như tiện cho việc bán hàng online trên các page. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Mặt Lenny Face cảm xúc đăng Facebook, Zalo

Từ lâu, mặt Lenny Face (͡ ° ͜ʖ ͡ °) đã được sử dụng rộng rãi trên MXH Face, Zalo , Instagram, Tumble,..., để người dùng MXH thể hiện cảm xúc, tâm trạng của mình. Đọc đến đây, nếu bạn chưa biết mặt Lenny Face là gì và không biết cách làm, cách sao chép, dán những biểu tượng này và đăng lên MXH như thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Cách đổi tên nhóm Facebook mới nhất

Nhiều người dùng không biết cách đổi tên nhóm Facebook dù đã có kinh nghiệm sử dụng lâu năm, nguyên nhân chủ yếu là do mạng xã hội này mới cập nhật giao diện mới làm thay đổi vị trí chức năng, khiến người dùng gặp người dùng gặp khó khăn khi đổi tên nhóm Facebook.

Mẹo xem Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhone

Đang xem video, nghe nhạc trên Youtube thường xuyên gặp quảng cáo xuất hiện ? Không chỉ bạn mà nhiều người dùng khác đang dùng iPhone cũng gặp phải tính trạng này, hãy áp dụng ngay mẹo xem, nghe nhạc Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhone bên dưới đây, vấn đề trên sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa.

Cách tạo gmail ảo đơn giản

Có nhiều cách khác nhau để tạo Gmail ảo hay tạo email ảo , thậm chí là sử dụng thủ thuật để tùy chỉnh tài khoản gmail đã có. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Tạo tài khoản Hotmail

Đăng ký tạo tài khoản Hotmail giúp bạn có được hòm thư của Microsoft.. Tương tự như Outlook, Hotmail cũng là dịch vụ mail của Microsoft nhưng số lượng người dùng lớn, ổn định hơn. Thông qua tài khoản Hotmail, bạn sẽ sử dụng email hiệu quả. Các bạn chưa biết đăng ký Hotmail thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cách tạo tài khoản Microsoft, đăng ký Account Live.com, hotmail.com, Outlook.com

Cách tạo tài khoản Microsoft rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn là có thể tạo được tài khoản Microsoft dễ dàng và sử dụng tài khoản đó thuận tiện.

Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất

Với các tiện ích mở rộng, VPN Extension cho Chrome mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể cài đặt trên trình duyệt để duyệt web an toàn, truy cập các website bị chặn.

Cách xem video Youtube trên iPhone không bị quảng cáo làm phiền

Quảng cáo xuất hiện liên tục và thường xuyên khiến quá trình xem Youtube của bạn bị gián đoạn giữa chừng? Hãy áp dụng ngay mẹo xem video Youtube trên iPhone không bị quảng cáo làm phiền bên dưới đây, vấn đề trên sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa.

Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời

Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi hơn khi bạn có ý định khôi phục lại trang sau này.

Dịch vụ mở khóa Facebook có uy tín, thực sự lấy lại được tài khoản không?

Dịch vụ mở khóa Facebook có uy tín, thực sự lấy lại được tài khoản không? Hay chỉ là "quảng cáo" như thế? Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Điều khiển máy tính từ xa trên điện thoại iOS

Bạn muốn truy cập và điều khiển máy tính từ xa trên điện thoại iPhone của mình nhưng chưa biết cách thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bị xóa kênh YouTube, rất có thể bạn đã vi phạm các nguyên tắc này

Trọng Tâm 04/08/2020 07:05:00
Khá nhiều trường hợp kênh Youtube của người dùng bị Google xóa sổ do vi phạm các nguyên tắc cộng đồng và điền khoản dịch vụ của nền tảng mà họ không hề hay biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá