Danh mục con

Tăng giới hạn dung lượng file PST lên 80 GB trong Outlook

Có một số mô hình triển khai mail trên Outlook sử dụng đạt giới hạn dung lượng là 50 GB và nếu như bạn chuyển sang một data mới sẽ mất Rule Mail. Đó là lý do chúng ta phải tăng giới hạn dung lượng file PST trong Outlook với mức tối đa là 80 GB.

Tải nhạc từ Youtube, tách nhạc mp3 từ video Youtube về máy tính

Ngọc Link 25/10/2019 01:11:00
Với các bước hướng dẫn dưới đây, bạn dễ dàng tải nhạc từ Youtube, tách nhạc mp3 từ video Youtube về máy mà không cần phải dùng đến phần mềm hỗ trợ, giúp bạn có thể tải nhạc từ Youtube và xem, nghe offline dễ dàng.

Đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

An Nguy 25/10/2019 00:32:00
QQ là một trong những mạng xã hội lớn ở Trung Quốc, chính vì thế việc đăng ký tài khoản QQ sẽ giúp bạn có thể nhắn tin, nghe nhạc, voice chat và đặc biệt là chơi game Online. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký qq , tạo tài khoản chat QQ cụ thể và chi tiết theo từng bước giúp bạn có thể đăng nhập và chơi tựa game Trung Quốc dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Sử dụng Instagram trên máy tính, laptop

Cao Thắng 25/10/2019 00:22:00
Hiện nay, sử dụng Instagram trở nên phổ biến hơn, song song với việc sử dụng Facebook, Zalo .... Thông qua Instagram, bạn dễ dàng đăng ảnh, chia sẻ ảnh với mọi người hay có thể cập nhật ảnh của mọi người.

Phần mềm chặn download video cho website học trực tuyến

Nếu bạn đang bán khóa học online thì đây là phần mềm chặn download video tuyệt đối cho website học trực tuyến, bảo vệ trí tuệ và thành quả hàng chục năm của bạn.

Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Làm thế nào xem người khác theo dõi mình trên Facebook, tức là xem ai đó Follow bạn trên Facebook, tất nhiên là có rồi và với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ thấy việc xem người khác theo dõi mình trên Facebook đơn giản đến mức nào.

Cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam

Để sử dụng YouTube Music tại Việt Nam bạn không thể thực hiện như những người dùng ở các quốc gia khác, thay vào đó người dùng cần một số thủ thuật nhỏ hỗ trợ, chi tiết về cách thực hiện trong Youtube Music sẽ được Taimienphi chia sẻ theo từng bước, đi kèm mô tả trong nội dung bài viết bên dưới.

Cách xem video YouTube offline, tải video YouTube ngoại tuyến

Nguyễn Ngọc Thuỷ 22/10/2019 00:57:00
Hiện nay, bạn có thể xem video YouTube offline thay vì xem trực tuyến, online như mọi khi. Bạn có thể tham khảo cách xem video Youtube Offline dưới đây để có thể xem video nhanh chóng, dù máy tính bị mất mạng.

Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger

Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger, bạn đã bao giờ nghe nói đến tính năng này trong Facebook Messenger chưa. Đây là tính năng hay, cho phép bạn xem lại các tin nhắn lạ, spam trên facebook và bạn hoàn toàn có quyền quyết định xóa nó đi hay không.

Ký tự đặc biệt Facebook, kí hiệu đặt tên độc đáo trên facebook

Trấn thành 21/10/2019 02:54:28
Phần lớn khi người dùng facebook đều thích dùng các ký tự đặc biệt trên facebook. Nhưng để biết hết cách cách viết những kí tự đặc biệt trên facebook lại không phải điều đơn giản chút nà. Hiểu được điều đó Taimienphi.vn đã mô tả chi tết cách cách viết ký tự đặc biệt trong facebook trong bài viết này

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?

Thuỳ Dương 21/10/2019 02:02:00
Tin nhắn Facebook đã xóa đi rồi có khôi phục lại được không hay làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? Trong bài viết này, Tamienphi sẽ giới thiệu đến bạn các thao tác để lấy lại tin nhắn đã bị xóa nhanh chóng và hiệu quả thông bài viết dưới đây.

Email, Gmail là gì? So sánh sự khác nhau giữa 2 hòm thư điện tử này.

Phương Anh 21/10/2019 01:26:00
Hẳn thuật ngữ email đã không còn xa lạ với chúng ta khi mà chúng ta sống trong thời đại 4.0, nhưng nhiều người thường lầm tưởng email và gmail là một. Vậy chúng cùng tìm hiểu email, gmail là gì? Khác nhau ở điểm nào trong bài viết dưới đây.

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Nguyễn Hải Sơn 21/10/2019 01:22:00
Để truy cập được mạng xã hội Facebook người dùng có thể đăng nhập bằng nhiều phương thức khác nhau như: Đăng nhập Facebook bằng tài khoản Gmail, đăng nhập Facebook bằng số điện thoại, tất cả những cách đăng nhập này sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay trong bài viết bên dưới đây

Cách dùng Google Maps trên trình duyệt web

Nguyễn Ngọc Thuỷ 21/10/2019 01:19:00
Biết được cách dùng Google Maps bạn sẽ tự tìm cho mình những cung đường đi ngắn nhất và chính xác nhất trên địa bàn mà bạn đang sinh sống và làm việc, tham khảo nội dung dưới đây để biết chi tiết cách sử dụng Google Máp trên trình duyệt web nhé.

Cách đổi ảnh bìa facebook trên máy tính, điện thoại

Thuỳ Dương 21/10/2019 01:06:00
Cách đổi ảnh bìa facebook trên máy tính, điện thoại giúp bạn làm mới facebook của mình, tăng tính tương tác. Việc thay đổi ảnh bìa facebook trở nên dễ dàng khi bạn thực hiện các bước sau đây.

Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

Duy Tâm 21/10/2019 00:58:00
Để muốn sử dụng Facebook, bạn cần đăng ký Facebook, tạo tài khoản truy cập vào Facebook. Bạn truy cập vào Facebook và vào phần đăng ký và chỉ cần điền đúng thông tin là có thể đăng ký tài khoản Facebook dễ dàng.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người

Duy Thành 21/10/2019 00:18:28
Có vô vàn lý do để bạn muốn ẩn Facebook với tất cả mọi người và hướng dẫn cách ẩn Facebook sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bất kể bạn đang sử dụng Facebook trên máy tính hay trên điện thoại chạy Android, iPhone đi chăng nữa.

Tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn có khôi phục được không?

Có rất nhiều độc giả gửi Email về cho Taimienphi.vn hỏi về vấn đề tin nhắn Facebook xóa vĩnh viễn có khôi phục được hay không? và vấn đề này đã từng được Taimienphi.vn giải thích rất nhiều lần và nếu như bạn chưa theo dõi các bài viết đó thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

Trần Hoạt 20/10/2019 22:34:00
Với số lượng người dùng Facebook lên đến hơn 1 tỷ người thì tính năng tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail cũng không có gì là khó khăn với Facebook. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được Facebook mình mong muốn với các thông số cơ bản, các thông tin của đối tượng cần tìm kiếm.

Cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân

Trấn thành 20/10/2019 21:42:00
Bạn đang gặp vấn đề về tài khoản Facebook chính chủ và có nguy cơ bị khóa, hơn thế nữa bạn lại chưa nắm rõ được cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân phải làm thế nào, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cách kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook

An Nguy 20/10/2019 20:50:00
Cách kiểm tra theo dõi Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai trên Facebook để từ đó có những thiết lập để khi vào Facebook sẽ không còn thấy các thông tin spam, lừa đảo hiển thị trên Facebook của mình.

Cho phép theo dõi trên Facebook, bật Followers Facebook

Thuỳ Dương 20/10/2019 19:58:00
Mạng xã hội Facebook là nơi để cho người sử dụng thỏa thích sự "sống ảo" của mình và bật Followers Facebook là một điều mà bất cứ ai cũng cần đến để biết được xem mình có bao nhiêu người theo dõi, đó là những ai và đây là luôn là tính năng thu hút người sử dụng là các bạn trẻ hiện nay.

Gỡ bảo mật trên Facebook, bỏ bảo mật 2 lớp Facebook trên máy tính

Nguyễn Ngọc Thuỷ 20/10/2019 19:06:28
Gỡ bảo mật trên Facebook giúp người dùng truy cập chúng nhanh chóng hơn mỗi khi họ sử dụng. Công việc này không quá phức tạp hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện gỡ bảo mật 2 lớp Facebook trên máy tính nhé.

Xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất

Công Lý 20/10/2019 18:14:00
Bạn thấy phiền toái với những bạn bè không quen trên Facebook, bạn cảm thấy thường xuyên bị làm phiền bởi các lời gợi ý kết bạn từ mạng xã hội này thì hãy dùng cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt của Taimienphi.vn để làm việc này nhanh nhất.

Cách phát hiện ẩn nick Facebook

Ngọc Thảo 20/10/2019 17:22:00
Cách phát hiện ẩn nick Facebook là biện pháp đơn giản để xác định chính xác một người dùng nào đó đang online nhưng lại kích hoạt tính năng ẩn mình, do vậy mà bài viết dưới đây sẽ là thủ thuật nhỏ giúp ai đang có nhu cầu "điều tra" Facebook một ai đó có ẩn nick Facebook hay không.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá