06-03-2024

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, điện thoại

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu bạn lỡ quên mật khẩu FB và không thể đăng nhập vào tài khoản của mình ? Đừng lo lắng, có một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là thử xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại. Khả năng cao, bạn sẽ tìm lại được mật khẩu FB mà mình đã lưu trữ trước đó.

Cách xóa trang trong Word 365, loại bỏ phần không cần thiết

Trần Hoạt

Khi làm việc với công cụ văn phòng Word 365, có thể bạn sẽ cần xóa một trang tài liệu, dù đó là trang có nội dung hoặc chỉ là trang trắng. Việc xóa trang trong Word 365 sẽ giúp bạn loại bỏ những phần không cần thiết, tối ưu hóa nội dung và làm cho tài liệu trở nên mạch lạc, chuẩn xác hơn.

Cách tạo tài khoản PBE LOL, DTCL PBE mới nhất 2024

Xuân Bắc

Bạn muốn trở thành một phần của quá trình phát triển trỏ chơi? Hãy đăng ký tạo tài khoản PBE và tham gia vào việc thử nghiệm các tính năng mới, cũng như đóng góp ý kiến để cải thiện Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý bắt đầu từ hôm nay.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook trên máy tính, điện thoại

Quỳnh Búp Bê

Nhằm tăng tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của mình, việc ẩn bạn bè trên Facebook được khuyến cáo nên thực hiện. Bởi danh sách bạn bè là một trong những nguồn thông tin nhạy cảm tạo cơ hội cho người lạ tiếp cận bạn với mục đích xấu và có thể gây nhiều tác hại với tài khoản của bạn.

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Riot chơi Valorant, TFT Mobile, Tốc Chiến

Duy Tâm

Việc tạo tài khoản Riot là bước quan trọng để trở thành một game thủ đích thực. Với một tài khoản, bạn sẽ có thể chơi nhiều tựa game HOT như Valorant, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Tốc Chiến, TFT Mobile ... chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách tải, cài đặt và chơi PBE Đấu Trường Chân Lý bản thử nghiệm

Trần Văn Việt

Muốn trải nghiệm các tính năng mới của DTCL trước khi phát hành chính thức? Hãy tham gia server PBE. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và chơi server Đấu Trường Chân Lý PBE bản thử nghiệm, để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm, đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển game.

Cách tạo mục lục trong Word 365 chuẩn, chuyên nghiệp nhất

Chipu

Mặc dù, việc tạo mục lục trong Word 365 là công việc khá là đơn giản nhưng với những ai mới làm quen bộ công cụ Word 365 thì quá trình này lại vô cùng phức tạp. Để tiết kiệm thời gian tạo mục lục, bạn đọc hãy tham khảo theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi nhé.

Kích thước ảnh bìa Facebook 2024 chuẩn mới cập nhật

Trần Hoạt

Kích thước ảnh bìa Facebook đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hình ảnh đồng nhất và chuyên nghiệp cho trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn trên mạng xã hội này. Với việc chọn đúng Kích thước ảnh bìa Facebook và tối ưu hóa ảnh, bạn có thể tạo ấn tượng đối với người xem và thu hút sự chú ý từ họ.

Không đăng nhập được Facebook 2024 và cách khắc phục lỗi

Trần Khởi My

Vào tối ngày hôm qua 5/3/2024, rất nhiều người dùng gặp phải trường hợp không đăng nhập được Facebook, tự động đăng xuất và không thể đăng nhập Facebook. Tuy nhiên, vấn đề này không phải lúc nào cũng phức tạp và có thể được khắc phục bằng một số cách đơn giản.

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

Phí Quỳnh Anh

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đôi khi người dùng có thể gặp phải vấn đề không thể gửi tin nhắn. Vấn đề này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger 2024 bạn cần biết để khắc phục khi gặp phải.