Link tải Liên Quân APK mới nhất

Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

Sau một thời gian dài chờ đợi thì Liên Quân đã tung ra bản cập nhật đầu tiên trong năm 2023. Bản cập nhật lần này mang đến nhiều skin nhân vật mới, hệ thống xếp hạng mới và chỉnh sửa một số cơ chế trong game để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Game thủ có thể truy cập link tải Liên Quân APK mới nhất tại đây.

link tai lien quan apk

Tải APK Garena Liên Quân Mobile


1. Link tải Liên Quân APK

=> Download Liên Quân APK tại đây.


2. Liên Quân APK, game MOBA di động hay nhất 2023

Liên Quân APK là một trong những tựa game MOBA nổi tiếng nhất trên smartphone. Tiền thân của Liên Quân Mobile APK là Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu), một trò chơi chiến thuật 5vs5 do TiMi Studios, công ty con của Tencent Games phát triển. Để tham gia vào game người chơi cần phải tạo tài khoản.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Garena chơi Liên Quân

Sau những thành công vang dội của Honor of Kings tại thị trường Trung Quốc, TiMi Studios đã phát hành Arena of Valor trên toàn cầu vào năm 2017. Liên Quân Mobile chính là tên tiếng Việt của Arena of Valor khi phát hành tại thị trường Việt Nam.

download lien quan apk

Trong game Liên Quân APK, 10 người chơi sẽ được chia làm 2 đội, mỗi đội gồm 5 người chơi và chiến đấu trên một bản đồ rộng lớn được gọi là Đấu trường Caldavar.

Mỗi đội có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ và tấn công căn cứ của địch. Chiến trường trong game có ba lane lớn, xen kẽ là rừng rậm và sông suối. Ngay sau khi trận đấu bắt đầu, lính AI và người chơi sẽ bắt đầu di chuyển trên 3 lane để tấn công phe đối địch.

tai lien quan apk moi nhat

Liên Quân APK có số lượng tướng khá đa dạng. Người chơi sẽ điều khiển các tướng này khi chơi Liên Quân APK. Tính đến hết năm 2022, Liên Quân Mobile APK đang có 113 vị tướng, trong đó có 42 tướng là nhân vật nữ. Mỗi vị tướng trong Liên Quân APK lại có một bộ skill khác nhau, bao gồm một skill nội tại, 2 skill thường và 1 skill tối thượng, hay còn gọi là chiêu cuối. Nhiệm vụ của game thủ là điều khiển vị tướng của mình phối hợp với đồng đội để đánh bại phe đối phương.


3. Tải Liên Quân APK cho PC, Android

Tải Liên Quân APK cho PC, Android để được trải nghiệm siêu phẩm MOBA với:

https://thuthuat.taimienphi.vn/lien-quan-apk-74436n.aspx
- Đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật độc đáo.
- Số lượng tướng đa dạng.
- Cơ chế game dễ làm quen nhưng vô cùng hấp dẫn.
- Chơi tốt trên nhiều dòng điện thoại khác nhau.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Liên Quân thử nghiệm trên iOS và Android mới nhất 2023
Cách tải Liên Quân Lite, chơi Liên Quân Mobile Lite không cần cài
Cách nhập Code Liên Quân 2023 nhanh nhận Skin, tướng vĩnh viễn
Liên Quân Mobile - Danh sách tướng miễn phí từ 23/7 đến 29/7
Cách nhận tướng Tel’Annas game Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

link tải liên quân apk

, tải liên quân apk, Download Liên Quân Mobile APK,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Thử Nghiệm

  Máy chủ Test Liên Quân Mobile

  Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Tổng hợp code Huyền Thoại Hải Tặc tháng 6/2024 cập nhật mới

  Hầu hết các trò chơi đều có tính năng đổi mã nhận quà và HTHT không phải trường hợp ngoại lệ, code Huyền Thoại Hải Tặc là thứ được nhiều người chơi