Liên Quân Mobile - Danh sách tướng miễn phí từ 23/7 đến 29/7

Liên Quân Mobile luôn mang đến cho nhân vật những điều mới mẻ thông qua việc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tướng. Tuần này, Liên Quân Mobile tiếp tục gửi tới những tướng miễn phí hấp dẫn dành cho game thủ thưởng thức và khám phá những điều thú vị nhất.

Mỗi tuần Liên Quân Mobile lại mang đến cho người chơi những tướng mới hết sức thú vị. Nếu như bạn không có tiền để mua những tướng mình thích thì hãy chớp lấy cơ hội chơi tướng miễn phí hàng tuần để thử nghiệm nhé. Tuần mới này bạn sẽ được chơi những tướng gì trong Liên Quân Mobile?

1. Tướng Airi

lien quan mobile danh sach tuong mien phi tu 23 7 den 29 7

Cô nàng Đấu Sĩ có lối chơi thướt tha uyển chuyển như một nhẫn giả chính là cái tên đầu tiên trong danh sách tuần này. Các Kiện Tướng sẽ có dịp trải nghiệm tại sao tỷ lệ thắng của Airi lại cao đến vậy, và đặc biệt là cảm giác dậm phát chết luôn.

2. Tướng Natalya

lien quan mobile danh sach tuong mien phi tu 23 7 den 29 7 2

Tuần này chỉ có một Pháp Sư được miễn phí, đó là Natalya. Nhờ những đợt tăng sức mạnh của Hội Đồng, mà hiện tại Natalya không khác gì một khẩu đại liên, luôn sẵn sàng sấy chết kẻ thù trong một nốt nhạc

3. Tướng Slimz

lien quan mobile danh sach tuong mien phi tu 23 7 den 29 7 3

Tại sao Slimz lại đứng đầu bảng tỷ lệ thắng liên tục đến thế? Các Kiện Tướng sẽ nhanh chóng hiểu ra thôi khi cứ bị những mũi giáo của Thỏ cắn cỏ ném rụng!

4. Tướng Nakroth

lien quan mobile danh sach tuong mien phi tu 23 7 den 29 7 4

Nakroth không còn là một Đi Rừng mạnh mẽ như hồi mới ra nữa, tuy nhiên khả năng quấy rối và càn lướt vẫn là một điểm rất mạnh của anh chàng này.

5. Tướng Xeniel

lien quan mobile danh sach tuong mien phi tu 23 7 den 29 7 5

Tuy rằng đã bị giảm bớt sức mạnh nhưng khả năng chống chịu và tì đè của Xeniel vẫn sẽ là cơn ác mộng với đối thủ của mình.

6. Tướng Cresht

lien quan mobile danh sach tuong mien phi tu 23 7 den 29 7 6

Và cái tên cuối cùng của tuần này là Cresht, Thuỷ thần với khả năng lật kèo giao tranh siêu khủng! Là một vị tướng cực kì phụ thuộc vào chiêu cuối, các Kiện Tướng cần hết sức lưu ý, đừng phung phí nộ bừa bãi và luôn luôn giữ chúng cho một giao tranh có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

Những tướng miễn phí xoay tua trong Liên Quân Mobile từ 23/7 đến 29/7 nêu trên bạn thích tướng nào nhất, Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất từ Liên Minh Huyền Thoại - bản MOBA PC đình đám do Garena phát hành tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại cũng vừa cập nhật bản mới các đây không lâu với nhiều thú vị.

Game Onmyoji Arena cũng là một sản phẩm MOBA hấp dẫn trên mobile, Bạn có thể cảm nhận sự thú vị đến từ trò chơi Onmyoji Arena thông qua hệ thống tướng Nhật Bản độc đáo từ tạo hình cho đến cách đánh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-mien-phi-tu-23-7-den-29-7-36660n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Quân Huy Liên Quân miễn phí 2023
Cách nhận tướng Joker và Sephera Liên Quân Mobile miễn phí
Cách nhận miễn phí tướng Keera Liên Quân Mobile
Cách nhận quà Liên Quân Membership
Trọn bộ Code Liên Quân tháng 7/2023 nhận vé triệu hổi, thẻ tướng miễn phí
Từ khoá liên quan:

tướng mới liên quân mobile

, tướng xoay tua liên quân mobile, tướng mới tuần mới trong liên quân,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới