05-03-2024

Những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 hay nhất

Trấn thành

Trong ngày kỷ niệm 8/3, các cơ quan và đơn vị thường tổ chức cuộc thi cắm hoa để chào mừng ngày của phụ nữ. Bên cạnh việc tham gia thi cắm hoa đẹp nhất, các thí sinh còn phải thể hiện bài thuyết trình về tác phẩm của mình. Dưới đây là những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 xuất sắc nhất, mang đến sự tham khảo và cảm hứng cho các bạn chuẩn bị bài thuyết trình của mình.

Cách căn lề trong Word 365, chỉnh lề tài liệu thêm chuyên nghiệp

Trần Hoạt

Việc căn lề trong Word 365 đóng vai trò rất quan trọng trong để tạo ra tài liệu chuyên nghiệp và thu hút hơn. Đối với những người mới bắt đầu với sử dụng Word 365, hướng dẫn dưới đây của Taimienphi sẽ giúp bạn điều chỉnh lề một cách chi tiết, tạo văn bản đẹp mắt hơn.

Cách nhận Spin Coin Master ngày 6/3/2024 miễn phí mới nhất

Xuân Bắc

Cuộc phiêu lưu cướp biển đang chờ đợi bạn trong Coin Master, game chiến thuật sôi động trên nền tảng Android và iOS. Sử dụng Spin Coin Master ngày 6/3/2024 để tích luỹ vàng và xây dựng những công trình vĩ đại, tham gia vào trận đấu bắn phá đảo đỉnh cao để chiếm lấy tài nguyên của đối thủ.

Cách chặn tag trên Facebook, chặn gắn thẻ bài viết FB

Duy Thành

Bạn không muốn mình bị gắn thẻ vào bài đăng Facebook của người khác một cách tùy ý ? Hãy sử dụng tính năng chặn tag trên Facebook để bảo vệ quyền riêng tư của mình, làm sạch dòng thời gian của bạn và tạo ra một môi trường trực tuyến sạch sẽ và an toàn.

Code Tower Defense X mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

Công Lý

Code Tower Defense X trong Roblox rất tuyệt vời vì chúng mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí, quan trọng nhất là Vàng. Bạn có thể sử dụng Vàng để mua các đơn vị mới và nâng cấp cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.

Cách tải Facebook về điện thoại iPhone, Android đơn giản nhất

Phí Quỳnh Anh

Việc tải Facebook về điện thoại đã trở thành thói quen của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Bằng cách này, bạn đọc có thể dễ dàng kết nối với bạn bè trên Facebook, chia sẻ nội dung, xem tin tức hay thậm chí quản lý trang cá nhân, doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi khi điện thoại kết nối mạng Internet.

Cách tải và chơi Left or right Magic Dress up trên điện thoại

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bạn đã sẵn sàng để trở thành người thiết kế thời trang tài ba hay chưa ? Hãy tải và chơi Left or right Magic Dress Up, đam mê thời trang của bạn sẽ được thỏa mãn với hàng trăm trang phục và phụ kiện lộng lẫy cho bạn thử nghiệm và sáng tạo mọi phong cách mà mình muốn.

Top App nhận Spin và Vàng game Coin Master miễn phí mới nhất

Hoàng Bách

Nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn với top app nhận spin game Coin Master hàng ngày. Với Spin Master Reward Link Spins, Spin Link Daily CM Spins và nhiều ứng dụng khác, bạn sẽ có cơ hội kiếm Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong trò chơi và đạt được thành công đỉnh cao

Key Office 365 vĩnh viễn kích hoạt bản quyền mới nhất 2024

Ngọc Trinh

Tương tự như các phiên bản Office khác, người dùng sau khi cài đặt có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn bằng cách sử dụng Key Office 365. Điều này không chỉ giúp bạn có quyền truy cập đầy đủ các chức năng của Office, mà còn nâng cao trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Cách tải và chơi Age of Empires Mobile trên Android, iOS

Lộc Ngô

Age of Empires Mobile là phiên bản di động của series chiến lược thời gian thực Đế Chế PC huyền thoại. Ngay bây giờ bạn có thể tải và chơi Age of Empires Mobile để tham gia vào cuộc chiến lịch sử với các dân tộc, nhiều nền văn minh khác nhau.