Danh mục con

Cách sửa các lỗi YouTube thường gặp trên Tivi Sony

Lỗi ứng dụng YouTube bị treo, đóng băng, không hoạt động, ... là những lỗi phổ biến người dùng thường gặp khi phát video YouTube trên Tivi Sony. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa các lỗi YouTube thường gặp trên Tivi Sony.

Tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính

Hoài Linh 11/05/2020 04:05:00
Hiện nay có rất nhiều cách tách nhạc từ Youtube cũng như tải video Youtube về máy tính để nghe mà không cần sử dụng phần mềm, trong số đó là các website như Clipconverter.cc, hay trình duyệt Cốc Cốc, hoặc có những mẹo đơn giản mà chúng ta không ngờ tới. Hãy cùng chúng tôi thực hiện một số cách tải nhạc Youtube Mp3 trên PC để nghe offline nhé.

Cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy tính

Bạn mới mua bộ bàn phím không dây cho giàn máy tính của mình và vẫn chưa rõ cách kết nối với máy tính để sử dụng? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy tinh ngay sau đây.

VK bị chặn, sửa lỗi không vào được Vk.com

Lê Thị Thuỷ 09/05/2020 10:15:00
Vk được biết đến là một mạng xã hội của Nga và là mạng xã hội lớn nhất Châu Âu. Tuy nhiên có nhiều nhà mạng hay các mạng riêng tư của trường học, công ty chặn truy cập VK. Vậy làm sao để có thể đăng nhập vào VK.com? Cách sửa lỗi VK bị chặn như nào? Bài viết dưới đây thuthuat.Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập vào VK khi bị chặn hãy cùng theo dõi nhé!

Cách sửa lỗi không thấy tiếng khi xem video YouTube

YouTube là một trong những nền tảng, trang web chia sẻ và xem video lớn nhất hiện nay. Nếu đang phải đối mặt với lỗi không thấy tiếng khi xem video YouTube, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi nhé.

Pinterest bị chặn, sửa lỗi không vào được Pinterest

Thuỳ Dương 08/05/2020 05:05:00
Có nhiều cách để truy cập Pinterest bị chặn, sửa lỗi không vào được Pinterest, trong đó sử dụng VPN là cách đơn giản nhất. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Weibo bị chặn, sửa lỗi không vào được Weibo

Đỗ Bá Hưng 08/05/2020 04:15:00
Mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc cũng giống như Twitter hay Facebook. Nếu bị chặn, bạn không thể truy cập và sử dụng mạng xã hội này. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vào Weibo bị chặn, sửa lỗi không vào được Weibo.

Các lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1 khiến người dùng không thể thay đổi được mật khẩu hoặc tùy chỉnh moden. Để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân cũng như cách sửa các lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng

Ultrasurf là một ứng dụng chống kiểm duyệt Internet miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng Ultrasurf rất nhiều người gặp phải lỗi không đáng có và chưa biết cách để xử lý chúng. Do đó, bài viết dưới đây thuthuat.Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng.

Cách xem phụ đề trên YouTube

Xem phụ đề trên Youtube giúp mọi người có thể theo dõi được hết nội dung của video một cách chính xác hơn đối với những video có nội dung là ngôn ngữ nước ngoài. Hoặc nếu bạn muốn tắt tất cả phụ đề bạn cũng có thể làm được thông qua các bước hướng dẫn ngắn gọn xem phụ đề trên YouTube dưới đây và từ đó sẽ giúp các bạn thấy được cách để điều chỉnh những cài đặt cơ bản cho video tiếp theo.

Hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh và video trên Facebook

Hoài Linh 04/05/2020 08:02:00
Giờ đây, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Facebook để tạo bài đăng ấn tượng, thu hút được mọi người. Hiện, Facebook đang có nhiều bài hát, bạn dễ dàng tìm bài hát mà bạn yêu thích và khi chèn vào ảnh, video có hiển thị tên nghệ sĩ giúp bạn đăng bài tránh bản quyền.

Cài đặt Youtube tiếng việt, cài tiếng việt cho Youtube

Nguyễn Hải Sơn 04/05/2020 07:56:05
Cài đặt Youtube tiếng Việt là cách đơn giản để bạn thay đổi giao diện ngôn ngữ YouTube từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang tiếng Việt để thuận tiện hơn khi sử dụng với ngôn ngữ "mẹ đẻ". Tuy nhiên đây lại là trở ngại với nhiều người dùng không am hiểu nhiều về công nghệ. Do đó mà hướng dẫn cài tiếng việt cho Youtube dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Vì sao Facebook bị vô hiệu hóa, những nguyên nhân hay gặp

Trong quá trình sử dụng Facebook, rất nhiều tài khoản bất ngờ nhận được thông báo Facebook bị vô hiệu hóa mà không rõ nguyên nhân. Để tránh bị vô hiệu hóa tài khoản cũng như tìm hiểu về nguyên nhân tài khoản facebook bị vô hiệu hóa hay gặp nhất hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Cách kích hoạt chế độ nền tối, Dark Mode trên Chrome

Nhờ kích hoạt chế độ nền tối trên Chrome, giao diện của trình duyệt web sẽ chuyển sang tông màu dễ chịu hơn, qua đó làm giảm kích thích ở mắt cho những người thường xuyên hay liên tục phải nhìn màn hình trong thời gian dài, đồng thời đây cũng là thủ thuật đơn giản giúp tiết kiệm pin cho thiết bị.

Cách live Streaming trên Mixer qua trình duyệt web

Hoài Linh 02/05/2020 15:12:00
Mixer đang là hệ thống Streaming phát triển cực kì nhanh chóng thu hút rất nhiều những Streamer ở khắp nơi trên thế giới. Với những Streamer, Mixer là nơi tuyệt với để bạn có thể mang đến những nội dung tuyệt vời của mình đến với khán giả trên toàn thế giới, dưới đây là cách Streaming trên Mixer.

Cách kiểm tra chính tả trên Google Chrome

Viết đúng chính tả không chỉ là một phép lịch sự mà nó còn là biểu hiện của trí thông minh và phản ánh nền tảng giáo dục tốt. Và với Google Chrome, kiểm tra lỗi chính tả được thực hiện rất dễ dàng.

Vì sao không đăng ký được Email, Gmail?

Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng không thể đăng ký được tài khoản Email, Gmail, để tìm hiểu chi tiết các nguyên nhân dẫn tới việc đăng ký gmail bị lỗi, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Link 751 Facebook - giúp unlock Checkpoint không cần điền email

Unlock Checkpoint qua Link 751 Facebook là giải pháp đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng giúp người dùng có thể dễ dàng khôi phục tài khoản Facebook bị khóa do hoạt động bất ngờ mà không yêu cầu cần phải sử dụng đến tài khoản Email như các phương pháp thông thường.

YouTube bị chặn, sửa lỗi không vào được YouTube.com

Youtube là một trang Web chia sẻ video lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu Youtube bị chặn không cho phép người dùng truy cập thì phải làm sao? Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách sửa lỗi không truy cập được Youtube.Com bài viết dưới đây thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản nhất để truy cập Youtube bị chặn.

Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock Youtube.com

Trấn thành 27/04/2020 02:16:00
Vào YouTube bị chặn để truy cập những thông tin quan trọng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái, tuy vậy có khi do nhiều lý do người chặn không muốn cho bạn vào YouTube, bạn có thể thử những cách vào YouTube khi bị chặn sau để xử lý vấn đề nhanh chóng có được thông tin như mong muốn.

Facebook bị chặn không vào được, lỗi Facebook trên Chrome ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR

Nếu Facebook bị chặn và bạn truy cập trang web trên trình duyệt Chrome, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo lỗi, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vào Facebook khi bị chặn không vào được, lỗi Facebook trên Chrome ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR.

Cách viết content facebook Ads chuẩn, viết nội dung quảng cáo FB tối ưu

Làm thế nào để viết content Facebook Ads chuẩn? Mỗi lần muốn chạy quảng cáo nhưng bạn lại không biết cách viết bài cho FB Ads như nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách viết content Facebook xin xò nhất, viết nội dung quảng cáo FB hay nhất cùng theo dõi bạn nhé!

Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả

Phí Quỳnh Anh 25/04/2020 20:45:00
Bán hàng trên Facebook là một cách kinh doanh online được nhiều người sử dụng nhất. Nhưng thực sự trên thực tế có rất nhiều người chưa hiểu được cách bán hàng trên Facebook hiệu quả như nào cả, chưa biết được những kỹ năng giúp thu hút và níu kéo khách hàng. Tham khảo ngay các chia sẻ dưới đây của thuthuat.taimienphi.vn để việc bán hàng trên Facebook thuận lợi hơn nhé!

Cách sửa lỗi ứng dụng Facebook báo hết hạn phiên làm việc

Chipu 25/04/2020 08:15:00
Trong quá trình sử dụng ứng dụng Facebook, nhiều người thường gặp phải lỗi Facebook báo hết hạn phiên làm việc và sẽ tự đẩy bạn thoát khỏi tài khoản khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Để biết nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi ứng dụng Facebook thông báo hết phiên làm việc hãy theo dỗi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé!

Tumblr bị chặn, sửa lỗi không vào được Tumblr

Phương Anh 25/04/2020 06:15:00
Tumblr là một tiểu blog và mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên đó và đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác. Nhưng thời gian gần đây có khá nhiều người gặp lỗi Tumblr bị chặn, không thể truy cập vào được. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá