Hướng dẫn cài và sử dụng IDM 6.37 Beta

Thao tác cài và sử dụng IDM 6.37 Beta cũng không quá nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đó, nếu bạn đã kinh nghiệm thì quá trình cài phần mềm download này sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, thuận lợi, tuy nhiên nếu đây là lần đầu cài đặt thì Taimienphi khuyên bạn nên xem hướng dẫn sau đây.

Phiên bản Internet Download Manager - IDM 6.37 Beta mới được nhà phát hành ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều nâng cấp, thay đổi đáng chú ý, hứa hẹn mang lại hiệu suất làm việc hiệu quả hơn.

huong dan cai va su dung idm 6 37 beta

Cách cài và sử dụng IDM 6.37 Beta

Để giúp người dùng có thể sớm trải nghiệm những tính năng mới của phần mềm thì Taimienphi sẽ thực hiện một hướng dẫn cài và sử dụng IDM 6.37 Beta chi tiết.

Thao tác cài và sử dụng IDM 6.37 Beta

Bước 1: Nhấn vào liên kết IDM 6.37 Beta 3 để tải bản cài đặt IDM 6.37 Beta về thiết bị.
Bước 2: Nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt IDM vừa tải về, chọn Run as administrator.

huong dan cai va su dung idm 6 37 beta 2

Bước 3: Hộp thoại lựa chọn ngôn ngữ hiện ra, bạn hãy chọn Tiếng Việt hoặc bất cứ ngoại ngữ nào mình muốn và nhấn OK.

huong dan cai va su dung idm 6 37 beta 3

Bước 4: Đánh đâu vào dòng Tôi chấp nhận các điều kiện khoản trong thỏa thuận cấp phép, sau đó nhấn Tiếp tục.

huong dan cai va su dung idm 6 37 beta 4

Bước 5: Nhấn Duyệt để thiết lập vị trí thư mục cài đặt IDM 6.37 Beta. Hoặc bạn có thể nhấn Tiếp tục ngay chuyển qua bước tiếp theo.

huong dan cai va su dung idm 6 37 beta 5

Bước 6: Hệ thống đã sẵn sàng Cài đặt hãy nhấn Tiếp tục.

huong dan cai va su dung idm 6 37 beta 6

Quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra, khi kết thúc một thông báo sẽ hiện ra như hình minh họa dưới đây. Hãy nhấn Hoàn thành để bắt đầu mở và khám phá phần mềm hỗ trợ download IDM 6.37 Beta

huong dan cai va su dung idm 6 37 beta 7

Giao diện làm việc của IDM 6.37 Beta sau khi cài đặt sẽ hiển thị như hình bên dưới.

huong dan cai va su dung idm 6 37 beta 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-va-su-dung-idm-6-37-beta-56146n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã hướng dẫn xong từng bước để người dùng cài và sử dụng IDM 6.37 Beta trên thiết bị. Hy vọng với các bước trình bày chi tiết này sẽ giúp bạn có thể cài đặt và trải nghiệm phiên bản IDM 6.37 Beta đúng như ý muốn. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Cài tiếng Việt cho idm, sử dụng idm bằng tiếng Việt
Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính
Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9
Từ khoá liên quan:

cài và sử dụng IDM 6.37 Beta

, cai va su dung IDM 6.37 Beta, cài đặt IDM 6.37 Beta,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Backup Manager

  Sao lưu dữ liệu download trên IDM

  IDM Backup Manager là tiện ích không thể thiếu khi bạn sử dụng phần mềm IDM để download nhờ tính năng sao lưu tất cả các dữ liệu tải về từ IDM, đồng thời có thể khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào. IDM Backup Manager cung cấp lựa chọn chỉ sao lưu một số tệp nhất định hoặc toàn bộ trình quản lý tải xuống Internet, xóa dữ liệu khỏi IDM, chẳng hạn như các tệp tải xuống chưa hoàn thành, nhật ký, lịch sử,...

Tin Mới

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

  Khi nghe các MV ca nhạc, bài hát trên Youtube nếu tắt màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động dừng và bạn không thể tiếp tục nghe được âm thanh trong video nữa, áp dụng ngay mẹo nhỏ đơn giản mà taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android mà không phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng.

 • Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính

  SoundCloud là một trong những trang web stream nhạc tuyệt vời nhất, nơi bạn có thể thưởng thức những bài hát mới nhất và luôn cập nhật thông tin về các nghệ sĩ mới. Tuy nhiên, download nhạc từ SoundCloud về máy tính không hề dễ dàng, nhưng không phải là không có cách. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 phương pháp để tải nhạc trên SoundCloud về máy tính một cách dễ dàng.

 • Cách đăng ký SMS Banking BIDV

  Các bạn có thể thực hiện cách đăng ký SMS Banking BIDV dưới đây để đăng ký được dịch vụ. Đây là ứng dụng rất hữu ích mang đến cho bạn nhiều tiện ích như kiểm tra giao dịch, số dư ...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá