Hướng dẫn chuyển đổi 11 số thành 10 số Viettel

Đối với người dùng đang sử dụng nhà mạng Viettel có thể dễ dàng đổi 11 số thành 10 số Viettel với ứng dụng mặc định của Viettel. Và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu cũng như cách sử dụng để đổi 11 số thành 10 số Viettel.

Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể đổi 11 số thành 10 số Viettel, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng chính Viettel cũng đã hỗ trợ cho người dùng của mình có thể chuyển đổi nhanh chóng từ đổi 11 số thành 10 số Viettel. Và ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi 11 số thành 10 số Viettel với ứng dụng My Viettel có trên cả iPhone, Android.

huong dan chuyen doi 11 so thanh 10 so viettel

 

Hướng dẫn đổi 11 số thành 10 số Viettel

- Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây, download My Viettel cho Android.
- Tải ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây, download My Viettel cho iPhone.

Bước 1: Ngay khi mở ứng dụng My Viettel dù bạn đang sử dụng điện thoại iPhone hay chạy Android đi chăng nữa sẽ hiển thị ra một chức năng mới mang tên chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số, nếu chưa có hãy cập nhật phiên bản mới nhất.

huong dan chuyen doi 11 so thanh 10 so viettel 2

Nhấn vào đó chính là phần giúp chúng ta đổi 11 số thành 10 số Viettel. Bước tiếp theo của bạn là nhấn chọn chuyển đổi với những đầu số được liệt kê có sẵn trong ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Tại bước tiếp theo để có thể đổi 11 số thành 10 số Viettel chúng ta phải cho phép ứng dụng My Viettel truy cập vào danh bạ để có hể tìm và lọc các số đáp ứng theo điều kiện của ứng dụng này.

huong dan chuyen doi 11 so thanh 10 so viettel 2

Danh sách sẽ hiện ra khi có những số điện thoại đáp ứng đúng điều kiện, không chỉ cho thuê bao Viettel mà với My Viettel chúng ta có thể chuyển cho cả các số của nhà mạng khác, một tiện ích nhỏ mà cực kỳ tiện lợi.

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận lại một lần nữa về việc đổi 11 số thành 10 số Viettel, nếu chấp thuận hãy nhấn vào đồng ý và ngay lập tức số danh bạ cúa bạn đã được chuyển đổi thành công. Bạn có thể xem lại trên danh bạ của mình để xem lại xem việc đổi 11 số thành 10 số Viettel đã hoàn tất hay chưa.

huong dan chuyen doi 11 so thanh 10 so viettel 2

Với ứng dụng My Viettel, việc chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại sẽ đơn giản hơn rất nhiều, không chỉ với thuê bao Viettel mà cả các nhà mạng khác cũng vô cùng tiện lợi, một ưu điểm nữa của My Viettel khi chuyển  11 số sang 10 số chính là bạn không cần có sim trong điện thoại, chỉ cần điện thoại vẫn có danh bạ là được.

Tuy nhiên với những ai trong thời điểm này nên lưu ý rằng việc chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại sẽ ảnh hưởng không nhỏ nếu chưa đến thời điểm mà nhà mạng cho phép sử dụng song song 2 số hoặc đã sử dụng hẳn số mới. Do đó người dùng cần chú ý và theo dõi các thông tin cụ thể về thời điểm chuyển thuê bao 11 số về 10 số của các nhà mạng, nếu trong danh bạ của bạn cũng có nhiều số vina, bạn cũng có thể tham khảo cách cách chuyển 11 số thành 10 số Vina để tự chuyển đổi đầu số điện thoại trong danh bạ của mình nhé.

Theo quy định của cục viễn thông, Bộ thông tin và truyền thông từ ngày 15/9/2018 tất cả các thuê bao 11 số sẽ phải đổi sang 10 số, lúc này để cập nhật lại danh bạ một cách tự động thì ứng dụng đổi đầu số là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với ứng dụng Chuyển đổi đầu số bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi tất cả danh bạ điện thoại 11 số sang 10 số.

- Dành cho thiết bị Android: Chuyển đổi đầu số cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Chuyển đổi đầu số cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chuyen-doi-11-so-thanh-10-so-viettel-38442n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đầu số 0120 đổi thành gì?
Cách đổi đầu số bằng Zalo, đổi 11 số sang 10 số
Đầu số 0168 chuyển thành 10 số như thế nào?
Đầu số 0127 chuyển thành số mới nào?
Đầu số 0163 chuyển thành số mới nào?
Từ khoá liên quan:

chuyen doi 11 so thanh 10 so viettel

, doi 11 so thanh 10 so mang viettel, chuyen 11 so thanh 10 so viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chuyển đổi đầu số

    Ứng dụng chuyển danh bạ 11 số sang đầu số mới

    Ứng dụng chuyển đổi đầu số giúp người dùng có thể cập nhật danh bạ điện thoại từ 11 số sang 10 số hoàn toàn tự động theo đầu số mới của Bộ TT và TT. Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Chuyển đổi đầu số này chưa?

Tin Mới