Cách đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại

Đổi danh bạ 11 số sang 10 số là đang là vấn đề rất HOT hiện nay với tất cả các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone hay VietnamMobile, tất cả các thuê bao của các nhà mạng này sẽ bị chuyển về 10 số và với người dùng có đến cả nghìn số liên lạc, đây quả thực là một ác mộng.

Mục Lục bài viết:
1. Đổi danh bạ 11 số sang 10 số cho Android (Samsung, Xiaomi, Oppo...)
2. Đổi danh bạ 11 số sang 10 số cho iPhone

Nếu như độc giả đang gặp phải vấn đề khi đổi danh bạ 11 số sang 10 số hoặc không biết cách để chuyển thuê bao 11 số thành 10 số trong danh bạ điện thoại của mình. Hãy để cho Taimienphi.vn thực hiện công việc này giúp bạn. Sẽ chẳng tốn của bạn quá 1 phút để hiểu cách làm và thêm 1 phút nữa để thực hiện chuyển thuê bao 11 số thành 10 số trong danh bạ cho dù bạn đang có 100 số hay 1000 số cần chuyển.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai

Vậy cách mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến độc giả đổi danh bạ 11 số sang 10 số ở đây là gì ? Cùng theo hướng dẫn mô tả chi tiết dưới đây cho cả điện thoại Android và iPhone.

Hướng dẫn đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại

 

1. Đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại Android

- Tải Edit Prefix Number về điện thoại tại đây, download Edit Prefix Number cho Android.
- Tải Chuyển đổi đầu số cho Android về điện thoại tại đây, download Chuyển đổi đầu số cho Android.

Trước khi đổi danh bạ 11 số sang 10 số chúng ta cần phải biết có 1 số máy đang gặp tình trạng lưu trọng danh bạ với đầu số là +84 thay vì số 0. Do đó chúng ta phải chuyển từ +84 về 0 trước với Edit Prefix Number rồi mới tiền hành chuyển về 10 số.

Bước 1: Sau khi tải xong Edit Prefix Number với liên kết ở trên, bạn tiến hành cho phép kết nối với danh bạ, ngay sau đó hãy nhấn +84 > nhấn vào Tìm tiếp theo để có thể tìm những số điện thoại đang vướng phải lỗi này.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 2

Bước 2: Bước tiếp theo ở dưới bạn chỉ cần nhập 0 vào ô trống để có thể chuyển +84 về thành 0. Sau đó chúng ta xác nhận chuyển đổi các số trên.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 3

Ngay sau đó bạn sẽ thấy được kết quả sau khi chuyển đổi các số trên.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 4

Bước 3: Bây giờ để đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên Android, hãy vào phần mềm có tên Chuyển đổi đầu số, tại đây hãy cho phép ứng dụng này truy cập danh bạ và nhấn vào bắt đầu chuyển ở cứa sổ tiếp theo.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 5

Bước 4: Hệ thống sẽ lọc ra toàn bộ các số điện thoại, đã đến hạn hay chưa và người dùng chỉ cần tích vào nếu muốn rồi nhấn cập nhật số.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 6

Tất nhiên hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại việc cập nhật số, chỉ cần nhấn vào đồng ý để đổi danh bạ 11 số sang 10 số.

Bước 5: Quay trở lại một lần nữa bạn sẽ thấy có thông báo không tìm thấy danh sách số cần chuyển, như vậy việc đổi danh bạ 11 số sang 10 số đã thành công rồi đấy. Nếu không tin tưởng hãy vảo hẳn danh bạ và kiểm tra lại nhé.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 7

 

2. Đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại iPhone

- Tải Chuyển đổi đầu số cho iOS về điện thoại tại đây, download Chuyển đổi đầu số cho iPhone.
- Tải Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ cho iOS về điện thoại tại đây, download Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ cho iPhone.

Bước 1: Đối với những ai đang dùng iPhone có thể sử dụng ứng dụng Chuyển đổi đầu số cho iPhone và làm theo hướng dẫn như phần Android ở trên, còn không hãy thử một ứng dụng hoàn toàn mới có đầy đủ các tính năng mà bạn cần đó là Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ cho iPhone.

- Sau khi tải xong ứng dụng, bạn mở ứng dụng ra rồi nhấn OK để cho phép truy cập vào danh bạ, sau đó chọn phần thủ công để đổi đầu sỗ cũ +84 sang mới là 0 nhé.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 9

Bạn cũng có thể áp dụng chính cách này để đổi danh bạ 11 số sang 10 số, tuy nhiên nếu không nhớ đầu số thì không nên mà còn 1 cách tốt hơn ở ứng dụng này.

Bước 2: Đừng quên xác nhận việc chuyển đầu số, và sau khi chuyển xong chúng ta sẽ sang phần tự động để có thể đổi danh bạ 11 số sang 10 số nhanh chóng.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 10

Bước 3: Phần tự động sẽ tự động làm mọi công việc, nhiệm vụ của bạn là sau khi nhấn vào tự động xong bạn chỉ cần thoát ứng dụng, vào lại sẽ thấy toàn bộ danh bạ đã được chuyển. Như vậy việc đổi danh bạ 11 số sang 10 số đã hoàn tất.

cach doi danh ba 11 so sang 10 so tren dien thoai 11

Trên đây là toàn bộ công đoạn giúp bạn có thể đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên diện thoại Android và iPhone. Công việc không hề rắc rối cũng như cách chuyển đổi vô cùng đơn giản, dễ dàng. Trong quá trình chuyển đổi nếu bạn gặp phải bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment ở dưới, đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-danh-ba-11-so-sang-10-so-tren-dien-thoai-38231n.aspx
Còn rất nhiều cách nữa giúp bạn chuyển thuê bao 11 số thành 10 số trong danh bạ, điều bạn cần làm là thường xuyên theo dõi các bài viết của Taimienphi.vn. Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết hướng dẫn chuyển thuê bao 11 số thành 10 số hoặc các vấn đề liên quan với chất lượng tốt nhất đến bạn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đầu số 0167 đổi thành 10 số nào
Đầu số 0166 đổi thành số mới là gì?
Đầu số 0120 đổi thành gì?
Đầu số 0124 chuyển thành 10 số như thế nào?
Đầu số 0127 chuyển thành số mới nào?
Từ khoá liên quan:

doi danh ba 11 so sang 10 so dien thoai

, doi 11 so sang 10 so tren iPhone, doi 11 so sang 10 so tren iPad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đổi đầu số

  Ứng dụng cập nhật danh bạ từ 11 số về 10 số

  Đổi đầu số là ứng dụng giúp người dùng thực hiện việc chuyển đổi danh sách các số điện thoại 11 số trong danh bạ về 10 số một cách tự động. Ứng dụng Đổi đầu số có thể áp dụng cho cả 5 nhà mạng Viettel, Vinafone, MobiFone, Vietnammobile và Gtel.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android

  NoxPlayer còn gọi là Nox App Player phần mềm giả lập hỗ trợ nhiều tính năng trợ giúp game thủ như quay video màn hình chơi game, kết nối với bàn phím ngoài...Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt noxplayer trên máy tính. Mời các bạn theo dõi

 • Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính

  Sẽ có lúc bạn phải xóa dữ liệu trong NoxPlayer để tăng khoảng trống khi sử dụng trình giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, vậy các bước cũng như thao tác để bạn xóa dữ liệu trên NoxPlayer có khó không? Mời bạn xem

 • Hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

  Có cách nào để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc hay không ? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều độc giả sử dụng BlueStack hỏi trong tuần vừa qua khi có nhu cầu muốn chơi game online với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính. Đừng lo vì BlueStacks thừa sức giúp bạn thực hiện việc này.

 • Chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook

  Để giúp cho ảnh đăng Facebook của người dùng trở nên phong phú, độc đáo hoặc có thể bí mật hơn. Facebook đã cho phép chèn sticker vào ảnh đăng Facebook ngay khi chúng ta lựa chọn đăng ảnh, tức là bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên chính thức. Và cách chèn sticker vào ảnh đăng Facebook sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá