Hướng dẫn cách chuyển 11 số thành 10 số Vina

Đối với những thuê bao của Vinaphone, việc chuyển 11 số thành 10 số Vina chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Người sử dụng không chỉ là thuê bao Vinaphone mà còn rất nhiều nhà mạng khác cũng có thể làm theo cách này để chuyển đổi đầu số theo ý mình cho toàn bộ danh bạ.

Sắp tới các thuê bao của Vinaphone sẽ chính thức chuyển từ 11 số thành 10, vì thế chính nhà mạng này cũng đã triển khai ứng dụng cho phép chuyển 11 số thành 10 số Vina, với My VNPT, người dùng có thể đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại của mình, điều đặc biệt không chỉ chuyển 11 số sang 10 số cho Vinaphone mà còn cho tất cả các nhà mạng hiện tại tại Việt Nam.

huong dan cach chuyen 11 so thanh 10 so vina

Hướng dẫn chuyển 11 số thành 10 số Vina

- Tải My VNPT phiên bản iPhone tại đây, download My VNPT cho iPhone.
- Tải My VNPT phiên bản Android tại đây, download My VNPT cho Android.

Bước 1: Ngay sau khi tải xong My VNPT, người dùng truy cập vào và nhấn vào mục đổi đầu số di động, nếu chưa có hãy cập nhật phiên bản mới nhất của Vinaphone. Để có thể chuyển 11 số thành 10 số Vina bạn cũng phải cho phép ứng dụng My VNPT truy cập vào danh bạ trên điện thoại của mình.

huong dan cach chuyen 11 so thanh 10 so vina 2

Bước 2: Bước tiếp theo bạn sẽ nhận được thông báo của người dùng về việc thời gian chuyển đổi của thuê bao Vinaphone, ngay sau đó ứng dụng sẽ liệt kê ra các đầu số mà ứng dụng My VNPT hỗ trợ chuyển đổi cũng như bạn muốn lựa chọn nó để lựa chọn.

huong dan cach chuyen 11 so thanh 10 so vina 3

Bước 3: Ứng dụng My VNPT rất chu đáo khi hỏi người dùng có muốn Backup lại dữ liệu trước khi thực hiện chuyển 11 số thành 10 số Vina, tại đây bạn có thể lựa chọn gửi vào mail, tin nhắn, up cloud hoặc nhập thêm vào chính danh bạ.

huong dan cach chuyen 11 so thanh 10 so vina 4

Bước 4: Sau khi backup lại danh bạ xong chúng ta sẽ bắt đầu chuyển 11 số thành 10 số Vina với những số đã được tìm sẵn trong danh sách.

huong dan cach chuyen 11 so thanh 10 so vina 5

Bước 5: Lựa chọn lại việc đổi đầu số cũng như những số mà bạn muốn đổi rồi nhấn thực hiện, khi có thông báo cập nhật thành công đồng nghĩa với việc chuyển 11 số thành 10 số Vina đã thành công.

huong dan cach chuyen 11 so thanh 10 so vina 6

Việc chuyển 11 số thành 10 số Vina không chỉ với Vinaphone mà ngay cả các thuê bao Viettel, Mobifone cũng có thể áp dụng cách này để chuyển đổi. Việc chuyển đổi trên thiết bị chỉ cần danh bạ, không nhất thiết phải sử dụng sim vẫn có thể chuyển đổi được. Về cách chuyển đổi này cũng giống như việc chuyển đổi 11 số thành 10 số Viettel vậy, ứng dụng My Viettel cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng như My VNPT. Do đó người dùng có thể sử dụng My VNPT hoặc chuyển đổi 11 số thành 10 số Viettel với My Viettel vẫn cho ra kết quả tương tự.

Chuyển đổi đầu số là ứng dụng được phát triển với mục đích giúp người dùng có thể chuyển đổi các số điện thoại 11 số trong danh bạn của mình thành 10 sột cách đơn giản nhanh chóng và thuận tiện nhất, ứng dụng Chuyển đổi đầu số được xây dựng dành cho cả hệ điều hành Android, iOS lẫn Windows Phone.

- Dành cho thiết bị Android: Chuyển đổi đầu số cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Chuyển đổi đầu số cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chuyen-11-so-thanh-10-so-vina-38440n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đầu số 0120 đổi thành gì?
Đầu số 0166 đổi thành số mới là gì?
Đầu số 0164 đổi thành đầu số nào
Đầu số 0168 chuyển thành 10 số như thế nào?
Đầu số 0122 đổi thành đầu số nào
Từ khoá liên quan:

chuyen 11 so thanh 10 so vina

, doi 11 so thanh 10 so vinaphone, chuyen doi 11 so thue bao vinaphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chuyển đổi đầu số

  Ứng dụng chuyển danh bạ 11 số sang đầu số mới

  Ứng dụng chuyển đổi đầu số giúp người dùng có thể cập nhật danh bạ điện thoại từ 11 số sang 10 số hoàn toàn tự động theo đầu số mới của Bộ TT và TT. Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Chuyển đổi đầu số này chưa?

Tin Mới

 • Cách ghép đôi AirPods, AirPods Pro với máy tính Windows 10

  Các bước để ghép đôi, kết nối AirPods với Mac khá đơn giản. Vậy còn trên Windows 10 thì sao? Bạn đã biết cách kết nối chưa? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Top ứng dụng báo thức trên điện thoại tốt nhất

  Không khó để tìm thấy một ứng dụng báo thức trên cửa hàng Google Play hay App Store. Tuy nhiên phần lớn đều không có gì khác biệt so với ứng dụng mặc định của thiết bị. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách top ứng dụng báo thức mang đến nhiều chức năng và tiện ích mà bạn mong đợi.

 • Cách tải và cài TapTap trên Android

  TapTap là kho ứng dụng và cửa hàng trò chơi được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc, cho phép người dùng cài đặt và cập nhật các phiên bản mới của game cũng như ứng dụng. Đặc biệt tải và cài TapTap trên Android, người dùng còn có thể tìm thấy những game hot của nước ngoài mà quốc gia mình chưa phát hành hoặc chưa tìm thấy trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá