Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, xem số điện thoại Vinaphone

Để biết được đang dùng số nào khi mới vừa mua SIM, bạn cần kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng cách thực hiện theo những hướng dẫn trong bài viết này. Sau khi kiểm tra số điện thoại Vinaphone thành công, bạn cũng có thể ghi nhớ lại số điện thoại và chia sẻ cùng bạn bè, người thân để liên lạc về sau.

Là một trong ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam nên cách kiểm tra số điện thoại của VinaPhone cũng gần như tương đồng với cách kiểm tra số điện thoại Viettel hoặc Mobifone. Hơn hết cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone có thể thực hiện được bằng nhiều cách khác nhau từ dễ đến khó để người dùng dễ xem số điện thoại theo cách phù hợp nhất.

Có điều trong một số cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone, bạn sẽ phải sử dụng đến những đầu số khác biệt so với Viettel, Mobifone, Vietnamobile nhé.

kiem tra so dien thoai vinaphone

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, xem số điện thoại Vinaphone

Để thuận tiện hơn trong quá trình kiểm tra số điện thoại Vinaphone, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn theo trình tự, cách thức từ dễ tới phức tạp để bạn đọc có thể lựa chọn được phương pháp kiểm tra số điện thoại Vinaphone phù hợp nhất nhé.

Cách 1: Gọi đến số điện thoại khác để xem số điện thoại Vinaphone

Có lẽ đây là cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra số điện thoại Vinaphone vì bạn chỉ việc quay số và gọi điện cho bạn bè hoặc người thân, sau đó nhờ họ ghi chú lại số điện thoại của bạn để phục vụ cho việc nhớ số và gọi điện sau đó.

Cách 2: Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD

Đây là cách nhanh chóng và thuận tiện không kém vì người dùng không cần mất phí dịch vụ, chỉ cần lắp SIM vào và nhập mã USSD là đã có thể kiểm tra số điện thoại Vinaphone thành công.

Kích hoạt trình quay số điện thoại và nhập *110# , sau đó nhấn Gọi để kiểm tra mã USSD.

xem so dien thoai vinaphone

Cách 3: Gọi tới tổng đài Vinaphone (900) để xem số điện thoại Vinaphone

Mọi thuê bao Vinaphone có thể áp dụng cách thứ ba này để kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình.

Truy cập trình quay số điện thoại và gõ 900 > Gọi. Trong thông báo sau đó, bạn bấm phím số 4 để tổng đài Vinaphone thực hiện cung cấp số điện thoại Vinaphone mà bạn muốn tra cứu.

Cách 4: Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng (9191) của Vinaphone để kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Tổng đài 9191 là tổng đài cung cấp các thông tin về gói cước, các chương trình khuyến mãi và tư vấn giống như các đầu số 19008198 (Viettel) và 9090 (Mobifone). Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký gói cước mạng di động, hủy gói cước thông qua tổng đài này.

Truy cập trình quay số, nhấn 9191 (200đ/phút) hoặc 18001091(miễn phí) và gọi. Sau đó bạn thực hiện theo các chỉ dẫn của tổng đài để kiểm tra số điện thoại Vinaphone nhé.

check so dien thoai vinaphone

Với mỗi nhà mạng, số điện thoại dường như là điểm mấy chốt chủ yếu để tạo nên một mạng lưới rộng mở rất nhiều các thuê bao di động, khi người dùng biết cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone, họ có thể dễ dàng hòa vào mạng lưới đó ăn nhập hơn, biết cách đăng ký Facebook bằng số điện thoại, hay sử dụng để khôi phục mật khẩu Gmail, Yahoo nói chung.

Nhưng ngay cả đăng ký Facebook cũng chỉ là một trong số những thủ thuật mà người dùng sau khi xem số điện thoại Vinaphone thành công có thể thực hiện. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng số thuê bao của mình để đăng ký dịch vụ GTGT, đăng ký 3G Vinaphone tốc độ cao thuận tiện.

Giống như cách kiểm tra số điện thoại Viettel hay kiểm tra số điện thoại Mobifone, người dùng Vinaphone áp dụng cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone chủ yếu là những người mới dùng hoặc chuyển sang đầu số mới chưa kịp nhớ ngay và đang cần kíp. Sau khi kiểm tra số điện thoại Vinaphone xong, họ thường sử dụng số đó cho việc khôi phục mật khẩu Facebook hay đăng ký Facebook mới. Cũng có trường hợp người dùng sử dụng số điện thoại vừa kiểm tra để đăng nhập Facebook cho nhanh vì mạng xã hội này hỗ trợ đăng nhập Facebook bằng điện thoại nên rât thuận tiện mà không phải nhập email dài dòng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-9278n.aspx
* Đăng ký 3g Vinaphone cho cho nhà mạng Vinaphone
* Đăng ký 3g Viettel đối với nhà mạng Viettel
* Đăng ký 3g Mobifone nếu bạn sử dụng mạng Mobifone


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số điện thoại Beeline, xem số điện thoại Beeline
Cách kiểm tra, xem số điện thoại trên iPhone
Kiểm tra, xem số điện thoại trên Samsung Galaxy
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone
Cách tính số điện thoại hợp tuổi
Từ khoá liên quan:

kiem tra so dien thoai vinaphone

, xem so dien thoai vinaphone, check so dien thoai vinaphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietlott SMS Vinaphone

    Ứng dụng mua vé số Vietlott cho thuê bao Vinaphone

    Vietlott SMS Vinaphone là ứng dụng mua vé số Vietlott dành cho các thuê bao Vinaphone với tính năng mua nhanh và an toàn, đảm bảo định dạng chính chủ có thể mua vé mọi lúc mọi nơi không tính phí. Vietlott SMS Vinaphone cung cấp các phương thức thanh toán đa dạng, cập nhật và tra cứu kết quả xổ số tức thì, chính xác nhất.

Tin Mới