Cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên Typingstudy.com, giúp bạn cải thiện tốc độ gõ bàn phím máy tính, laptop. Việc của bạn đơn giản chỉ là dành ra một chút ít thời gian mỗi này để luyện gõ 10 ngón với Typingstudy, chắc chắn bạn sẽ thấy tốc độ gõ văn bản, nhập liệu sẽ tăng lên đang đáng kể.

Typingstudy hiện đã có giao diện luyện gõ bằng tiếng Việt giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tính năng cực kỳ hữu ích trên website này. Các bạn có thể luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến với 15 bài học, thực hiện kiểm tra tốc độ gõ 10 ngón, tham gia các trò chơi giúp người luyện gõ văn bản tiếp cận, học gõ bàn phím nhanh chóng.

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen

Luyện gõ 10 ngón trực tuyến online miễn phí

Tập gõ bàn phím 10 ngón, đánh máy online trên Typingstudy các bạn sẽ tiếp xúc và học luyện gõ thông qua các bài học, và mỗi bài học lại được chia nhỏ ra thành những mục nhỏ hơn, chi tiết hơn như: phần về các phím mới, luyện các phím mới, luyện phím 1, luyện phím 2, luyện từ 1, luyện từ 2, luyện không nhìn từ 1, luyện văn bản, luyện từ thêm...

Luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến trên Typingstudy

1. Lưu ý cơ bản khi luyện gõ 10 ngón

- Mỗi ngón tay được đặt trên một phím riêng.
- Những phím chính là phím F và J. Bạn có thể tìm được 2 vị trí này mà không nhất thiết phải nhìn vào bàn phím, các bạn hãy sờ vào phần nhựa nhỏ, một dấu "trừ" hơi nhô cao trên phím F và J, tiếp đến là bạn đặt 2 ngón trỏ của mình lên 2 phím này.
- Đặt các ngón tay ở bàn tay trái của bạn vào các phím A, S, D và F. Còn các ngón tay ở bàn tay phải bạn đặt lên các phím J, K, L và ; -> Vị trí này chính là "hàng phím chính", mỗi khi các bạn ấn một phím thì nhớ đưa ngón tay của mình trở lại hàng phím chính, việc làm này sẽ giúp các bạn không phải nhìn vào bàn phím nữa. Hãy ghi nhớ những lưu ý này nhé!

2. Cách luyện gõ 10 ngón trực tuyến trên Typingstudy.com

Bước 1: Truy cập trực tiếp Typingstudy luyện gõ 10 ngón trực tuyến TẠI ĐÂY

Giao diện chào mừng bạn sẽ xuất hiện như trong ảnh dưới:

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 2

Bước 2: Bạn để ý phía bên trái giao diện sẽ thấy danh sách bài học từ Bài học 1 cho đến Bài học 15. Nếu bạn mới bắt đầu thì nhấn chọn Bài học 1 để bắt đầu luyện cơ bản gõ 10 ngón, làm quen với các hàng phím chính, luyện các phím mới...

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 3

Hinh trên các bạn sẽ luyện gõ các ký tự thuộc hàng phím chính được hiện ra trên màn hình. Gõ đúng phím hiển thị sẽ có biểu tượng màu xanh, nếu bạn gõ sai sẽ hiển thị màu đỏ cảnh báo để bạn biết -> đơn giản là bạn chỉ cần gõ lại, gõ đúng thì màu đỏ sẽ chuyển lại thành màu xanh.

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 4

Bước 3: Bạn thực hiện luyện gõ các ký tự theo hướng dẫn của phần mềm. Bạn để ý sẽ thấy phần màu vàng dịch chuyển từ trái qua phải để bạn biết bài học đang diễn ra và sẽ kết thúc lúc nào. Tại đó, bạn sẽ biết được đã gõ bao nhiêu từ, lỗi bao nhiêu từ, thời gian và tốc độ là bao nhiêu từ/phút.

Khi hoàn thành xong bài học, bạn sẽ biết ngay kết quả luyện gõ 10 ngón như trong ảnh dưới:

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 5

Hình trên là bạn sẽ biết được tốc độ đánh máy của bạn là bao nhiêu từ trên phút cũng như biết phần trăng (%) bạn đạt được khi luyện gõ các Hàng phím chính.

Bước 4: Để chuyển bài học tiếp theo bạn có thể thực hiện bấm chọn theo hướng dẫn của phần mềm sau khi kết thúc bài vừa luyện. Bạn cũng có thể thực hiện luyện phím thêm hay luyện từ thêm theo chỉ dẫn của phần mềm.

Hoặc là bạn có thể chủ động chọn bài học phù hợp ở menu bên trái giao diện Typingstudy. Hình dưới là bạn chọn Bài học 10 để luyện gõ 10 ngón.

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 6

Bạn thực hiện việc luyện gõ tương tự như trên, cuối bài bạn sẽ xem được kết quả luyện gõ của mình.

Bước 5: Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tốc độ, kiểm tra đánh máy và tham gia trò chơi trên Typingstudy để kiểm tra khả năng luyện 10 ngón của mình.

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 7

Hình trên là giao diện khi bạn nhấn chọn Kiểm tra tốc độ trên Typingstudy. Còn hình dưới là giao diện khi bạn nhấn chọn vào Kiểm tra đánh máy, bạn sẽ thực hiện việc lựa chọn một câu chuyện để luyện gõ.

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 8

Còn đây là giao diện khi bạn thực hiện Trò chơi khối rơi luyện gõ 10 ngón.

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 9

Bước 5: Để luyện bàn phím số, bạn nhấn chọn vào Bàn phím số ở menu trái giao diện Typingstudy, giao diện luyện bàn phím số sẽ xuất hiện như trong ảnh dưới.

cach luyen go 10 ngon tay truc tuyen 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luyen-go-10-ngon-tay-truc-tuyen-49547n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến trên Typingstudy.com. Các bạn có thể xem sơ đồ bàn phím để lựa chọn học, xem các câu hỏi thường gặp để đặt câu hỏi thắc mắc nếu muốn... Ngoài ra, khi các bạn thực hiện đăng nhập trong trang web này, thì ngoài việc bạn học đáh máy 10 ngón nhanh như đã hướng dẫn ở trên, các bạn còn có thể khám phá thêm về lịch sử, trường học để nâng cao kiến thức.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tập gõ bàn phím 10 ngón, phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả
Cách luyện gõ 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor trên máy tính
Cách kiểm tra tốc độ đánh máy
Cách gõ văn bản nhanh hơn, tăng tốc độ gõ bàn phím máy tính
4 mẹo giúp bạn gõ văn bản chuẩn và nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

luyen go 10 ngon tay truc tuyen

, luyen go ban phim 10 ngon truc tuyen mien phi, hoc luyen go ban phim 10 ngon truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • TypingMaster Pro

  Hỗ trợ gõ văn bản bằng 10 ngón

  TypingMaster là phần mềm rất hữu ích, dạy gõ 10 ngón trong soạn thảo văn bản. Phần mềm TypingMaster Pro cung cấp các bài tập gõ phím khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao kết hợp với tính năng nhắc nhở sử dụng ngón tay để gõ, từ đó giúp bạn làm việc đánh máy trở thành phản xạ.

Tin Mới

 • Top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất

  Với top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây, bạn có thể tự mình luyện gõ bàn phím 10 ngón bất cứ lúc nào mà không cần tham gia các khóa học, như đã biết thì đánh máy nhanh là một kỹ năng quan trọng hiện nay, nhất là đối với những công việc yêu cầu làm việc trên máy tính cả ngày.

 • Đánh máy 10 ngón, tập gõ bàn phím 10 ngón nhanh

  Nếu bạn biết đánh máy 10 ngón hay gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính, bạn sẽ có lợi thế hơn nhiều so với những đồng nghiệp bên cạnh mình, bởi khi tốc độ soạn thảo văn bản của bạn sẽ hơn gấp nhiều lần so với những gần chỉ

 • Cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên Typingstudy.com, giúp bạn cải thiện tốc độ gõ bàn phím máy tính, laptop. Việc của bạn đơn giản chỉ là dành

 • Đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel

  Không chỉ tăng tính bảo mật mà đổi mật khẩu wifi Viettel giúp bạn truy cập mạng, lướt web, phim nhanh chóng và mượt mà, hạn chế việc giật, lag mạng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá