Cách kiểm tra tốc độ đánh máy

Tốc độ đánh máy là một trong những tiêu chí được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm khi phỏng vấn xin việc. Chính vì thế kiểm tra tốc độ đánh máy sẽ giúp bạn biết chính xác được khả năng của mình. Bạn có thể tham khảo cách kiểm tra tốc độ đánh máy được chia sẻ trong bài viết dưới đây để thử trình độ của mình xem khả năng gõ bàn phím 10 ngón và độ thông thạo của mình là bao nhiêu nhé.

Để tránh hụt hẫng với tốc độ đánh máy của mình, trước khi kiểm tra tốc độ đánh máy người dùng nên tự học cách gõ 10 ngón. Phần mềm TypingMaster Pro chính là một công cụ hữu hiệu giúp luyện tập gõ 10 ngón tại nhà hiệu quả. Trong phần mềm TypingMaster Pro có các bài tập đánh máy chuyên nghiệp, giúp thao tác trên máy tính nhanh chóng hơn. Luyện tập thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ cải thiện và nâng cao tốc độ đánh máy của mình. Để biết tốc độ đánh máy hiện tại của bản thân đang ở mức độ nào, hãy tham gia vào những bài kiểm tra tốc độ đánh máy.

Xem thêm: Phần mềm luyện gõ 10 ngón

cach kiem tra toc do danh may chinh xac nhanh

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ đánh máy


Cách kiểm tra tốc độ đánh máy

Bước 1: Truy cập Vào đây để kiểm tra tốc độ đánh máy của bản thân.

Trong giao diện website, chọn Typing Test. Đây là chế độ kiểm tra tốc độ đánh máy nhanh chóng của công cụ này.

cach kiem tra toc do danh may

Bước 2: Giao diện của website sẽ xuất hiện tiếng Việt, các từ được sắp xếp đảo lộn, khiến bạn phải tập trung để gõ chính xác.

huong dan kiem tra toc do danh may chuan nhat

Hãy gõ theo từng từ trong Typing Test với tốc độ nhanh nhất có thể. Những chữ gõ đúng sẽ có màu xanh, chữ gõ lỗi chuyển sang màu đỏ.

cach kiem tra toc do danh may vietnamese

Sau 1 phút gõ chữ, bạn sẽ được đánh giá tốc độ đánh máy của mình. Tổng số từ đã gõ, số từ gõ đúng, gõ sai và tốc độ được quy đổi ra WPM

cach kiem tra toc do may tieng viet online

Hãy luyện tập đánh máy thường xuyên để cải thiện tốc độ gõ phím. Tốc độ đánh máy WPM của bạn sẽ được cải thiện nếu chịu khó luyện tập.

Các bạn nên học gõ 10 ngón trên bàn phím để tăng tốc độ đánh máy. Khi mới luyện tập, chắc chắn gõ 10 ngón sẽ chậm hơn, tuy nhiên sau quá trình dài luyện tập thì thao tác sẽ thuần thục hơn rất nhiều. Lúc này bạn hãy quay lại thử kiểm tra tốc độ đánh máy.

Thực ra khi soạn thảo văn bản, làm việc trên máy tính thì không hẳn gõ phím nhanh là hiệu quả tốt hơn. Có những mẹo gõ văn bản chuẩn và nhanh nhất mà người dùng nên biết để tốc tốc độ làm việc của mình. Những từ khóa, từ gõ tắt chính là mẹo giúp gõ văn bản chuẩn và nhanh nhất khi bạn thường sử dụng một cụm từ nhất định. Không chỉ là gõ tắt, còn có những mẹo giúp gõ văn bản chuẩn và nhanh nhất rất cần với mọi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-toc-do-danh-may-23140n.aspx
Trẻ em chính là lứa tuổi học đánh máy nhanh nhất, dễ tiếp thu nhất. Chính vì thế bạn nên cài phần mềm tập đánh máy cho trẻ em để con em mình luyện đánh máy. Sử dụng những phần mềm tập đánh máy cho trẻ em chắc chắn các bé sẽ tiếp thu các kỹ năng gõ 10 ngón, gõ tắt một cách nhanh chóng. Trong môi trường công nghệ như hiện nay, việc luyện tập đánh máy nhanh là điều cần thiết. Hãy trang bị cho con em mình những phần mềm tập đánh máy cho trẻ em để bé có nền tảng công nghệ vững chắc nhất.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách luyện gõ 10 ngón, tập gõ bàn phím 10 ngón tăng tốc độ đánh máy
Cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến
Cách kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến, Online Typing Test
Top 13 phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2024 tốt nhất
Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón
Từ khoá liên quan:

cach kiem tra toc do danh may

, Hướng dẫn kiểm tra tốc độ đánh máy trên laptop, Cách test tốc độ đánh máy chuẩn nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • TypingMaster Pro

    Phần mềm tập gõ 10 ngón, luyện bàn phím siêu nhanh

    TypingMaster Pro là một công cụ hàng đầu trong việc rèn luyện gõ 10 ngón một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Tương tự như Typingtop.com, TypingMaster Pro cung cấp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng làm quen với những thao tác gõ phím cơ bản và dần nâng cao khả năng gõ bàn phím máy tính.

Tin Mới