Top phần mềm dạy đánh máy miễn phí tốt nhất

Gõ phím nhanh và chính xác là kỹ năng cần thiết của mỗi người dùng văn phòng. Bạn có thể luyện tập hàng ngày với bàn phím của mình. Tuy nhiên để rút ngắn hơn nữa thì những phần mềm dạy đánh máy là lựa chọn hiệu quả dành cho bạn. Tham khảo top phần mềm luyện đánh máy dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy công cụ trợ giúp tăng tốc độ gõ 10 ngón của mình.

Vì các phần mềm bên dưới đều yêu cầu người dùng tải, cài đặt trên máy tính để sử dụng luyện gõ 10 ngón. Nên Taimienphi sẽ không đưa Typingtop.com vào danh sách bên dưới. Typingtop là công cụ tập gõ 10 ngón trực tuyến miễn phí tốt nhất, bạn không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng trên các nền tảng khác nhau.  

top phan mem day danh may mien phi tot nhat

Top phần mềm dạy đánh máy miễn phí tốt nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. KeyBlaze.
2. Klavaro Touch Typing.
3. Typing Trainer.
4. Rapid Typing.
5. Max Type Pro.
6. Type Faster.
7. Bruce's Unusual Typing Wizard.
8. Stamina Typing.

1. KeyBlaze

top phan mem day danh may mien phi tot nhat

KeyBlaze là một phần mềm dạy đánh máy 10 ngón hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng học gõ bằng 10 ngón một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó truyền tải các bài học về đánh máy thông qua giao diện đồ họa người dùng thân thiện, giúp họ dễ dàng đạt được tốc độ gõ tối đa chỉ trong thời gian ngắn. Phần mềm này cũng đặc biệt hữu ích dành cho những người mới bắt đầu. Nó cũng có thể được sử dụng trong các trường học và học viện để truyền tải kiến thức về đánh máy một cách dễ dàng hơn.

=> Link tải KeyBlaze

2. Klavaro Touch Typing Tutor

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 2

Đây là một trong những phần mềm dạy đánh máy tốt nhất hiện nay, giúp tiếp thu mọi kiến thức về đánh máy mà không cần nhìn vào bàn phím. Người dùng sẽ thành thạo các kĩ năng tập gõ 10 ngón cần thiết nhờ vào cấu trúc hợp lý của khóa học cũng như các thuật ngữ khác nhau được cung cấp để đơn giản hóa quá trình học tập và tăng tốc độ gõ.

=> Link tải Klavaro Touch Typing Tutor

3. Typing Trainer

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 3

Typing Trainer là một công cụ dạy đánh máy hoàn toàn miễn phí, giúp học và rèn luyện các kĩ thuật gõ khác nhau. Khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp một khóa học ngắn hạn (chưa đến 1 giờ) về cách đánh máy. Sau đó, nó sẽ kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên và bài học để thực hành đánh máy. Phần mềm đặc biệt miễn phí này cũng sẽ giúp bạn tích lũy các kĩ năng đánh máy một cách vô cùng dễ dàng. Nó sẽ tìm ra nguyên nhân trong các vấn đề liên quan đến đánh máy của bạn và giúp bạn tìm ra các phương pháp cũng như kỹ thuật để khắc phục chúng, để gõ nhanh và chính xác hơn.

=> Link tải Typing Trainer

4. Rapid Typing Tutor

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 4

Đây cũng là một phần mềm miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả để học đánh máy. Có rất nhiều bài học và trò chơi khác nhau được cung cấp để giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy cũng như tốc độ và độ chính xác. Các tính năng của phần mềm đều rất dễ sử dụng, thậm chí trẻ em cũng có thể học gõ với phần mềm này. Nhiều bàn phím mô phỏng khác nhau cũng được tạo ra trong ứng dụng. Rapid Typing Tutor thậm chí còn khả dụng với những ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, ....

=> Link tải Rapid Typing Tutor

5. Max Type Pro

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 5

Đây là phần mềm dạy đánh máy miễn phí giúp cải thiện kỹ thuật gõ của người dùng bằng cách sử dụng giao diện đa chức năng. Thậm chí, tốc độ gõ và độ chính xác cũng sẽ được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng phần mềm này. Cấp độ gõ sẽ được tăng dần từ sơ cấp tới nâng cao trong một khoảng thời gian ngắn. Hai ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là nó đưa ra báo cáo hàng tuần và cung cấp các bài học thực tế.

=> Link tải Max Type Pro

6. Type Faster

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 6

Phần mềm dạy đánh máy này cũng hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng điều chỉnh và rèn luyện các kĩ thuật gõ khác nhau. Type Faster cũng giúp học đánh máy không cần nhìn bàn phím và trau dồi các kĩ năng liên quan khác.

=> Link tải Type Faster

7. Bruce's Unusual Typing Wizard

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 7

Phần mềm miễn phí này sẽ giúp bạn rèn luyện các kĩ năng đánh máy từ cấp độ cơ bản nhất. Nó chủ yếu hướng tới những người mới bắt đầu học cũng như những người học nâng cao. Phần mềm này thậm chí còn chứa đựng các trò chơi để giúp người dùng học gõ một cách hiệu quả hơn; nó cũng hỗ trợ nhiều người dùng cùng lúc. Với Bruce's Unusual Typing Wizard, người dùng có thể tự xây dựng các bài học cho riêng mình với định hướng thực hành.

=> Link tải Bruce's Unusual Typing Wizard

8. Stamina Typing Tutor

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 8

Phần mềm dạy đánh máy đặc biệt này sẽ giúp người dùng trau đồi các kĩ năng đánh máy song song với thực hành, luyện gõ 10 ngón nhanh. Tốc độ gõ và độ chính xác của người dùng sẽ được cải thiện đáng kể khi thực hiện đúng với những hướng dẫn trong Stamina Typing Tutor. Người học có thể lựa chọn từ nhiều bàn phím ảo. Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Stamina Typing Tutor có đồ họa thân thiện với người dùng, giúp họ tiến bộ qua từng ngày học tập.

=> Link tải Stamina Typing Tutor

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-day-danh-may-mien-phi-tot-nhat-55570n.aspx
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm typing test hiệu quả nhất, thì đừng bỏ qua những công cụ được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây! Taimienphi.vn cũng cung cấp rất nhiều thủ thuật hữu ích và tin tức công nghệ cập nhật khác, hãy truy cập website thường xuyên để nắm bắt những thông tin mới nhất nhé!

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy năm 2022
Top 10 phần mềm tập đánh máy cho trẻ em tốt nhất
Top Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Typing Buddy, hỗ trợ gõ tắt, soạn thảo văn bản nhanh hơn
Cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer
Từ khoá liên quan:

top phan mem day danh may mien phi tot nhat

, phan mem day danh may 10 ngon bang tieng viet, phan mem luyen go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rapid Typing Tutor

  Hỗ trợ học gõ 10 ngón trên máy tính

  Rapid Typing Tutor là một phần mềm gõ 10 ngón đa năng và miễn phí, được thiết kế để giúp người dùng nâng cao kỹ năng gõ phím một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện thân thiện và các bài tập được tổ chức logic, Rapid Typing Tutor cung cấp cho người học một cách tiếp cận hệ thống và phương pháp học tập hiệu quả, cải thiện tốc độ và chính xác trong gõ phím.

Tin Mới

 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.