Top phần mềm dạy đánh máy miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang lên kế hoạch học đánh máy, thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top phần mềm dạy đánh máy, gõ 10 ngón hàng đầu hiện nay. Đây đều là những phần mềm hiệu quả và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính cá nhân của bạn.

top phan mem day danh may mien phi tot nhat

Top phần mềm dạy đánh máy miễn phí tốt nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. KeyBlaze.
2. Klavaro Touch Typing.
3. Typing Trainer.
4. Rapid Typing.
5. Max Type Pro.
6. Type Faster.
7. Bruce's Unusual Typing Wizard.
8. Stamina Typing.

1. KeyBlaze

top phan mem day danh may mien phi tot nhat

KeyBlaze là một phần mềm dạy đánh máy 10 ngón hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng học gõ bằng 10 ngón một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó truyền tải các bài học về đánh máy thông qua giao diện đồ họa người dùng thân thiện, giúp họ dễ dàng đạt được tốc độ gõ tối đa chỉ trong thời gian ngắn. Phần mềm này cũng đặc biệt hữu ích dành cho những người mới bắt đầu. Nó cũng có thể được sử dụng trong các trường học và học viện để truyền tải kiến thức về đánh máy một cách dễ dàng hơn.

- Download KeyBlaze tại đây.

2. Klavaro Touch Typing Tutor

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 2

Đây là một trong những phần mềm dạy đánh máy tốt nhất hiện nay, giúp tiếp thu mọi kiến thức về đánh máy mà không cần nhìn vào bàn phím. Người dùng sẽ thành thạo các kĩ năng gõ cần thiết nhờ vào cấu trúc hợp lý của khóa học cũng như các thuật ngữ khác nhau được cung cấp để đơn giản hóa quá trình học tập và tăng tốc độ gõ.

- Download Klavaro Touch Typing Tutor tại đây.

3. Typing Trainer

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 3

Typing Trainer là một công cụ dạy đánh máy hoàn toàn miễn phí, giúp học và rèn luyện các kĩ thuật gõ khác nhau. Khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp một khóa học ngắn hạn (chưa đến 1 giờ) về cách đánh máy. Sau đó, nó sẽ phân tích tốc độ gõ của bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên và bài học để thực hành đánh máy. Phần mềm đặc biệt miễn phí này cũng sẽ giúp bạn tích lũy các kĩ năng đánh máy một cách vô cùng dễ dàng. Nó sẽ tìm ra nguyên nhân trong các vấn đề liên quan đến đánh máy của bạn và giúp bạn tìm ra các phương pháp cũng như kỹ thuật để khắc phục chúng, để gõ nhanh và chính xác hơn.

- Download Typing Trainer tại đây.

4. Rapid Typing Tutor

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 4

Đây cũng là một phần mềm miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả để học đánh máy. Có rất nhiều bài học và trò chơi khác nhau được cung cấp để giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy cũng như tốc độ và độ chính xác. Các tính năng của phần mềm đều rất dễ sử dụng, thậm chí trẻ em cũng có thể học gõ với phần mềm này. Nhiều bàn phím mô phỏng khác nhau cũng được tạo ra trong ứng dụng. Rapid Typing Tutor thậm chí còn khả dụng với những ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, ....

- Download Rapid Typing Tutor tại đây.

5. Max Type Pro

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 5

Đây là phần mềm dạy đánh máy miễn phí giúp cải thiện kỹ thuật gõ của người dùng bằng cách sử dụng giao diện đa chức năng. Thậm chí, tốc độ gõ và độ chính xác cũng sẽ được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng phần mềm này. Cấp độ gõ sẽ được tăng dần từ sơ cấp tới nâng cao trong một khoảng thời gian ngắn. Hai ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là nó đưa ra báo cáo hàng tuần và cung cấp các bài học thực tế.

- Download Max Type Pro tại đây.

6. Type Faster

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 6

Phần mềm dạy đánh máy này cũng hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng điều chỉnh và rèn luyện các kĩ thuật gõ khác nhau. Type Faster cũng giúp học đánh máy không cần nhìn bàn phím và trau dồi các kĩ năng liên quan khác.

- Download Type Faster tại đây.

7. Bruce's Unusual Typing Wizard

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 7

Phần mềm miễn phí này sẽ giúp bạn rèn luyện các kĩ năng đánh máy từ cấp độ cơ bản nhất. Nó chủ yếu hướng tới những người mới bắt đầu học cũng như những người học nâng cao. Phần mềm này thậm chí còn chứa đựng các trò chơi để giúp người dùng học gõ một cách hiệu quả hơn; nó cũng hỗ trợ nhiều người dùng cùng lúc. Với Bruce's Unusual Typing Wizard, người dùng có thể tự xây dựng các bài học cho riêng mình với định hướng thực hành.

- Download Bruce's Unusual Typing Wizard tại đây.

8. Stamina Typing Tutor

top phan mem day danh may mien phi tot nhat 8

Phần mềm dạy đánh máy đặc biệt này sẽ giúp người dùng trau đồi các kĩ năng đánh máy song song với thực hành. Tốc độ gõ và độ chính xác của người dùng sẽ được cải thiện đáng kể khi thực hiện đúng với những hướng dẫn trong Stamina Typing Tutor. Người học có thể lựa chọn từ nhiều bàn phím ảo. Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Stamina Typing Tutor có đồ họa thân thiện với người dùng, giúp họ tiến bộ qua từng ngày học tập.

- Download Stamina Typing Tutor tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-day-danh-may-mien-phi-tot-nhat-55570n.aspx
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để học đánh máy một cách nhanh và hiệu quả nhất, thì đừng bỏ qua những công cụ được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây! Taimienphi.vn cũng cung cấp rất nhiều thủ thuật hữu ích và tin tức công nghệ cập nhật khác, hãy truy cập website thường xuyên để nắm bắt những thông tin mới nhất nhé!

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm tập đánh máy cho trẻ em tốt nhất
Top 6 Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao
9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Typing Buddy, hỗ trợ gõ tắt, soạn thảo văn bản nhanh hơn
Cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer
Từ khoá liên quan:

top phan mem day danh may mien phi tot nhat

, phan mem day danh may 10 ngon bang tieng viet, phan mem luyen go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rapid Typing Tutor

    Hỗ trợ học gõ 10 ngón trên máy tính

    Phần mềm Rapid Typing Tutor là một trong những ứng dụng học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay. Không chỉ giúp người dùng làm quen, tập gõ soạn thảo văn bản bằng 10 đầu ngón tay đúng chuẩn nhất mà phần mềm Rapid Typing Tutor còn đưa ra các trò chơi giúp người dùng có thể luyện tập gõ 10 ngón nhuần nhuyễn, tăng tốc độ đánh máy hiệu quả.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá