(Giveaway) Bản quyền miễn phí Typing Buddy, hỗ trợ gõ tắt, soạn thảo văn bản nhanh hơn

Cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí Typing Buddy, một phần mềm cho phép bạn thực hiện gõ tắt, hỗ trợ soạn thảo văn bản nhanh hơn, theo dõi các hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Typing Buddy dưới đây của chúng tôi nhé.

Typing Buddy là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn đánh máy ít hơn nhưng soạn thảo văn bản được nhiều hơn. Bạn có thể tạo một chuỗi ngắn thay thế cho một cụm từ dài hơn và khi bạn cần đến cụm từ đó thì tất cả những gì bạn cần làm là đánh chuỗi đó và nó sẽ được thay thế bằng cụm từ tương ứng.

giveaway ban quyen mien phi typing buddy

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Typing Buddy

Bản quyền phần mềm Typing Buddy có giá trị 23.00$. Đăng ký ngay từ hôm nay 12/10/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Typing Buddy. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Typing Buddy nhé vì chương trình giveaway Typing Buddy sẽ chỉ diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào ngày 14/10/2018.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Typing Buddy

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Typing Buddy sẽ kết thúc vào 16h ngày 14/10/2018.

- Tải và cài đặt phiên bản giveaway của Typing Buddy: Download Typing Buddy Giveaway

- Vì đây là phiên bản Giveaway đã được tích hợp sẵn bản quyền nên các bạn chỉ cần tải và cài đặt như thông thường là có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản bản quyền của Typing Buddy rồi.

- Giao diện của phần mềm Typing Buddy

giveaway ban quyen mien phi typing buddy 2

giveaway ban quyen mien phi typing buddy 3

giveaway ban quyen mien phi typing buddy 4

Lưu ý:

- Đây phiên bản trọn đời cho một máy tính,
- Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu cập nhật bạn sẽ mất phiên bản bản quyền và trở về thành phiên bản dùng thử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-typing-buddy-39451n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Typing Buddy, hy vọng với phần mềm hỗ trợ soạn thảo "gõ ít hơn, soạn thảo nhiều hơn" tuyệt vời này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và học tập của bạn. Soạn thảo Email, văn bản, thậm chí là viết sách sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu như bạn có thể bỏ qua việc gõ những cụm từ dài dòng.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017
Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí
9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy
Cách tải và sử dụng Kiran's Typing Tutor luyện gõ 10 ngón
Cách luyện gõ 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor trên máy tính
Từ khoá liên quan:

giveaway ban quyen mien phi typing buddy

, giveaway Typing Buddy, Typing Buddy mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Typing Buddy

  Phần mềm hỗ trợ gõ tắt cho PC

  Typing Buddy là trình nhập văn bản tự động cho phép bạn phải gõ rất ít mà nhận được nhiều nội dung, với Typing Buddy bạn có thể đặt phím tắt cho một cụm từ dài và khi cần bạn chỉ việc gõ phím tắt đó nó sẽ tự động thay thế bằng cụm từ tương ứng.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • 10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết

  Với những tính năng thông thường như tải ảnh lên dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội Facebook, Twitter,.. Không chỉ có thế, Google Photos còn rất nhiều tính năng ưu việt khác, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá