Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy

Ngay bây giờ game thủ có thể chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy, phần mềm giả lập Android được phát triển bởi ông lớn Tencent hỗ trợ người dùng trải nghiệm những tựa game di động trên nền tảng PC.

Trò chơi Auto Battle trên di động, Auto Chess Mobile đang được cộng đồng mạng ủng hộ và có số lượng người tham gia chơi đông đảo nhất hiện nay, mặc dù được phát triển trên di động nhưng bạn cũng có thể chơi Auto Chess Mobile trên PC thông qua giả lập Tencent Gaming Buddy.

cach choi auto chess mobile tren pc bang tencent gaming buddy

Auto Chess Mobile trên Tencent Gaming Buddy

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Để chơi được Auto Chess Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy, thì trước tiên bạn cần phải tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Tencent Gaming Buddy trên máy tính. bạn có thể tham khảo theo đường link bên dưới của Taimienphi.

- Download phần mềm Tencent Gaming Buddy mới nhất tại đây.
- Cách cài Tencent Gaming Buddy trên PC tại đây.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong bạn tiến hành khởi động phần mềm Tencent Gaming Buddy và chọn Game Center (Trung Tâm Trò Chơi) để đi đến danh sách game trên hệ thống.

cach choi auto chess mobile tren pc bang tencent gaming buddy 2

Bước 3: Tại đây bạn tiến hành kéo hoặc lăn chuột xuống phía dưới trong Game Center để tìm kiếm Auto Chess Mobile. Khi đã tìm thấy, hãy click vào để đi đến phần cài đặt game.

cach choi auto chess mobile tren pc bang tencent gaming buddy 3

Bước 4: Trong giao diện chính của trò chơi Auto Chess Mobile, bạn tiếp tục ấn vào Install (Cài Đặt) để tiến hành tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên Tencent Gaming Buddy.

cach choi auto chess mobile tren pc bang tencent gaming buddy 4

Quá trình tải và cài đặt được diễn ra một cách tự động, nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ tải hoặc máy tính mà bạn đang sử dụng để cài đặt Auto Chess Mobile. Hãy chờ đợi trong ít phút để việc này hoàn tất.

cach choi auto chess mobile tren pc bang tencent gaming buddy 5

Bước 5: Khi đã cài đặt xong, click vào Play (Bật) để chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy.

cach choi auto chess mobile tren pc bang tencent gaming buddy 6

Tiến hành đăng nhập tài khoản DragonNest, Google hoặc Facebook để vào trong trò chơi. Lưu ý là việc sử dụng Auto Chess Mobile ở bản Trung Quốc, EU hoặc Việt Nam đều có thể đăng nhập được, bạn sẽ không bị mất dữ liệu cá nhân hoặc xếp hạng.

cach choi auto chess mobile tren pc bang tencent gaming buddy 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-auto-chess-mobile-tren-pc-bang-tencent-gaming-buddy-52705n.aspx
Hi vọng với bài hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy trên đây của Taimienphi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt với trên PC. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ của phần mềm, hãy tham khảo cách đổi ngôn ngữ Tencent Gaming Buddy của chúng tôi tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và chơi game khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile
Hướng dẫn cài Mini World trên Tencent Gaming Buddy
Cách nhận quà miễn phí trên giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy
Cách cập nhật PUBG Mobile bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy
Cách cài CH Play trên Tencent Gaming Buddy
Từ khoá liên quan:

choi Auto Chess Mobile tren PC bang Tencent Gaming Buddy

, cach cai Auto Chess Mobile tren Tencent Gaming Buddy, huong dan tai va cai dat Auto Chess Mobile tren may tinh bang Tencent Gaming Buddy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tencent Gaming Buddy

    Phần mềm giả lập chơi PUGB mobile của Tencent

    Tencent Gaming Buddy là trình giả lập chính chủ của nhà phát hành PUBG mobile cho phép bạn chơi tựa game này trên PC một cách hiệu quả, đặc biệt Tencent Gaming Buddy còn mang đến sự công bằng nhất cho các game thủ, hạn chế tình trạng cheat, hack game.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá