Hướng dẫn thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

Với những ai đang chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy mà cảm thấy khó khăn trong việc thiết lập bàn phím ảo thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tencent Gaming Buddy là gì ? tại sao lại cần thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile ? Đó chính là câu hỏi mà có thể bạn chưa biết bởi có rất nhiều cách để chơi PUBG Mobile trên máy tính và Tencent Gaming Buddy chính là một trong những cách đó. PUBG Mobile là phần mềm giả lập riêng giúp người chơi có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính như Bluestacks 4.

huong dan thiet lap ban phim ao choi pubg mobile tren tencent gaming buddy

Bài viết thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy sẽ giành cho những ai đang chơi PUBG Mobile trên phần mềm Tencent Gaming Buddy này.

Hướng dẫn thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

- Trước khi đi vào bài viết, nếu bạn chưa từng chơi bằng Tencent Gaming Buddy thì có thể tải phần mềm này về để chơi PUBG Mobile. Download Tencent Gaming Buddy tại đây.

Bước 1: Để thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile rất dễ dàng khi chúng ta sử dụng Tencent Gaming Buddy. Trước tiên bạn đừng quên nhấn F1 để có thể hiển thị các phím chức năng có trên PUBG Mobile.

huong dan thiet lap ban phim ao choi pubg mobile tren tencent gaming buddy 2

Bước 2: Ở ngay góc bên phải của bạn chính là biểu tượng Key Mapping quen thuộc, tính năng mà Bluestacks rất thành công.

huong dan thiet lap ban phim ao choi pubg mobile tren tencent gaming buddy 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy hiện lên một loạt các phím được gán sẵn vào các vị trí như súng, vị trí bắn hay các vị trí chức năng khác. Đừng hoảng sợ bởi vì nó không hề rối như bạn nghĩ đâu.

huong dan thiet lap ban phim ao choi pubg mobile tren tencent gaming buddy 4

- Đầu tiên là phần Key Mapping Mode khi cho phép linh hoạt tinh chỉnh giữa 4 chế độ từ 720P cho đến Smart 2K hiện nay.

- Phần thứ 2 là Secondary Keys với 3 công cụ chính là Sterring Wheel (phím điều hướng), Aiming (ngắm) và Firing (bắn) trong PUBG Mobile. Tất nhiên bạn có thể tinh chỉnh các phím chức năng còn lại thông qua các click vào màn hình.

- Phần cuối cùng là Secondary Settings đơn giản chỉ giúp bạn hiểu thêm về Key Mapping khi sử dụng phím tắt F1 mà chúng tôi có nói đầu bài hay sử dụng chế độ cơ bản hoặc điều chỉnh ảnh sáng mà thôi.

Bước 4: Xong phần thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile rồi, bây giờ hãy tìm hiểu thêm về các chức năng mà bạn nên biết có trong Setting trong PUBG Mobile. Trước tiên là trong Graphics Taimienphi.vn khuyên bạn nên kích hoạt Extreme để có thể chơi PUBG Mobile với FPS cao nhất là 120.

huong dan thiet lap ban phim ao choi pubg mobile tren tencent gaming buddy 5

Bước 5: Hay trong phần Controls cho phép bạn lựa chọn các chế độ điều khiển, điều bạn quan tâm chính là phím Customize khi nó cho phép thiết lập riêng trong game còn phần điều khiển sẽ không ảnh hưởng nhiều do Tencent Gaming Buddy hỗ trợ chúng tá như Bluestacks vậy.

huong dan thiet lap ban phim ao choi pubg mobile tren tencent gaming buddy 6

Bước 6: Phía dưới nữa là phần Vehice,tức là điều khiển phương tiện. Ở đây Taimienphi.vn đề xuất lựa chọn Single Joystick để có thể tận dụng phím điều hướng làm luôn công việc lái xe.

huong dan thiet lap ban phim ao choi pubg mobile tren tencent gaming buddy 7

Bước 7: Cuối cùng là phần Pick Up khi cho phép bạn tự mình thiết lập nhặt đồ trong PUBG Mobile. Cái này cũng khá quan trọng bởi nó cho phép bạn phân loại và nhặt đạn thay vì tự động như trước kia.

huong dan thiet lap ban phim ao choi pubg mobile tren tencent gaming buddy 8

Với cách thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile như trong bài viết hy vọng rằng bạn sẽ có được trải nghiệm trên Tencent Gaming Buddy tốt hơn. Tuy vậy nếu có thể Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks để chơi PUBG Mobile bởi ngoài việc hỗ trợ chơi FPS cho PUBG Mobile thì phần mềm giả lập Android số 1 này còn sở hữu tính năng tạo Macro rất bá đạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thiet-lap-ban-phim-ao-choi-pubg-mobile-tren-tencent-gaming-buddy-41286n.aspx
- Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật PUBG Mobile bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy
Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy
Cách cài và chơi game khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile
Thiết lập cấu hình HD cho PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy
Hướng dẫn cài Mini World trên Tencent Gaming Buddy
Từ khoá liên quan:

thiet lap ban phim ao choi PUBG Mobile tren tencent gaming buddy

, thiêt lap pim ao tren tencen gaming buddy, thiet lap hotkey khi choi PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tencent Gaming Buddy

    Phần mềm giả lập chơi PUGB mobile của Tencent

    Tencent Gaming Buddy là trình giả lập chính chủ của nhà phát hành PUBG mobile cho phép bạn chơi tựa game này trên PC một cách hiệu quả, đặc biệt Tencent Gaming Buddy còn mang đến sự công bằng nhất cho các game thủ, hạn chế tình trạng cheat, hack game.
  • WeGame X Cửa hàng mua game Tencent trực tuyến
  • Buddy Toss Game hành động tung người lên cao cho Android, iPhone
  • Buddy Dạy tiếng Anh cho bé
  • Kick the Buddy Game mobile gây nghiện
  • Gaming VPN Ứng dụng VPN chơi game trực tuyến miễn phí

Tin Mới