Cách đổi ngôn ngữ Tencent Gaming Buddy, chơi game PUBG Mobile

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt PUBG Mobile trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy, và bây giờ Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên Tencent Gaming Buddy, mặc định từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Ngay cả khi bạn cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính, ngôn ngữ mặc định của chúng là tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vì vậy, thuận tiện hơn trong việc sử dụng, bạn cần thay đổi bằng tay ngôn ngữ trong trình giả lập mà hầu hết thường dùng để chơi PUBG Mobile.

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy

Tencent Gaming Buddy - Trình giả lập thường dùng để chơi PUBG Mobile

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Tải xuống và cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy cho trò chơi PUBG Mobile nếu bạn chưa cài đặt nó. Còn không, chuyển sang bước tiếp theo.

- Link tải Tencent Gaming Buddy PUBG

- Hướng dẫn tải và cài Tencent Gaming Buddy

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy 2

Bước 2: Sau khi trình giả lập được tải và cài đặt trên máy tính, bạn sẽ thấy ngôn ngữ tiếng Anh trên toàn bộ giao diện phần mềm. Bây giờ bấm vào biểu tượng burger được hiển thị trên thanh công cụ.

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy 3

Bước 3: Khi bạn nhấp vào, một vài tùy chọn hiển thị bằng tiếng Anh hiện ra, bây giờ hãy ấn vào Setting để đi đến phần cài đặt của phầm mềm.

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy 4

Bước 4: Trong bảng Setting của trình giả lập Tencent Gaming Buddy bạn có thể thay đổi, điều chỉnh nhiều thứ. Bây giờ tại tab Basics, đi đến phần Language (tiếng) và lựa chọn ngôn ngữ cần thay đổi, ở đây Taimienphi chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt rồi chọn Save để hoàn tất. Tham khảo hình bên dưới.

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy 5

Bước 5: Chọn nút hiển thị màu xanh có chữ OK ở trong dể lưu cài đặt ngôn ngữ của trình giả lập Tencent Gaming Buddy của bạn.

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy 6

Bước 6: Bây giờ bạn hãy đóng Tencent Gaming Buddy và khởi động lại nó. Lần này bạn sẽ có được tiếng Việt thay vì tiếng Anh. Bằng phương pháp này bạn có thể chọn các ngôn ngữ khác như Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ có sẵn trong phần mềm.

cach thay doi ngon ngu tren tencent gaming buddy 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-ngon-ngu-tren-tencent-gaming-buddy-49584n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn thay đổi ngôn ngữ trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy PUBG Mobile, nếu trong quá trình sử dụng bạn thường gặp những lỗi hãy tham khảo bài viết tổng hợp lỗi Tencent Gaming Buddy của chúng tôi, đẻ khắc phục tình trạng đó sớm nhất.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài Mini World trên Tencent Gaming Buddy
Hướng dẫn cài game trên CH Play vào Tencent Gaming Buddy
Tencent Gaming Buddy lỗi Android Emulator Entry Point not Found
Cách nhận quà miễn phí trên giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy
Cách cập nhật PUBG Mobile bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy
Từ khoá liên quan:

cach thay doi ngon ngu tren Tencent Gaming Buddy

, chuyen doi ngon ngu tieng anh sang tieng viet Tencent Gaming Buddy, huong dan thay doi ngon ngu Tencent Gaming Buddy,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tencent Gaming Buddy

  Phần mềm giả lập chơi PUGB mobile của Tencent

  Tencent Gaming Buddy là trình giả lập chính chủ của nhà phát hành PUBG mobile cho phép bạn chơi tựa game này trên PC một cách hiệu quả, đặc biệt Tencent Gaming Buddy còn mang đến sự công bằng nhất cho các game thủ, hạn chế tình trạng cheat, hack game.

Tin Mới

 • Cách giành chiến thắng trong trận đấu 1vs1 TDM PUBG Mobile

  TDM là một trong những chế độ chơi phổ biến nhất của PUBG Mobile, mode thú vị giúp người chơi cải thiện kỹ năng ngắm bắn cận chiến và phản ứng. Trong bài viết này, Taimienphi giới thiệu 5 mẹo giành chiến thắng trong trận đấu 1v1 TDM PUBG Mobile hàng đầu.

 • Cách tải và chơi PUBG Mobile 2.0 Beta trên Android, iOS

  Phiên bản PUBG Mobile 2.0 sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu. Nhà phát triển phải thực hiện một số thay đổi chẳng hạn như các tính năng, sự kiện và điều chỉnh khác để tăng sự thích thú của game thủ khi chơi. Trong bài

 • Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

  Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp là một tính năng mới xuất hiện tại phiên bản PUBG Mobile 2.0. Vật phẩm này có sẵn trong các bản đồ Erangel và Miramar, người dùng sử dụng chúng có thể di chuyển nhanh hơn, mang lại nhiều lợi ích cần

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá