Cách cài và chơi game khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile

Mặc dù được phát triển và phát hành, phục vụ chủ yếu cho trò chơi PUBG Mobile trên các hệ điều hành PC. Nhưng người dùng vẫn có thể trải nghiệm những trò chơi khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile, và dưới đây cách để bạn có thể trải nghiệm trò chơi khác trên trình giả lập.

Hiện nay, game thủ có thể trải nghiệm những trò chơi khác ngoài PUBG Mobile ngay trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy, có rất nhiều tựa game HOT đang chờ bạn khám phá như Arena of Valor, Đấu Trường Vinh Quang ...

cach cai va choi game khac tren tencent gaming buddy ngoai pubg mobile

Hướng dẫn cài đặt game trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Tiến hành download trình giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính và tiến hành cài đặt như bình thường. Trong trường hợp máy bạn đã cài đặt rồi thì có thể đi đến bước kế tiếp.

- Tải phần mềm Tencent Gaming Buddy phiên bản mới nhất tại đây
- Hướng dẫn cài Tencent Gaming Buddy

Bước 2: Sau khi đã cài đặt Tencent Gaming Buddy xong, bạn tiến hành mở phần mềm trên máy tính. Hiện nay trình giả lập hỗ trợ người dùng cài đặt rất nhiều trò chơi khác ngoài PUBG Mobile. Chọn Trung Tâm trò chơi để đi đến hệ thống game.

cach cai va choi game khac tren tencent gaming buddy ngoai pubg mobile 2

Bước 3: Tại đây, có rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà người dùng có thể cài đặt trực tiếp trên trình giả lập như game sinh tồn, game MOBA, đua xe ... Ở đây chúng tôi muốn cài đặt game Đấu Trường Vinh Quang, kích trực tiếp vào biểu tượng game.

cach cai va choi game khac tren tencent gaming buddy ngoai pubg mobile 3

Bước 4: Thông tin chi tiết về trò chơi được hiện ra ở phía bên trái màn hình, kể cả phiên bản hiện tại, ngày cập nhật mới nhất và nhà phát hành cũng được liệt kê ở đó. Chọn Cài Đặt bên dưới phía phải trên giao diện.

cach cai va choi game khac tren tencent gaming buddy ngoai pubg mobile 4

Game sẽ được tự động cài đặt và việc của bạn chỉ là ngồi chờ cho đến khi quá trình đó hoàn tất, tốc độ nhanh hay chậm phù thuộc vào máy tính và mạng bạn đang sử dụng.

cach cai va choi game khac tren tencent gaming buddy ngoai pubg mobile 5

Bước 5: Khi quá trình cài đặt game hoàn tất, trò chơi tự động chạy và bạn đã có thể thưởng thức những game khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile. Ở đây ví dụ điển hình là game Đấu Trường Vinh Quang.

cach cai va choi game khac tren tencent gaming buddy ngoai pubg mobile 6

Trong một số trường hợp, Tencent Gaming Buddy yêu cầu người dùng cài đặt CH Play trên trình giả lập thì mới chơi được game. Không sao, bạn hãy làm theo hướng dẫn cài CH Play trên Tencent Gaming Buddy của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-choi-game-khac-tren-tencent-gaming-buddy-ngoai-pubg-mobile-49581n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách cài và chơi game khác trên Tencent Gaming Buddy, trình giả lập được phát triển dành riêng cho PUBG Mobile trên máy tính. Ngoài ra trong quá trính trải nghiệm, nếu gặp phải một số lỗi Tencent Gaming Buddy thường thấy bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, khắc phục những sự cố để chơi game tốt hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy
Cách nhận quà miễn phí trên giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy
So sánh chơi PUBG Mobile trên Bluestacks và Tencent Gaming Buddy
Cài và chơi PUBG Mobile VNG 0.10 trên Tencent Gaming Buddy
Tải và cài Tencent Gaming Buddy chơi PUBG Mobile VNG trên PC
Từ khoá liên quan:

cach cai va choi game khac tren Tencent Gaming Buddy ngoai PUBG Mobile

, huong dan tai va cai dat tro choi khac Tencent Gaming Buddy ngoai PUBG Mobile, cai dat game tren Tencent Gaming Buddy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tencent Gaming Buddy

    Phần mềm giả lập chơi PUGB mobile của Tencent

    Tencent Gaming Buddy là trình giả lập chính chủ của nhà phát hành PUBG mobile cho phép bạn chơi tựa game này trên PC một cách hiệu quả, đặc biệt Tencent Gaming Buddy còn mang đến sự công bằng nhất cho các game thủ, hạn chế tình trạng cheat, hack game.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá