Cách đăng nhập ProtonMail trên máy tính và điện thoại

Việc đăng nhập ProtonMail trên máy tính và điện thoại Android hay iPhone tưởng chừng như không khó nhưng thực tế lại làm bối rối cho không ít những người dùng mới làm quen, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng nhập và sử dụng dịch vụ ProtonMail dễ dàng trên bất cứ thiết bị nào mà mình mong muốn.

Từ lâu, ProtonMail đã được các chuyên gia an ninh mạng đánh giá là một trong những dịch vụ email hàng đầu về khả năng bảo mật. Nhờ khả năng mã hóa dữ liệu, tính năng tự hủy email, ProtonMail cũng nhanh chóng được nhiều người Việt tin tưởng và sử dụng.

cach dang nhap protonmail tren may tinh va dien thoai

Hướng dẫn cách đăng nhập ProtonMail

Tuy nhiên, hiện nay ProtonMail chưa có phiên bản giao diện bằng tiếng Việt. Điều này gây khó khăn không ít cho những người mới làm quen với dịch vụ Email mới này. Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập ProtonMail trên máy tính và điện thoại nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng nhập ProtonMail trên máy tính và điện thoại

* Cách đăng nhập ProtonMail trên máy tính

Trước khi tìm hiểu về cách đăng nhập ProtonMail, người dùng cần cài đặt sẵn phần mềm trình duyệt trên máy tính của mình. Người dùng quan tâm có thể tải các phiên bản mới nhất của một số trình duyệt phổ biến hiện nay trong liên kết dưới đây.

- Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Google Chrome
- Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox

Sau khi đã cài đặt hay cập nhật xong trình duyệt, bạn thực hiện tuần tự các bước hướng dẫn.

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ ProtonMail theo liên kết Tại đây, sau đó nhấn vào nút LOG IN nằm ở góc trên, bên phải của màn hình;

cach dang nhap protonmail tren may tinh va dien thoai 2

Bước 2: Trong cửa sổ đăng nhập mới hiện ra, bạn tiến hành điền Tên tài khoản Mật khẩu vào các ô thông tin tương ứng. Tiếp tục nhấn LOGIN để thực hiện quá trình đăng nhập; Nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách tạo tài khoản ProtonMail tại đây.

cach dang nhap protonmail tren may tinh va dien thoai 3

Sau khi đăng nhập thành công, trình duyệt sẽ hiển thị nội dung như hình minh họa dưới đây.

cach dang nhap protonmail tren may tinh va dien thoai 4

* Cách đăng nhập ProtonMail trên điện thoại Android và iPhone

Ngoài làm việc trên trình duyệt, ProtonMail cũng có riêng 2 ứng dụng cho phép người dùng quản lý email ngay trên điện thoại Android và iPhone. Để sử dụng ProtonMail trên điện thoại, bạn hãy tải ngay ứng dụng và thực hiện hướng dẫn.

- Download ProtonMail cho iPhone
- Download ProtonMail cho Android

Giao diện và thao tác ProtonMail trên phiên bản Android và iPhone tương đối giống nhau. Taimienphi sẽ thực hiện minh họa các bước đăng nhập trên ứng dụng ProtonMail cho iPhone, người dùng Android xem và thực hiện tương tự;

Bước 1: Bạn mở ứng dụng ProtonMail;

cach dang nhap protonmail tren may tinh va dien thoai 5

Bước 2: Ứng dụng sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu thông tin Tài khoản Mật khẩu . Bạn hãy nhập thông tin và nhấn Login ;

cach dang nhap protonmail tren may tinh va dien thoai 6

Nếu đây là lần bạn đăng nhập vào ProtonMail trên điện thoại, hệ thống sẽ cho bạn xem một slide hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể xem hết hoặc bỏ qua để tới màn hình làm việc chính;

cach dang nhap protonmail tren may tinh va dien thoai 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-protonmail-tren-may-tinh-va-dien-thoai-52879n.aspx
Vừa rồi Taimienphi đã thực hiện thao tác đăng nhập ProtonMail trên thiết bị máy tính và điện thoại Android, iPhone. Hy vọng sau khi tham khảo hướng dẫn, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi đăng nhập và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ email bảo mật hàng đầu này, sau đó so sánh với cách đăng nhập Gmail xem có khác nhau không nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Samsung
Đăng nhập face, Log in Facebook trên máy tính, điện thoại
Logout, đăng xuất khỏi Viber trên máy tính phải thực hiện như thế nào?
Cách đăng nhập Twitter trên máy tính và điện thoại
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

đăng nhập ProtonMail

, dang nhap ProtonMail, truy cập ProtonMail,

SOFT LIÊN QUAN
  • ProtonMail

    Mã hóa nội dung email

    ProtonMail là ứng dụng email hứa hẹn bảo mật trọn gói cho người dùng qua công nghệ mã hóa dữ liệu mạnh mẽ. Tính năng quan trọng nhất của ProtonMail nằm ở khả năng mã hóa tin nhắn, chỉ người gửi và người nhận mới đọc được email và nội dung email sẽ được hiển thị không chính xác với những ai truy cập email trái phép.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá