Cách Update phần mềm iTaxViewer

Người dùng nên update iTaxViewer phiên bản mới nhất để cập nhật các tính năng cũng như fix các lỗi mà phiên bản cũ còn mắc phải, iTaxViewer là ứng dụng hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK, và là phần mềm gần như bắt buộc phải có đối với người dùng khi thực hiện kê khai thuế qua mạng.

Ứng dụng iTaxviewer do Tổng cục thuế phát hành, là công cụ hỗ trợ đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế... Phần mềm iTaxViewer còn giúp người kê khai thuế xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử rất tiện lợi, nhanh chóng. Về cách dùng khá đơn giản, bạn chỉ việc chọn file cần open là xem được, những trước hết bạn cần kiểm tra và thực hiện Update iTaxViewer mới nhất đã nhé.

cach update phan mem itaxviewer

Cập nhật, update ứng dụng iTaxViewer

Hướng dẫn Update phần mềm iTaxViewer

Hiện phiên bản iTaxViewer 1.5.7 ngày 10/10/2019 đang là phiên bản mới nhất đáp ứng các nội dung nâng cấp của HTKK phiên bản 4.2.2, ứng dụng Khai thuế qua mạng iHTKK phiên bản 4.2.2.

Sau khi cài iTaxViewer trên máy tính, để mở tờ khai định dạng *.xml thì người dùng thực hiện nhấn đúp chuột vào tệp tin *.xml, kết quả là bạn sẽ xem được nội dung tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ.

Ngoài ra, phiên bản iTaxViewer 1.5.7 khắc phục được các lỗi mà ở những phiên bản trước đó đã gặp phải, ứng dụng mới này phù hợp với phần mềm HTKK và iHTKK mới nhất. Do đó, các bạn sớm cập nhập phiên bản iTaxviewer 1.5.7 mới nhất hiện nay để sử dụng.

cach update phan mem itaxviewer 2

Một giao diện iTaxviewer sau khi được người dùng mở

Phiên bản iTaxviewer 1.5.7 khắc phục một số lỗi như sau

- Khắc phục lỗi xác minh chữ ký điện tử.
- Hỗ trợ trình duyệt web Interner explorer 11.
- Đã view được tờ khai trên Windows 10, Windows 8 và Windows 7.
- Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

Cách update, Link tải iTaxViewer 1.5.7 mới nhất ngày 10/10/2019

Hiện phần mềm iTaxViewer không có chức năng cập nhật phiên bản mới hơn ngay trên phần mềm này. Để update iTaxViewer phiên bản mới, người dùng sẽ thực hiện tải iTaxViewer phiên mới nhất sau đó thực hiện cài đặt để cập nhật là được.

Dưới đây là link tải iTaxViewer mới nhất:

- Link trực tiếp: Download iTaxViewer
- Link phụ: Download iTaxViewer 1.5.7 Tại đây

Cách cài đặt phần mềm iTaxViewer

Bước 1: Sau khi tải iTaxViewer về mày. Để cài đặt, bạn nhấn đúp vào file iTaxViewer.exe sau đó chọn Next để tiếp tục

cach update phan mem itaxviewer 3

Bước 2: Bạn bấm Next liên tục theo hướng dẫn. Khi đến giao diện đặt biểu tượng iTaxViewer ngoài màn hình desktop -> bạn có thể tick chọn Create a desktop shortcut để tạo icon ngoài desktop, sau đó chọn Next

cach update phan mem itaxviewer 4

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào Install để cài đặt. Quá trình cài iTaxViewer sẽ diễn ra trong ít giây.

cach update phan mem itaxviewer 5

Cuối cùng, bạn nhấn vào Finish để kết thúc việc cập nhật iTaxViewer lên bản mới nhất. Tư giờ, bạn đã có thể sử dụng iTaxViewer mới nhất để đọc file XML rồi.

cach update phan mem itaxviewer 6

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về cách Update iTaxViewer để bạn luôn có iTaxViewer là mới nhất mỗi khi Tổng Cục Thuế phát hành phiên bản mới. Bạn lưu ý iTaxViewer là công cụ được cơ quan thuế phát hành và luôn được cập nhật cùng với những phần mềm liên quan như iHTKK, ứng dụng HTKK... do vậy, ngoài việc cập nhật iTaxViewer, các bạn cũng nên để ý và cập nhật luôn iHTKK, nhất là ứng dụng hỗ trợ kê khai HTKK!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-update-phan-mem-itaxviewer-53677n.aspx
Ngoài ra, nếu phần mềm iTaxViewer đang dùng bình thường nhưng tự dưng không đọc được file XML thì có do lỗi file, file bị hỏng, hoặc phiên bản iTaxViewer bị lỗi... Tham khảo cách sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML tại đây để kiểm tra và xử lý lỗi theo hướng dẫn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở file .xml, mở bằng phần mềm nào
iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng
Sửa lỗi không in được tờ khai thuế định dạnh XML trên iTax Viewer
Điểm mới trong HTKK 3.8.2, iHTKK 3.6.2, iTaxViewer 1.4.4
Tổng cục thuế cập nhật HTKK 3.8.1, iHTKK 3.6.1 và iTaxViewer 1.4.3
Từ khoá liên quan:

update phan mem itaxviewer

, cach cap nhat itaxviewer moi nhat, Update phần mềm iTaxViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTaxViewer

  Đọc hồ sơ thuế điện tử XML

  Công cụ iTaxViewer mới nhất của Tổng Cục thuế giúp người dùng mở và đọc tờ khai thuế định dạng XML là định dạng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong ngành thuế. Những thông tin liên quan đến thuế đòi hỏi cần có sự chính xác và tỉ mỉ, chính vì thế mà những người tiếp nhận đều cần phải đọc kỹ nội dung và từng chi tiết của văn bản và iTaxViewer sẽ là hỗ trợ để bạn không bỏ sót một thông tin quan trọng nào.

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Sức khỏe, Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ

  Tài năng và sức khỏe là hai yếu tố quan trọng của con người, với bài soạn tiếng việt lớp 4 trước, các em đã được học mở rộng vốn từ về tài năng còn trong bài soạn Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ Sức khỏe này, chúng ta sẽ học các từ ngữ/ câu có liên quan đến sức khỏe.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá