Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

Ứng dụng iTaxviewer do Tổng cục thuế phát hành, là công cụ hỗ trợ đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế... Phần mềm iTaxViewer còn giúp người kê khai thuế xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử rất tiện lợi, nhanh chóng. Về cách dùng khá đơn giản, bạn chỉ việc chọn file cần open là xem được, nhưng trước hết bạn cần kiểm tra và thực hiện Update iTaxViewer mới nhất đã nhé.

cach update phan mem itaxviewer

Cách cập nhật, update ứng dụng iTaxViewer


Hướng dẫn Update phần mềm iTaxViewer

Hiện phiên bản iTaxViewer 2.1.2 đang là phiên bản mới nhất đáp ứng các nội dung nâng cấp của HTKK phiên bản 4.9.9, ứng dụng Khai thuế qua mạng iHTKK phiên bản 4.9.9.

Sau khi cài iTaxViewer trên máy tính, để mở tờ khai định dạng *.xml thì người dùng thực hiện nhấn đúp chuột vào tệp tin *.xml, kết quả là bạn sẽ xem được nội dung tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ.

Ngoài ra, phiên bản iTaxViewer 2.1.2 khắc phục được các lỗi mà ở những phiên bản trước đó đã gặp phải, ứng dụng mới này phù hợp với phần mềm HTKK và iHTKK mới nhất. Do đó, các bạn sớm cập nhập phiên bản iTaxviewer 2.1.2 mới nhất hiện nay để sử dụng.

huong dan cap nhat itaxviewer

Một giao diện iTaxviewer sau khi được người dùng mở


1. Cách update, Link tải iTaxViewer 2.1.2 mới nhất

Hiện phần mềm iTaxViewer không có chức năng cập nhật phiên bản mới hơn ngay trên phần mềm này. Để update iTaxViewer phiên bản mới, người dùng sẽ thực hiện tải iTaxViewer phiên mới nhất sau đó thực hiện cài đặt để cập nhật là được.

Dưới đây là link tải iTaxViewer mới nhất:

- Link trực tiếp: Download iTaxViewer
- Link phụ: Download iTaxViewer 2.1.2


2. Cách cài đặt phần mềm iTaxViewer

Bước 1: Sau khi tải iTaxViewer về mày. Để cài đặt, bạn nhấn đúp vào file iTaxViewer.exe sau đó chọn Next để tiếp tục

 update phan mem itaxviewer phien ban moi nhat

Bước 2: Bạn bấm Next liên tục theo hướng dẫn. Khi đến giao diện đặt biểu tượng iTaxViewer ngoài màn hình desktop -> bạn có thể tick chọn Create a desktop shortcut để tạo icon ngoài desktop, sau đó chọn Next

huong dan update itaxviewer len phien ban moi nhat

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào Install để cài đặt. Quá trình cài iTaxViewer sẽ diễn ra trong ít giây.

cach cap nhat itaxviewer len phien ban moi nhat

Cuối cùng, bạn nhấn vào Finish để kết thúc việc cập nhật iTaxViewer lên bản mới nhất. Tư giờ, bạn đã có thể sử dụng iTaxViewer mới nhất để đọc file XML rồi.

meo update itaxviewer len phien ban moi nhat

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về cách Update iTaxViewer để bạn luôn có iTaxViewer là mới nhất mỗi khi Tổng Cục Thuế phát hành phiên bản mới. Bạn lưu ý iTaxViewer là công cụ được cơ quan thuế phát hành và luôn được cập nhật cùng với những phần mềm liên quan như iHTKK, ứng dụng HTKK... do vậy, ngoài việc cập nhật iTaxViewer, các bạn cũng nên để ý và cập nhật luôn iHTKK, nhất là ứng dụng hỗ trợ kê khai HTKK!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-update-phan-mem-itaxviewer-53677n.aspx
Ngoài ra, nếu phần mềm iTaxViewer đang dùng bình thường nhưng tự dưng không đọc được file XML thì có do lỗi file, file bị hỏng, hoặc phiên bản iTaxViewer bị lỗi... Tham khảo cách sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML tại đây để kiểm tra và xử lý lỗi theo hướng dẫn.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế
Cách mở file .xml, mở bằng phần mềm nào
iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng
Tổng cục thuế cập nhật HTKK 3.8.1, iHTKK 3.6.1 và iTaxViewer 1.4.3
Điểm mới trong HTKK 3.8.2, iHTKK 3.6.2, iTaxViewer 1.4.4
Từ khoá liên quan:

update phan mem itaxviewer

, cach cap nhat itaxviewer moi nhat, Update phần mềm iTaxViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTaxViewer

  Đọc tờ khai thuế điện tử định dạng XML

  iTaxViewer 2.3.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML do Tổng cục Thuế phát hành. Phiên bản iTaxViewer 2.3.1 tích hợp chữ ký số mới từ các nhà cung cấp BKAVCA, INTRUSTCA, EASYCA, sửa lỗi phiên bản cũ và tối ưu hóa tính năng, giúp người dùng đọc và xác minh tờ khai thuế dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Code All Star Tower Defense mới nhất 6/2024

  All Star Tower Defense mang đến cho bạn phút giây giải trí khi có lối chơi hấp dẫn và quen thuộc. Bên cạnh đó, Roblox thường xuyên có phần quà Code All Star Tower Defense miễn phí hàng tháng giúp bạn có thêm Xu, Đá Quý, Nhân Vật để nâng cấp.