Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer

iTaxViewer là phần mềm giúp bạn đọc các file báo cáo điện tử phổ biến với dân kế toán, nhưng cũng có rất nhiều lỗi mở file XML trên iTaxViewer mà người dùng mắc phải. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewer với các lỗi cơ bản nhất.

Lỗi mở file XML trên iTaxviewer là lỗi mà người sử dụng rất hay gặp phải, có 2 lỗi mở file XML trên iTaxviewer phổ biến mà người dùng hay gặp phải chính là mở file không đúng định dạng và không thể mở được file. Tuy 2 lỗi này hay xảy ra nhưng cách khắc phục các lỗi mở file XML trên iTaxviewer này lại rất dễ dàng.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer

Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer

Chỉ cần để ý một chút thôi người dùng hoàn toàn có thể sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer cũng như không bao giờ gặp các tình trạng như không mở file XML được. Nếu bạn đang có nhiều công việc cần đến iTaxviewer mà gặp phải tình trạng trên thì hãy làm theo cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer sau đây nhé.


Hướng dẫn lỗi mở file XML trên iTaxviewer

1. Trường hợp báo lỗi file không đúng định dạng

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 2

Với trường hợp lỗi mở file XML trên iTaxviewer báo file không đúng định dạng chúng ta có thể dễ dàng tìm được nguyên nhân và cách khắc phục. Thông thường các phần mềm như iTaxviewer rất kén trong việc đọc các file mà tên file có chứa ký tự, dấu hoặc thư mục chứa file đó có dấu là chữ tiếng Việt.

Bước 1: Trước tiên là bạn nên kiểm tra lại xem file XML của bạn có phải là file tiếng Việt có dấu hay thư mục chứa là folder tiếng Việt.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 3

Bước 2: Nếu đúng là trường hợp đó hãy click chuột phải vào file, folder rồi lựa chọn Rename để thay đổi tên.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 4

Lưu ý là bạn chỉ cần thay đổi tên bất kỳ vưới chữ cái bình thường không dấu, không kí tự đặc biệt và tối thiểu là 6 chữ cái là được.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 5

Sau thao tác này hãy thử mở lại file XML để xem còn báo lỗi mở file XML trên iTaxviewer không đúng định dạng nữa hay không nhé.

2. Trường hợp không mở được file XML

Trường hợp lỗi mở file XML trên iTaxviewer không mở được trước tiên bạn hãy thử xóa file cũ đi và tải lại file mới nhất từ nơi bạn được gửi file XML này. Và nếu như vẫn không mở được file XML nữa hãy cài đặt iTaxviewer phiên bản mới nhất để giải quyết vấn đề trên.

Tốt nhất là bạn hãy cài mới iTaxviewer sang một thư mục hoàn toàn khác rồi sau đó tiến hành mở lại file XML này để xem còn báo lỗi mở file XML trên iTaxviewer hay không. Để có thể tải phiên bản iTaxviewer chuẩn cũng như mới nhất Taimienphi.vn khuyên bạn nên tải iTaxviewer tại đây. Taimienphi.vn chúng luôn luôn cập nhật những phiên bản phần mềm mới nhất và iTaxviewer là một trong số các phần mềm được ưu tiên bởi có rất nhiều yêu cầu từ độc giả về phần mềm này.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 6

Ngoài ra trong quá trình cài đặt iTaxviewer cũng như sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại lời nhắn về vấn đề của bạn tại đây, đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ cho bạn câu trả lời để khắc phục vấn đề nhanh nhất có thể.

Trên đây là 2 trường hợp cũng như cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewer nếu bạn mắc phải khi tiến hanh tải file XML và mở trên phần mềm iTaxViewer. Hy vọng với 2 cách trên sẽ giúp bạn sửa được lỗi mở file XML trên iTaxViewer cũng như loại bỏ được một vài lỗi khó chịu mà trong quá trình sử dụng iTaxViewer chúng ta hay gặp phải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-mo-file-xml-tren-itaxviewer-33716n.aspx
Thêm nữa, nếu trong quá trình sử dụng bạn bắt gặp lỗi kết file XML, cụ thể là khi xuất file XML bị lỗi không hiển thị phân cách hàng thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn của chúng tôi, Taimienphi.vn đã có hướng dẫn khắc phục chi tiết vấn đề xuất file XML bị lỗi không hiển thị phân cách hàng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế
iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng
Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất
Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file từ HTKK
Điểm mới trong HTKK 3.8.2, iHTKK 3.6.2, iTaxViewer 1.4.4
Từ khoá liên quan:

loi mo file xml tren iTaxviewer

, khong mo duoc file xml tren iTaxviewer, loi iTaxviewer khong mo duoc file,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTaxViewer

  Đọc tờ khai thuế điện tử định dạng XML

  iTaxViewer 2.3.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML do Tổng cục Thuế phát hành. Phiên bản iTaxViewer 2.3.1 tích hợp chữ ký số mới từ các nhà cung cấp BKAVCA, INTRUSTCA, EASYCA, sửa lỗi phiên bản cũ và tối ưu hóa tính năng, giúp người dùng đọc và xác minh tờ khai thuế dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 20/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng