Cài iTaxViewer phần mềm đọc file XML từ HTKK

Cài iTaxViewer giúp bạn đọc file XML xuất ra từ HTKK dễ dàng. iTaxViewer là phần mềm ứng dụng của Tổng cục thuế giúp cho các doanh nghiệp dùng để nộp các tờ khai như quyết toán thuế, báo cáo hóa đơn hoặc hóa đơn tài chính....ở định dạng XML từ HTKK. Với phiên bản mới này sẽ khắc phục được một số lỗi ở phiên bản cũ. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phiên bản mới này nhé.

Cùng với phần mềm ứng dụng liên quan như HTKK, iTaxViewer sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp nộp báo cáo thuế qua mạng với các định dạng XML mà không cần phải sử dụng các phần mềm đọc file xml khác như XML Notepad. Sau đây hãy cùng chúng tôi thực hiện cài đặt phiên bản mới nhất này qua bài viết sau nhé.
cai iTaxViewer
Hướng dẫn cài đặt iTaxViewer phiên bản mới của tổng cục thuế.

 Tham khảo thêm:
Cách cài HTKK - Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế cá nhân và doanh nghiệp
 

Sau khi download iTaxViewer về máy thực hiện theo dưới đây

Bước 1: Click đúp vào file iTaxViewer.exe sau đó chọn Next để tiếp tục
Huong dan chi tiet cai dat iTaxViewer tu htkk
Bước 2: Sau khi lựa chọn đường dẫn chứa thư mục cài đặt bạn click Next
Cai dat iTaxViewer chi tiet, download htkk
Bước 3: Tiếp tục Next
Cai dat iTaxViewer chi tiet tung buoc
Bước 4: Tại đây bạn có thể đặt biểu tượng iTaxViewer ngoài màn hình desktop bằng cách click vào Create a desktop icon, sau đó chọn Next
Huong dan cai dat iTaxViewer
Bước 5: Click Install
Huong dan cai dat iTaxViewer tren may tinh
Bước 6: Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn đợi trong ít phút
Huong dan cach cai iTaxViewer
Bước 7: Click Finish để kết thúc
7
Khi đó bạn sẽ có được giao diện hình bên dưới
Tai va cai dat iTaxViewer tren may tinh

Sau khi cài đặt bạn vào "Tệp hồ sơ" và chọn mở file và tìm đến file XML đã xuất ra từ HTKK.

Như vậy, với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt ứng dụng iTaxViewer phiên bản mới nhất của tổng cục thuế trên máy tính để sử dụng. Nếu trên máy bạn đang dùng HTKK bản cũ thì hãy tải HTKK bản mới nhất, để tránh phát sinh các lỗi không đồng bộ

Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo cách khắc phục kết xuất file xml bị lỗi,không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file từ HTKK nếu gặp phải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/download-cai-dat-itaxviewer-3507n.aspx
Nhiều bạn hỏi liệu có thể chuyển file XML sang PDF được hay không, chúng tôi xin trả lời rằng, vì XML tương tự như các văn bản khác, cho nên việc chuyển file XML sang PDF là hoàn toàn được các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không in được tờ khai thuế định dạnh XML trên iTax Viewer
Top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất trên máy tính
Sửa lỗi dấu chấm chuyển sang dấu phẩy khi mở trong HTKK từ file Excel?
Top phần mềm đọc file XML tốt nhất 2023
Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất
Từ khoá liên quan:

cai iTaxViewer

, cài iTaxViewer, cài đặt iTaxViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTaxViewer

  Đọc tờ khai thuế điện tử định dạng XML

  iTaxViewer 2.3.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML do Tổng cục Thuế phát hành. Phiên bản iTaxViewer 2.3.1 tích hợp chữ ký số mới từ các nhà cung cấp BKAVCA, INTRUSTCA, EASYCA, sửa lỗi phiên bản cũ và tối ưu hóa tính năng, giúp người dùng đọc và xác minh tờ khai thuế dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Code Thiên Mệnh CMN mới nhất 2024 và cách nhập

  Thiên Mệnh là tựa game MMORPG mới mang phong cách 3D đẹp mắt cùng cốt truyện hấp dẫn của CMN, nhà phát hành Huyền Thoại Hải Tặc. Nhân dịp máy chủ mới ra mắt, NPH CMN đã gửi tặng các game thru bộ gift Code Thiên Mệnh CMN cực hot, cung cấp nhiều trang bị, vật phẩm quý hiếm hỗ trợ vượt ải khó.