Cài iTaxViewer phần mềm đọc file XML từ HTKK

Cài iTaxViewer giúp bạn đọc file XML xuất ra từ HTKK dễ dàng. iTaxViewer là phần mềm ứng dụng của Tổng cục thuế giúp cho các doanh nghiệp dùng để nộp các tờ khai như quyết toán thuế, báo cáo hóa đơn hoặc hóa đơn tài chính....ở định dạng XML từ HTKK. Với phiên bản mới này sẽ khắc phục được một số lỗi ở phiên bản cũ. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phiên bản mới này nhé.

Cùng với phần mềm ứng dụng liên quan như HTKK, iTaxViewer sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp nộp báo cáo thuế qua mạng với các định dạng XML mà không cần phải sử dụng các phần mềm đọc file xml khác như XML Notepad. Sau đây hãy cùng chúng tôi thực hiện cài đặt phiên bản mới nhất này qua bài viết sau nhé.
cai iTaxViewer
Hướng dẫn cài đặt iTaxViewer phiên bản mới của tổng cục thuế.

 Tham khảo thêm:
Cách cài HTKK - Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế cá nhân và doanh nghiệp
 

Sau khi download iTaxViewer về máy thực hiện theo dưới đây

Bước 1: Click đúp vào file iTaxViewer.exe sau đó chọn Next để tiếp tục
Huong dan chi tiet cai dat iTaxViewer tu htkk
Bước 2: Sau khi lựa chọn đường dẫn chứa thư mục cài đặt bạn click Next
Cai dat iTaxViewer chi tiet, download htkk
Bước 3: Tiếp tục Next
Cai dat iTaxViewer chi tiet tung buoc
Bước 4: Tại đây bạn có thể đặt biểu tượng iTaxViewer ngoài màn hình desktop bằng cách click vào Create a desktop icon, sau đó chọn Next
Huong dan cai dat iTaxViewer
Bước 5: Click Install
Huong dan cai dat iTaxViewer tren may tinh
Bước 6: Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn đợi trong ít phút
Huong dan cach cai iTaxViewer
Bước 7: Click Finish để kết thúc
7
Khi đó bạn sẽ có được giao diện hình bên dưới
Tai va cai dat iTaxViewer tren may tinh

Sau khi cài đặt bạn vào "Tệp hồ sơ" và chọn mở file và tìm đến file XML đã xuất ra từ HTKK.

Như vậy, với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt ứng dụng iTaxViewer phiên bản mới nhất của tổng cục thuế trên máy tính để sử dụng. Nếu trên máy bạn đang dùng HTKK bản cũ thì hãy tải HTKK bản mới nhất, để tránh phát sinh các lỗi không đồng bộ

Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo cách khắc phục kết xuất file xml bị lỗi,không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file từ HTKK nếu gặp phải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/download-cai-dat-itaxviewer-3507n.aspx
Nhiều bạn hỏi liệu có thể chuyển file XML sang PDF được hay không, chúng tôi xin trả lời rằng, vì XML tương tự như các văn bản khác, cho nên việc chuyển file XML sang PDF là hoàn toàn được các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở file .xml, mở bằng phần mềm nào
Sửa lỗi không in được tờ khai thuế định dạnh XML trên iTax Viewer
Sửa lỗi dấu chấm chuyển sang dấu phẩy khi mở trong HTKK từ file Excel?
Cách chuyển file XML sang PDF không cần phần mềm, chuyển trực tuyến
Mẹo tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK 3.3.0
Từ khoá liên quan:

cai iTaxViewer

, cài iTaxViewer, cài đặt iTaxViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

  Phần mềm HTKK do Tổng Cục Thuế phát hành cho phép người dùng kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản, từ đó, HTKK giúp doanh nghiệp tiến hành đăng ký kinh doanh nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.
 • iTaxViewer Đọc hồ sơ thuế điện tử XML

Tin Mới

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần đây.

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Cách cập nhật phần mềm iHTKK

  Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 • Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến

  Các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu sâu sắc hơn nội dung đoạn thơ đồng thời củng cố lại các kĩ năng phân tích tác phẩm văn học đã được học trước đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá