Cách cập nhật phần mềm hỗ trơ kê khai thuế HTKK

Nếu đã là dân kế toán chắc bạn không thể nào không biết đến HTKK, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế đúng không nào, nhưng liệu bạn có biết cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, nâng cấp HTKK phiên bản mới nhất để sử dụng hay chưa ?

HTKK là phần mềm đã quá nổi tiếng trong giới văn phòng, đặc biệt với dân kế toán. Tuy vậy phần lớn cũng chỉ biết sử dụng mà chưa hề biết đến các tiện ích mà phần mềm này đem lại. Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tim hiểu các cách cập nhật HTKK mà người dùng có thể áp dụng được.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

1. Cập nhật trước khi đăng nhập HTKK

Bước 1: Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập, tức là bạn mới mở phần mềm lên và tại đây chúng ta đăng nhập với mã số thuế của mình vào.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk

Bước 2: Tại đây nếu có phiên bản mới chúng ta chỉ cần nhấn vào có để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 2

Bước 3: Sau khi cập nhật xong hệ thống có hỏi bạn muốn xem thông tin bản cập nhật hay không, nếu không thì bỏ qua và đăng nhập lại vào HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 3

Phần thông tin đơn giản chỉ cho bạn biết nội dung cập nhật HTKK phiên bản mới nhất có những gì mà thôi.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 4

2. Cập nhật khi đang sử dụng HTKK

Bước 1: Ngoài việc cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập thì ngay cả lúc đang sử dụng HTKK chúng ta cũng có thể nâng cấp HTKK phiên bản mới nhất được. Cụ thể chúng ta sẽ nhấn vào phần công cụ trong HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 5

Bước 2: Tại đây phần cấu hình cập nhật sẽ hiện lên, người dùng chỉ cần nhấn vào phần cập nhật ngay bây giờ để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 6

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động quét và nếu có phiên bản mới sẽ hỏi người dùng có muốn cập nhật hay không?

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 7

Bước 4: Tương tự như phần trên sau khi cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xem thông tin cập nhật hay không. Lựa chọn này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 8

3. Cập nhật HTKK tại Taimienphi.vn

Thêm một cách nữa là bạn có thể cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK tại Taimienphi.vn, nơi mà bạn có thể tin tưởng rằng luôn có HTKK mới nhất. Không những thế tại Taimienphi.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tốc độ tải hay đường link hoàn toàn an toàn, không có nhiễm mã độc như các nơi tải HTKK khác.

- Tải HTKK tại đây, download HTKK cho máy tính cúa bạn.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế rất đắc lực, ngoài tính năng cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK như trong hướng dẫn bài viết này. Người dùng có thể học được thêm rất nhiều thủ thuật khác nhau mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn về phần mềm này. Chẳng hạn như cách phục hồi dữ liệu HTKK liệu bạn đã biết chưa ? Đối với kế toán thì việc bảo đảm các dữ liệu rất là quan trọng, chính vì lý do đó mà việc phục hồi dữ liệu HTKK bạn cần phải biết rõ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-phan-mem-ho-tro-ke-khai-thue-htkk-40148n.aspx
Một số người sử dụng HTKK gặp tình trạng HTKK không in được, đặc biệt hơn khi lỗi này không thuộc về máy in vậy thì cách xử lý lỗi HTKK không in được ra sao ? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự thì có thể tham khảo cách sửa lỗi HTKK không in được để biết được cách xử lý.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HTKK 4.1.9 cập nhật các chi cục thuế tỉnh Hà Nam
HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?
Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế
Tổng cục thuế cập nhật HTKK 3.8.1, iHTKK 3.6.1 và iTaxViewer 1.4.3
Từ khoá liên quan:

cap nhat phan mem ho tro ke khai thue HTKK

, cap nhat HTKK, nang cap HTKK,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, TAIMIENPHI sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK 4.8.3 mới nhất một cách cụ thể và chi tiết để bạn biết cách kê khai thuế và nộp thuế. Phiên bản HTKK 4.8.3 đáp ứng Thông tư số 80/2021/TT-BTC ngày 01/01/2022 hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế và các nghị định mới.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử

  Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử là một trong những điều kiện giúp quá trình thực hiện nộp hồ sơ khai thuế theo phương thức điện tử dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy cùng thực hiện

 • Thời hạn khai thuế và quyết toán thuế TNCN năm 2022 mới nhất

  Thời hạn khai thuế và quyết toán thuế TNCN là vấn đề mà các tổ chức, cá nhân cần nắm rõ để thực hiện theo quy định pháp luật. Sau đây là thông tin chi tiết về thời hạn khai thuế và quyết toán thuế TNCN năm 2022.

 • Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới?

  Mới đây, Tổng Cục Thuế nhà nước đã cho ra mắt phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 phiên bản mới nhất. So với các phiên bản trước đó, HTKK 4.6.0 này có nhiều chỉnh sửa, cập nhật, bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và thông tư. Để biết phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới thì các bạn hãy cùng đọc bài viết sau.

 • Code Dogecoin Mining Tycoon Roblox mới nhất

  Với danh sách Code Dogecoin Mining Tycoon ROBLOX mới nhất tại đây bạn có thể sử dụng để đổi lấy tiền, thiết bị Premium miễn phí và hơn thế nữa. Dogecoin Mining Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Ursa Major Games cho Roblox.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá