Cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Mới đây, Tổng Cục Thuế đã cho ra mắt phiên bản HTKK mới, nếu bạn đã tải và cài đặt phiên bản trước đó, vậy hãy cùng cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK để sử dụng hiệu quả, hỗ trợ quá trình kê khai thuế. Cách cập nhật HTKK sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo.

HTKK là phần mềm đã quá nổi tiếng trong giới văn phòng, đặc biệt với dân kế toán. Tuy vậy phần lớn cũng chỉ biết sử dụng mà chưa hề biết đến các tiện ích mà phần mềm này đem lại. Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách cập nhật HTKK mà người dùng có thể áp dụng được.

cach cap nhat htkk phien ban moi nhat

Cách cập nhật HTKK phiên bản mới nhất


Hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK


Mục Lục bài viết:
1. Cập nhật trước khi đăng nhập HTKK.
2. Cập nhật HTKK khi đang sử dụng.
3. Cập nhật HTKK tại Taimienphi.Vn.

1. Cập nhật trước khi đăng nhập HTKK

Bước 1: Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập, tức là bạn mới mở phần mềm lên và tại đây chúng ta đăng nhập với mã số thuế của mình vào.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk

Bước 2: Tại đây nếu có phiên bản mới chúng ta chỉ cần nhấn vào có để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 2

Bước 3: Sau khi cập nhật xong hệ thống có hỏi bạn muốn xem thông tin bản cập nhật hay không, nếu không thì bỏ qua và đăng nhập lại vào HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 3

Phần thông tin đơn giản chỉ cho bạn biết nội dung cập nhật HTKK phiên bản mới nhất có những gì mà thôi.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 4


2. Cách cập nhật HTKK khi đang sử dụng phần mềm

Bước 1: Ngoài việc cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập thì ngay cả lúc đang sử dụng HTKK chúng ta cũng có thể nâng cấp HTKK phiên bản mới nhất được. Cụ thể chúng ta sẽ nhấn vào phần công cụ trong HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 5

Bước 2: Tại đây phần cấu hình cập nhật sẽ hiện lên, người dùng chỉ cần nhấn vào phần cập nhật ngay bây giờ để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 6

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động quét và nếu có phiên bản mới sẽ hỏi người dùng có muốn cập nhật hay không?

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 7

Bước 4: Tương tự như phần trên sau khi cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xem thông tin cập nhật hay không. Lựa chọn này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 8


3. Cách cập nhật HTKK tại Taimienphi.vn

Thêm một cách nữa là bạn có thể cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK tại Taimienphi.vn, nơi mà bạn có thể tin tưởng rằng luôn có HTKK mới nhất. Không những thế tại Taimienphi.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tốc độ tải hay đường link hoàn toàn an toàn, không có nhiễm mã độc như các nơi tải HTKK khác.

- Tải HTKK 5.0.8 mới nhất tại đây: HTKK 5.0.8

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế rất đắc lực, ngoài tính năng cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK như trong hướng dẫn bài viết này. Người dùng có thể học được thêm rất nhiều thủ thuật khác nhau mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn về phần mềm này. Chẳng hạn như cách phục hồi dữ liệu HTKK liệu bạn đã biết chưa ? Đối với kế toán thì việc bảo đảm các dữ liệu rất là quan trọng, chính vì lý do đó mà việc phục hồi dữ liệu HTKK bạn cần phải biết rõ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-phan-mem-ho-tro-ke-khai-thue-htkk-40148n.aspx
Một số người sử dụng HTKK gặp tình trạng HTKK không in được, đặc biệt hơn khi lỗi này không thuộc về máy in vậy thì cách xử lý lỗi HTKK không in được ra sao ? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự thì có thể tham khảo cách sửa lỗi HTKK không in được để biết được cách xử lý.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong HTKK 4.9.3, link tải HTKK 4.9.3
Phục hồi dữ liệu HTKK, khôi phục dữ liệu trong phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
HTKK 4.1.9 cập nhật các chi cục thuế tỉnh Hà Nam
Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023
Từ khoá liên quan:

cap nhat phan mem ho tro ke khai thue HTKK

, cap nhat HTKK, nang cap HTKK,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Code Phong Ma Đạo Sĩ VPlay mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Nếu muốn nhận set thời trang Tiểu Hà và hàng nghìn mảnh Ma Thần khác, các đạo hữu cần phải thường xuyên tìm kiếm và đổi Code Phong Ma Đạo Sĩ, may