Cách cập nhật phần mềm hỗ trơ kê khai thuế HTKK

Nếu đã là dân kế toán chắc bạn không thể nào không biết đến HTKK, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế đúng không nào, nhưng liệu bạn có biết cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, nâng cấp HTKK phiên bản mới nhất để sử dụng hay chưa ?

HTKK là phần mềm đã quá nổi tiếng trong giới văn phòng, đặc biệt với dân kế toán. Tuy vậy phần lớn cũng chỉ biết sử dụng mà chưa hề biết đến các tiện ích mà phần mềm này đem lại. Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tim hiểu các cách cập nhật HTKK mà người dùng có thể áp dụng được.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

1. Cập nhật trước khi đăng nhập HTKK

Bước 1: Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập, tức là bạn mới mở phần mềm lên và tại đây chúng ta đăng nhập với mã số thuế của mình vào.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk

Bước 2: Tại đây nếu có phiên bản mới chúng ta chỉ cần nhấn vào có để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 2

Bước 3: Sau khi cập nhật xong hệ thống có hỏi bạn muốn xem thông tin bản cập nhật hay không, nếu không thì bỏ qua và đăng nhập lại vào HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 3

Phần thông tin đơn giản chỉ cho bạn biết nội dung cập nhật HTKK phiên bản mới nhất có những gì mà thôi.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 4

2. Cập nhật khi đang sử dụng HTKK

Bước 1: Ngoài việc cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập thì ngay cả lúc đang sử dụng HTKK chúng ta cũng có thể nâng cấp HTKK phiên bản mới nhất được. Cụ thể chúng ta sẽ nhấn vào phần công cụ trong HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 5

Bước 2: Tại đây phần cấu hình cập nhật sẽ hiện lên, người dùng chỉ cần nhấn vào phần cập nhật ngay bây giờ để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 6

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động quét và nếu có phiên bản mới sẽ hỏi người dùng có muốn cập nhật hay không?

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 7

Bước 4: Tương tự như phần trên sau khi cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xem thông tin cập nhật hay không. Lựa chọn này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 8

3. Cập nhật HTKK tại Taimienphi.vn

Thêm một cách nữa là bạn có thể cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK tại Taimienphi.vn, nơi mà bạn có thể tin tưởng rằng luôn có HTKK mới nhất. Không những thế tại Taimienphi.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tốc độ tải hay đường link hoàn toàn an toàn, không có nhiễm mã độc như các nơi tải HTKK khác.

- Tải HTKK tại đây, download HTKK cho máy tính cúa bạn.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế rất đắc lực, ngoài tính năng cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK như trong hướng dẫn bài viết này. Người dùng có thể học được thêm rất nhiều thủ thuật khác nhau mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn về phần mềm này. Chẳng hạn như cách phục hồi dữ liệu HTKK liệu bạn đã biết chưa ? Đối với kế toán thì việc bảo đảm các dữ liệu rất là quan trọng, chính vì lý do đó mà việc phục hồi dữ liệu HTKK bạn cần phải biết rõ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-phan-mem-ho-tro-ke-khai-thue-htkk-40148n.aspx
Một số người sử dụng HTKK gặp tình trạng HTKK không in được, đặc biệt hơn khi lỗi này không thuộc về máy in vậy thì cách xử lý lỗi HTKK không in được ra sao ? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự thì có thể tham khảo cách sửa lỗi HTKK không in được để biết được cách xử lý.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?
Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế
Tổng cục thuế cập nhật HTKK 3.8.1, iHTKK 3.6.1 và iTaxViewer 1.4.3
Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cap nhat phan mem ho tro ke khai thue HTKK

, cap nhat HTKK, nang cap HTKK,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá