Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho học sinh lớp 3

Mặc dù nội dung học tập không được phong phú như Tutai.vn, nhưng Học toán 3 vẫn là phần mềm hữu ích và đáng giá dành cho học sinh lớp 3. Việc sử dụng phần mềm này có thể giúp các em nắm vững kiến thức toán học một cách hiệu quả, rèn luyện kỹ năng tính toán tốt hơn.

Phần mềm Học Toán 3 được mô phỏng toàn bộ nội dung kiến thức môn học trong chương trình sách giáo khoa toán lớp 3. Thông qua phần mềm này, các em học sinh có thể học tập thêm nhiều kiến thức mới, trau dồi và rèn luyện các kỹ năng tính toán.

cach cai hoc toan 3 phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Tải và cài đặt phần mềm học toán dành cho học sinh lớp 3


Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho hoc sinh lớp 3

Bước 1: Tại trình duyệt web trên máy tính đang sử dụng, các bạn nhấn chọn vào liên kết sau:

=> Link tải Học Toán 3 cho Windows

Bước 2: Trên trang web vừa mới chuyển đến, bạn kéo xuống dưới và chọn vào nút mũi tên để tải xuống phần mềm này về máy tính.

cach cai phan mem hoc toan 3

Bước 3: Mở phần mềm sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.
Bước 4: Cửa sổ cài đặt đầu tiên hiển thị ra với nội dung: Chào mừng bạn đến với chương trình cài đặt Học Toán 3, lúc này bạn nhấn vào Tiếp tục .

phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Tiến hành tích chọn vào ô: Tôi đồng ý với các thỏa thuận này để đồng ý các quy định và điều khoản khi sử dụng phần mềm --> Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

cai phan mem hoc toan lop 3

Lựa chọn thư mục trên máy tính để lưu trữ các file của phần mềm Học Toán 3 --> Nhấn Tiếp tục.

cach tai va cai phan mem hoc toan 3 phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Để tiếp tục cài, bấm nút Tiếp tục một lần nữa. Nếu muốn chọn lưu trữ file ở thư mục khác, bạn nhấn vào Chọn đường dẫn.

tai phan mem hoc toan 3 cho be

Tích chọn vào ô Tạo biểu tượng trên màn hình Desktop để biểu tượng (icon) của phần mềm sẽ hiển thị ra ở màn hình chính máy tính ngay khi cài đặt xong --> Nhấn Tiếp tục để sang bước kế tiếp.

cach cai dat phan mem hoc toan 3

Cửa sổ tiếp theo, nhấn Cài đặt để phần mềm Học Toán 3 bắt đầu quá trình cài.

cach cai phan mem hoc toan 3

Một số ứng dụng có thể cần phải cập nhật. Bạn nên cho phép Setup tự động đóng các ứng dụng đó trước khi tiếp tục cài đặt. Sau khi cài đặt xong, Setup sẽ khởi động lại các ứng dụng. Bạn tích chọn vào ô: Tự động đóng các ứng dụng --> Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

cach cai hoc toan 3

Quá trình cài đặt phần mềm Học Toán 3 hoàn tất, nhấn Kết thúc để tắt quá trình cài đặt và bắt đầu mở phần mềm lên.

cach cai hoc toan 3 phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Bước 5: Để có thể sử dụng được các tính năng, chức năng trên thiết bị, các bạn sẽ cần phải sử dụng đĩa CD "Học Toán 3" đã mua. Nếu không có, bạn có thể đăng ký sử dụng bằng cách tích chọn vào mục: Đăng ký P-License .

cach cai hoc toan 3 phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Bước 6: Nhập các nội dung theo mẫu yêu cầu có sẵn, bao gồm:

+ Họ và tên
+ Email
+ Điện thoại
+ Tỉnh/TP
+ Địa chỉ/Trường

Mục P-Code lúc này các bạn mở trình duyệt và truy cập đến trang web của phần mềm HỌC TOÁN 3: TẠI ĐÂY. Sau đó tiến hành mua mã P-Code của phần mềm mà trang web này đang cung cấp.

Trên đây là cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho học sinh lớp 3 mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Trong quá trình cài đặt, nếu gặp phải sự cố gì hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới để nhận hỗ trợ kịp thời nhất. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Như Taimienphi đã thông tin bên trên, nếu phụ huynh học sinh muốn các bé vừa học trực tuyến tại nhà vừa làm quen với máy tính thì có thể truy cập Tú Tài (https://tutai.vn), website học trực tuyến nhằm giúp năng cao khả năng tính toán cũng như giải các bài tập với những con số lớn. Với hàng ngàn khóa học đa dạng, phong phú từ các lĩnh vực khác nhau, Tutai.vn giúp nâng cao trình độ và kỹ năng của mọi cá nhân. Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến, mang đến cho người dùng trải nghiệm học tập tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-hoc-toan-3-phan-mem-hoc-toan-danh-cho-hoc-sinh-lop-3-60918n.aspx
The Monkey Eyes là phần mềm giúp các bé tăng cường khả năng quan sát, học hỏi ngoài cuộc sống, Bố mẹ hãy tham khảo cách tải và cài The Monkey Eyes đưới dây nhé.

Xem thêm: Cách tải và cài The Monkey Eyes

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ đồ thị hàm số toán học với Graph
Giải bài tập trang 77, 78 SGK toán 3
Giải bài tập trang 40 SGK toán 3
Giải bài 3 trang 128 SGK Toán 5
Học tốt môn toán với Portable GSP phiên bản đã được Việt hóa
Từ khoá liên quan:

cach tai va cai dạt phan mem hoc toan 3

, tai phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3, cai dat phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tutai.vn

    Nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

    Tutai là nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập theo Chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh Cấp 1, Cấp 2 và Cấp 3. Với định hướng mang đến sự đổi mới trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ thông tin, Tutai.vn đã và đang tạo nên môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và thú vị.

Tin Mới