Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho hoc sinh lớp 3

Học Toán 3 là phần mềm hỗ trợ giảng dạy môn toán đồng thời giúp các em học sinh ôn tập và nâng cao khả năng tính toán của mình hơn. Đặc biệt trong thời gia ở nhà và học Online, bạn có thể cài phần mềm Học toán 3 để giúp các con nắm bắt được kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tính toán tốt hơn.

Phần mềm Học Toán 3 được mô phỏng toàn bộ nội dung kiến thức môn học trong chương trình sách giáo khoa toán lớp 3. Thông qua phần mềm này, các em học sinh có thể học tập thêm nhiều kiến thức mới, trau dồi và rèn luyện các kỹ năng tính toán trong chương trình học.

cach cai hoc toan 3 phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Tải và cài đặt phần mềm học toán dành cho học sinh lớp 3

 

Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho hoc sinh lớp 3

Bước 1: Tại trình duyệt web trên máy tính đang sử dụng, các bạn nhấn chọn vào liên kết sau:

=> Link tải Học Toán 3 cho Windows

Bước 2: Trên trang web vừa mới chuyển đến, bạn kéo xuống dưới và chọn vào nút mũi tên để tải xuống phần mềm này về máy tính.

cach cai phan mem hoc toan 3

Bước 3: Mở phần mềm sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.
Bước 4: Cửa sổ cài đặt đầu tiên hiển thị ra với nội dung: Chào mừng bạn đến với chương trình cài đặt Học Toán 3, lúc này bạn nhấn vào Tiếp tục .

phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Tiến hành tích chọn vào ô: Tôi đồng ý với các thỏa thuận này để đồng ý các quy định và điều khoản khi sử dụng phần mềm --> Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

cai phan mem hoc toan lop 3

Lựa chọn thư mục trên máy tính để lưu trữ các file của phần mềm Học Toán 3 --> Nhấn Tiếp tục.

cach tai va cai phan mem hoc toan 3 phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Để tiếp tục cài, bấm nút Tiếp tục một lần nữa. Nếu muốn chọn lưu trữ file ở thư mục khác, bạn nhấn vào Chọn đường dẫn.

tai phan mem hoc toan 3 cho be

Tích chọn vào ô Tạo biểu tượng trên màn hình Desktop để biểu tượng (icon) của phần mềm sẽ hiển thị ra ở màn hình chính máy tính ngay khi cài đặt xong --> Nhấn Tiếp tục để sang bước kế tiếp.

cach cai dat phan mem hoc toan 3

Cửa sổ tiếp theo, nhấn Cài đặt để phần mềm Học Toán 3 bắt đầu quá trình cài.

cach cai phan mem hoc toan 3

Một số ứng dụng có thể cần phải cập nhật. Bạn nên cho phép Setup tự động đóng các ứng dụng đó trước khi tiếp tục cài đặt. Sau khi cài đặt xong, Setup sẽ khởi động lại các ứng dụng. Bạn tích chọn vào ô: Tự động đóng các ứng dụng --> Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

cach cai hoc toan 3

Quá trình cài đặt phần mềm Học Toán 3 hoàn tất, nhấn Kết thúc để tắt quá trình cài đặt và bắt đầu mở phần mềm lên.

cach cai hoc toan 3 phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Bước 5: Để có thể sử dụng được các tính năng, chức năng trên thiết bị, các bạn sẽ cần phải sử dụng đĩa CD "Học Toán 3" đã mua. Nếu không có, bạn có thể đăng ký sử dụng bằng cách tích chọn vào mục: Đăng ký P-License .

cach cai hoc toan 3 phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3

Bước 6: Nhập các nội dung theo mẫu yêu cầu có sẵn, bao gồm:

+ Họ và tên
+ Email
+ Điện thoại
+ Tỉnh/TP
+ Địa chỉ/Trường

Mục P-Code lúc này các bạn mở trình duyệt và truy cập đến trang web của phần mềm HỌC TOÁN 3: TẠI ĐÂY. Sau đó tiến hành mua mã P-Code của phần mềm mà trang web này đang cung cấp.

Trên đây là cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho học sinh lớp 3 mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Trong quá trình cài đặt, nếu gặp phải sự cố gì hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới để nhận hỗ trợ kịp thời nhất. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Ngoài ra, nếu muốn các bé làm quen với máy tính nhằm giúp năng cao khả năng tính toán cũng như giải các bài tập với những con số lớn bạn có thể tham khảo thêm top máy tính online tốt nhất tại đây để hỗ trợ việc tính toán được nhanh chóng hơn nhé.

Xem thêm: máy tính online

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-hoc-toan-3-phan-mem-hoc-toan-danh-cho-hoc-sinh-lop-3-60918n.aspx
The Monkey Eyes là phần mềm giúp các bé tăng cường khả năng quan sát, học hỏi ngoài cuộc sống, Bố mẹ hãy tham khảo cách tải và cài The Monkey Eyes đưới dây nhé.

Xem thêm: Cách tải và cài The Monkey Eyes

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài 3 trang 126 SGK Toán 5
Giải bài tập trang 62 SGK toán 3
Giải bài tập trang 136, 137 SGK toán 3
Giải bài tập trang 54 SGK toán 3
Giải bài tập trang 46 SGK toán 3
Từ khoá liên quan:

cach tai va cai dạt phan mem hoc toan 3

, tai phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3, cai dat phan mem hoc toan danh cho hoc sinh lop 3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Học Toán 3

  Bài giảng Toán lớp 3

  Hiện nay các phần mềm dạy học qua máy tính đang được rất nhiều các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh quan tâm để thay đổi phương pháp giảng dạy cho con em mình và giúp các em luôn yêu thích, hứng thú với môn học. Phần mề ...

Tin Mới

 • Cách lên lịch cuộc họp trên Teams

  Tính năng lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams cho phép bạn quản lý lịch cũng như lên lịch, tổ chức họp, giúp các thành viên trong nhóm chủ động sắp xếp thời gian để tham gia cuộc họp đúng quy định, chi tiết cách Cách lên lịch cuộc họp trên Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách mở bảng trắng trên Microsoft Teams

  Sử dụng Microsoft Teams, bạn có thể tải, mở tiện ích bảng trắng (Whiteboard) trên máy tính, điện thoại để phác thảo nội dung, cộng tác từ xa, khiến nội dung buổi học, cuộc họp thêm thu hút, hiệu quả, nếu chưa sử dụng

 • 2 Cách đổi mật khẩu Microsoft Teams

  Microsoft Teams là nền tảng cộng tác đa chức năng, được tích hợp sẵn các tùy chọn nhắn tin, gọi điện, họp video, chia sẻ tệp tài liệu để mọi người giữ liên lạc. Bởi vì liên quan đến các thông tin, dữ liệu cá nhân nên

 • Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

  Mỗi trải nghiệm làm cho chúng ta trưởng thành, rút ra bài học cũng như giúp tâm hồn trở nên phong phú hơn. Và những bài văn mẫu Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn sẽ giúp em thấy điều đó. Bên cạnh đó, bài văn này còn giúp các em có thể làm văn dễ dàng khi gặp đề này.