Học hình học không gian 3D thú vị hơn với Cabri 3D

Cabri 3D phần mềm hỗ trợ học hình học, cung cấp các công cụ vẽ hình học không gian 3D, vẽ các khối hình học, ... phục vụ bộ môn hình học không gian 3 chiều. Cabri 3D là ứng dụng hỗ trợ toán học rất tốt dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học.

Ở bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách Vẽ đồ thị hàm số toán học với Geogebra trong bài này chúng tôi giới thiệu tới bạn cách vẽ hình không gian với Cabri 3D cũng khá hay. Hy vong những phần mềm này sẽ giúp các bạn học sinh sẽ thấy toán học thú vị hơn.

Cabri 3D mang lại cho những người yêu thích bộ môn hình học không gian có những trải nghiệm thú vị, khả năng tưởng tượng, tư duy trên những mô hình không gian 3D bằng việc cung cấp những công cụ vẽ hình học không gian.

hoc khong gian 3d voi cabri 3d

Cabri 3D là ứng dụng hỗ trợ học hình học đắc lực dành cho các bạn học sinh sinh viên, cũng có cùng chức năng giống với Cabri 3D, phần mềm Cabri II Plus cũng hỗ trợ người dựng và vẽ hình học không gian 3D chuyên nghiệp, download Cabri II Plus để có nhiều trải nghiệm hơn.

Học hình học không gian 3D thú vị hơn với Cabri 3D

- Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download Cabri 3D

- Khởi động ứng dụng lên có giao diện như hình dưới cung cấp sẵn các công cụ cho bạn lựa chọn để vẽ hình học không gian 3D từ trái sang phải bao gồm:Chọn đối tượng; điểm; vẽ đường thẳng; vẽ đường thẳng cắt mặt phẳng; vẽ mặt phẳng qua một điểm; Vẽ tam giác; Vẽ đa giác; Đo khoảng cách cạnh.

hoc hinh hoc khong gian 3d

- Sử dụng các công cụ trên chương trình, Taimienphi.vn vẽ hình học không gian như hình dưới

ve hinh hoc khong gian 3d

- Vào Display để tùy chọn cách hiển thị theo tỉ lệ màn hình: Scale 3/4; Scale 1/2; Scale 1; Scale 2; Scale 4; ....

- Vào Document để tùy chọn: Thêm text (Add Text Area); Add View; Add Page (Thêm trang), ....

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-hinh-hoc-khong-gian-3d-voi-cabri-3d-3075n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng Cabri 3D vẽ hình học không gian 3D, mô phỏng các mô hình không gian 3 chiều, ... Đây là ứng dụng hỗ trợ học hình học hiệu quả và là công cụ dành cho các bạn học sinh sinh viên yêu thích bộ môn này


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Solar System 3D Simulator
GiftCode Tình Kiếm 3D - Tiếp Sức Mùa Thi 2020
Cách đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D
Mẹo ép cấp, dồn điểm kinh nghiệm EXP Cửu Kiếm 3D
Tổng hợp những ứng dụng phổ biến nhất của máy quét 3D
Từ khoá liên quan:

vẽ hình học không gian

, học hình học không gian, học hình học không gian 3d,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cabri 3D

    Vẽ hình học không gian 3D

    Cabri 3D là phần mềm vẽ hình không gian với các công cụ vẽ hình 2D và 3D, đồng thời giúp học sinh có những phân tích và tưởng tượng tốt hơn. Phần mềm này mang đến cho bạn một môi trường học tập trực quan, với khả năng tương tác tốt hơn, giúp cho cả học sinh và giáo viên hứng thú hơn với việc học tập.

Tin Mới