Cách sử dụng Solar System 3D Simulator

Solar System 3D Simulator là một phần mềm mô phỏng thú vị dành cho những ai muốn khám phá thêm về vũ trụ cũng như quan tâm đến lĩnh vực này. Để sử dụng Solar System 3D Simulator không hề khó và nó còn rất thú vị khi bạn tìm hiểu lĩnh vực này.

Có rất nhiều các phần mềm mô phỏng giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về không gian hay các lính vực địa lí, không gian và sử dụng Solar System 3D Simulator cũng là một trong những cách trên. Và cho dù bạn có thích thể loại này hay không thì đây cũng là lĩnh vực đáng thể bạn thử đấy.

cach su dung solar system 3d simulator

Solar System 3D Simulator còn được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực học tập, tuy không tập trung đi sâu hay cụ thể một phần nào đó chẳng hạn như Mô phỏng trái đất dạng 3D nhưng Solar System 3D Simulator khá nhẹ, thích hợp cho những người mới bắt đầu. Còn với những ai chuyên sau có thể sử dụng mô phỏng trái đất dạng 3D với NASA World Wind để có thêm các nhìn chi tiết về trái đất.

Hướng dẫn sử dụng Solar System 3D Simulator

Bước 1: Đầu tiên máy tính của chúng ta phải có Solar System 3D Simulator đã. Hãy tải Solar System 3D Simulatorvề tại đây nhé.

Bước 2: Ngay sau khi tải xong, để sử dụng Solar System 3D Simulator chúng ta phải click vào phần mềm rồi nhấn Yes.

cach su dung solar system 3d simulator 2

Bước 3: Quá trình cài đặt bắt đầu, hãy chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cach su dung solar system 3d simulator 3

Bước 4: Tại đây bạn bắt buộc phải đồng ý với các điều khoản của phần mềm mới cài được tiếp.

cach su dung solar system 3d simulator 4

Bước 5: Tại bước này bạn tiếp tục chọn phần Browse để lựa chọn cho phần mềm một vị trí trong máy, nếu để mặc định thì chỉ cần nhấn Next.

cach su dung solar system 3d simulator 5

Bước 6: Bước cuối cùng là nhấn vào Install, xong bước này phần mềm sẽ tự động cài đặt và sau đó chúng ta có thể sử dụng Solar System 3D Simulator được rồi.

cach su dung solar system 3d simulator 6

Bước 7: Giao diện của Solar System 3D Simulator khá đơn giản và thông tin ở mức cơ bản mà thôi.

cach su dung solar system 3d simulator 7

Chúng ta có thể xem vị trí, quý đạo bay của các hành tình với nhiều tốc độ khác nhau.

cach su dung solar system 3d simulator 8

Hay cụ thể hơn là thông tin về trái đất thân yêu với diện tích, quỹ đạo vv...

cach su dung solar system 3d simulator 9

Hoặc có thể là anh hàng xóm sao hỏa của chúng ta với chu kỳ thời gian quay chậm hơn trái đất.

cach su dung solar system 3d simulator 10

Hoặc là Sao Thủy, người bạn khổng lồ cách rất xa trái đất hiện nay.

cach su dung solar system 3d simulator 11

Và còn rất nhiều điều mà các bạn có thể khám phá khi sử dụng Solar System 3D Simulator, Taimienphi.vn sẽ để cho những độc giả yêu thích thiên văn học hoặc mới tìm hiểu bộ môn này tự mình sử dụng Solar System 3D Simulator và khám phá nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-solar-system-3d-simulator-28875n.aspx
Với đối tượng học sinh thì học tập là điều quan trọng nhất, tại sao không thử kết hợp cách học và chơi với hình học không gian 3D cso trong Cabri 3D, nếu nhưng hình ảnh thông thường trên sách khiến bạn nhàm chán thì học hình học không gian với Cabri 3D chính là sự luậ chọn tuyệt vời.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.4★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng System Restore trong Windows 7, khôi phục hệ thống
(Giveaway) Bản quyền Synei System Utilities Premiere miễn phí, tối ưu hóa máy tính ngày 1/11
Toàn tập cách sử dụng System Restore trên Windows 10
(Giveaway) Black Bird System Info PRO - Kiểm tra phần cứng máy tính từ ngày 21/04
Cách chơi Dream World 3D trên máy tính bằng Bluestacks
Từ khoá liên quan:

sung dung Solar System 3D Simulator

, dung Solar System 3D Simulator, xem Solar System 3D Simulator,

SOFT LIÊN QUAN
 • Solar System 3D Simulator

  Mô phỏng chuyển động các hành tinh trong hệ mặt trời

  Bạn muốn xem vũ trụ ngay trên máy tính của mình, Solar System 3D Simulator sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn, phần mềm hiển thị và mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm trái đất của chúng ta, thông tin được cập nhật liên tục giúp việc phân tích trở nên chính xác hơn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông

  Thi mô phỏng là một hình thức thi lái xe ô tô mới được thêm vào, bắt đầu từ ngày 7/2022 sẽ thực thi với các hạng bằng B1, B2, C, D, E, FC. Do đó, chắc hẳn nhiều người chưa biết cách sử dụng Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông. Vậy hãy cùng xem hướng dẫn cách dùng phần mềm mô phỏng tình huống giao thông dưới đây để thi lái xe ô tô dễ dàng, thuận lợi.

 • Slideshow là gì? Trình chiếu Slide là gì?

  Hiện nay, không ít người thắc mắc về Slideshow là gì khi tìm hiểu các phần mềm trình chiếu để có thể tạo ra bài thuyết trình ưng ý và phù hợp với nhu cầu. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ khái niệm Slideshow và cách

 • Cách đăng ký cấp hộ chiếu mẫu mới online

  Thay vì ra cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an và xếp hàng đợi đến lượt để làm thì hiện nay bạn có thể thực hiện cách đăng ký cấp hộ chiếu mẫu mới online. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức,

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá