Nhận miễn phí game Farming Simulator 19 ngay hôm nay

Nhận game Farming Simulator 19 hoàn toàn miễn phí và bắt đầu công việc trồng trọt ngay hôm nay nhờ vào Epic Games Store. Hiện nay Farming Simulator 19 là một game giả lập nông trại siêu phổ biến với đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt và chứa đầy các hoạt động canh tác, trồng trọt, chăn nuôi mới thú vị.

Trong Farming Simulator 19, người chơi có thể phát triển và mở rộng hệ thống trang trại của mình trong nhiều môi trường châu Mỹ và châu Âu, trồng cây, sử dụng công cụ canh tác, nuôi động vật và tất nhiên là có cả phương tiện nông nghiệm, do đó Farming Simulator 19 chắc chắn là một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người chơi.

nhan mien phi game farming simulator 19 ngay hom nay

Farming Simulator 19 - Game mô phỏng trồng trọt, chăn nuôi trên PC

Cách nhận miễn phí game Farming Simulator 19

Bắt đầu từ ngày 31 tháng 1 năm 2019, người dùng có thể nhận miễn phí game Farming Simulator 19 trên hệ thống Epic Store ngay sau khi đăng ký tài khoản, hoặc đã có một tài khoản trên hệ thống của họ.
- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games đầy đủ nhất

Bước 1: Vẫn như mọi khi, để nhận miễn phí game Farming Simulator 19 thì bạn cần phải truy cập vào cửa hàng Epic Store tại đây

Bước 2: Di chuyển xuống phía dưới tìm mục Free Game (game miễn phí), nhấp chọn biểu tượng hoặc banner game Farming Simulator 19.

nhan mien phi game farming simulator 19 ngay hom nay 2

Bước 3: Hiện tại Epic Games Store mới chỉ cho phép bạn nhận một phiên bản EDITION mà thôi, kéo xuống dưới nhấp chọn Get.

nhan mien phi game farming simulator 19 ngay hom nay 3

Bước 4: Hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Epic Games Store, gõ tài khoản mật khẩu vào ô trống tương ứng, nhấp chọn LOGIN NOW.

nhan mien phi game farming simulator 19 ngay hom nay 4

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, xác nhận đơn hàng và nhận miễn phí game Farming Simulator 19 phiên bản EDITION bằng cách chọn PLACE ORDER.

nhan mien phi game farming simulator 19 ngay hom nay 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-game-farming-simulator-19-55868n.aspx
Giống như các tựa game mô phỏng khác, Farming Simulator 19 cung cấp cho người dùng 2 chế độ chơi cơ bản, chơi đơn và nhiều người chơi (chế độ trò chơi hợp tác 16 người). Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ tiên tiến và chế độ mở rộng được sửa đổi bởi các nhà phát triển, hệ thống AI thông minh hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn xem qua những thay đổi này có ảnh hưởng như thế nào, hãy bắt đầu nhận miễn phí game trên Epic Games Store và xem cải tiến mới từ Giants Software trông như thế nào.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Clicker Simulator Roblox mới nhất
Bản cập nhật World Update I Japan cho Microsoft Flight Simulator đã được phát hành
Code Roblox Sneeze Simulator mới nhất
Khám phá bầu trời với Microsoft Flight Simulator
Cách chơi Bus Simulator Pro 2017 trên PC
Từ khoá liên quan:

nhan free game Farming Simulator 19

, game mien phi epic store, Farming Simulator 19 game mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Farming Simulator 19

    Game mô phỏng quản lý nông trang chân thực cho máy tính

    Farming Simulator 19 là phiên bản mới nhất của tựa game mô phỏng làm nông trại với rất nhiều nâng cấp về đồ họa cùng gameplay, Farming Simulator 19 mang tới những hình ảnh và hiệu ứng ấn tượng cùng với trải nghiệm canh tác chân thực và hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá