Giới thiệu môn phái trong game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D

Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D là tựa game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn trên mobile. Hệ thống môn phái trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D được chọn lựa từ những danh môn chính phái của võ học trung nguyên. Mỗi môn phái lại mang tới những trải nghiệm cực thú vị.

Nếu bạn mới bắt đầu chơi Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D trên PC bằng BlueStacks thì bạn sẽ cần tìm hiểu về những môn phái trong trò chơi này để nắm những điểm mạng, điểm yếu của từng môn phái. Qua bài viết giới thiệu môn phái trong game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin này trước khi gia nhập môn phái.

gioi thieu mon phai trong game vo lam tuyet ky 3d

Giới thiệu môn phái trong game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D

1. Võ Đang

Từ ngàn xưa Võ Đang phái được đánh giá là một trong những môn phái trụ cột trong lịch sử võ thuật lâu đời của Trung Hoa. Võ Đang được khai sáng bởi võ thuật gia Trương Tam Phong - người có võ công cái thế, áp đảo quần hùng, sáng tạo ra hai tuyệt kỹ danh trấn võ lâm là Thái Cực Kiếm và Thái Cực Quyền. Võ Đang tuân theo triết lý Đạo giáo, hoạt động trên cơ sở âm dương ngũ hành, vạn vật khả biến.

gioi thieu mon phai trong game vo lam tuyet ky 3d 2

Trong thế giới kiếm hiệp Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D, Võ Đang được mô tả là thân thủ mau lẹ, kiếm khí là linh hồn và suốt đời xả thân cứu đời, lập thân tu thành nhân. Qua chỉ số đánh giá về Công, Phòng, Né, Cự, Bạo và Kháng, Võ Đang là môn phái toàn diện nhất. Mức độ các tiêu chuẩn đã tiệm cận với tuyệt mỹ. Võ Đang là môn phái toàn diện nhất trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D.

2. Thiếu Lâm

gioi thieu mon phai trong game vo lam tuyet ky 3d 3

Được đánh giá là Thái Sơn Bắc Đẩu của nền võ học trung nguyên. Thiếu Lâm là danh môn chính phái tu thiền theo triết lý đạo Phật. Môn phái lấy từ bi hỷ xả, cứu nhân độ thế là mục tiêu chính trong tu luyện. Đệ tử Thiếu Lâm lấy việc luyện võ để cường thân giúp người, ngăn chặn điều xấu, phổ độ chúng sinh.

gioi thieu mon phai trong game vo lam tuyet ky 3d 4

Sử dụng vũ khí chùy thủ trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D, Thiếu Lâm phô diễn sức mạnh bá đạo, độ mạnh mẽ trong từng chiêu thức ra đòn. Là môn phái thiên về thủ, tiêu chuẩn về Phòng và Khống chế của Thiếu Lâm không môn phái nào sánh được. Ngoài ra tấn công quần thể cũng là một ưu thế đối với Thiếu Lâm.

3. Nga My

Vốn là môn phái có nhiều điểm tương đồng trong cách hành thiện, ứng xử độ thế, Nga My trong giới võ học cũng là môn phái được nể trọng. Là nữ phái thuộc danh môn chính phái, Nga My lấy Phật pháp là kim chỉ nam trong cách cứu thế của mình.

gioi thieu mon phai trong game vo lam tuyet ky 3d 5

Trong game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D, Nga My sử dụng vũ khí trượng với lối đánh hoa mỹ, hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và đường nét vô cùng uyển chuyển, mềm mại. Thế mạn của nữ phái này chính là Công và Cự. Khả năng tấn công (trên diện rộng) khá tốt kết hợp việc chịu đòn không thể chê đây cũng được xem là môn phái làm nên trò trống trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D.

4. Thiên Nhẫn

gioi thieu mon phai trong game vo lam tuyet ky 3d 6

 

Dưới sự chỉ huy của Hoàng Nhan Hồng Liệt, chỉ huy sứ quân Kim, Thiên Nhẫn được thành lập để hỗ trợ đội quân này chống lại các thế lực của võ lâm chính phái trung nguyên. Thiên Nhẫn có nhiệm vụ theo dõi, ám sát và đột kích các môn phái, triệt hạ để dọn đường cho quân Kim tấn công Tống triều.

gioi thieu mon phai trong game vo lam tuyet ky 3d 7

Sử dụng vũ khí song thích, Thiên Nhẫn thoắt ẩn thoắt hiện với khả năng né đòn cực tốt, bên cạnh đó còn tạo ra bạo kích (sát thương lớn nhất) lên đối thủ khiến phải kinh hồn bạt vía. Do đó khả năng tấn công vừa đơn thể, quần thể của Thiên Nhẫn cũng làm các môn phái phải dè chừng.

Tham khảo:
- Cách cường hóa trang bị trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D
- Cách khảm nạm trang bị trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D

https://thuthuat.taimienphi.vn/gioi-thieu-mon-phai-trong-game-vo-lam-tuyet-ky-3d-29698n.aspx
Qua bài viết giới thiệu môn phái trong game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D, bạn đọc có thể hiểu được rằng mỗi môn phái trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D đều có sở trường, thế mạnh đặc trưng. Hiểu được ưu điểm của môn phái bạn sẽ biết chọn lựa cho hợp lý. Theo đánh giá với những môn phái trên Võ Đang được xem như toàn diện hơn cả. Mọi tiêu chuẩn đều ở mức gần như tuyệt đối. Đây sẽ là lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn thắng lợi trên mọi mặt trận.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tuyệt Thế Võ Lâm
Cách chơi Huyền Thoại Võ Lâm 3D trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Chơi Game Võ Lâm 3 trên máy tính bằng BlueStacks
Cách chơi Tuyệt Thế Võ Lâm trên máy tính
Chơi Loạn đấu võ lâm trên máy tính
Từ khoá liên quan:

mon phai trong game Vo Lam Tuyet Ky 3D

, vo lam tuyet ky 3d co nhung mon phai nao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D

    Game nhập vai 3D hấp dẫn

    Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D là game kiếm hiệp 3D ở thể loại nhập vai hiện được các game thủ yêu thích nhờ tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Game có hệ thống tứ đại môn phái với các lớp nhân vật phong phú, các bang hội và cộng đồn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá