Top phần mềm vẽ hình không gian

Sử dụng phần mềm vẽ hình không gian để hỗ trợ cho việc học Toán, cụ thể hơn là bộ môn Hình học giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, đồng thời, những ứng dụng học toán này giúp bộ môn toán khô khan tưởng chừng khô khan lại sinh động và gần gũi hơn rất nhiều.

Ngoài các công cụ như bút, thước và giấy thì hiện nay học sinh, sinh viên hay giáo viên đã có thêm những công cụ hữu ích là các phần mềm hỗ trợ, giúp việc học tập, tìm hiểu bộ môn Toán hình học không gian được hiệu quả hơn.

top phan mem ve hinh khong gian

Top phần mềm vẽ hình không gian

Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu các phần mềm vẽ hình không gian trên máy tính tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm vẽ hình không gian tốt nhất

1. Geogebra
Khi nhắc tới danh sách những phần mềm vẽ hình không gian tốt nhất hiện nay, thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Geogebra. Phần mềm cho phép người dùng tạo điểm, vector, đường thẳng, đoạn thẳng,... hàm số, đồ thị rất cần thiết cho những bạn học sinh, sinh viên yêu thích môn Toán đại số và cả hình học.

top phan mem ve hinh khong gian 2

Tất nhiên, Geogebra cũng sở hữu đầy đủ những công cụ cần thiết nhất, giúp người dùng có thể vẽ các hình khối đa dạng, đúng với mong muốn.
- Tải phần mềm Geogebra tại đây: Download Geogebra

2. Cabri II Plus
Phần mềm Cabri II Plus hiện đang là công cụ hỗ trợ học Toán hình học miễn phí được nhiều người quan tâm, sử dụng. Phần mềm cung cấp cho người dùng tính năng vẽ các hình khối từ đơn giản cho đến phức tạp như hình tròn, elip, parabol, đa giác,...

top phan mem ve hinh khong gian 3

Bên cạnh vẽ, phần mềm cũng cung cấp thêm nhiều tính năng hỗ trợ như đo độ dài, đo góc, tìm quỹ tích,... tiện lợi hơn cho việc học tập, cũng như so sánh, tìm gợi ý để giải các bài toán khó.
- Tải phần mềm Cabri II Plus tại đây: Download Cabri II Plus

3. Cabri 3D
Để giúp việc tìm hiểu hình học không gian trong môn Toán dễ dàng hơn thì các bạn học sinh, sinh viên cũng có thể sử dụng Cabri 3D. Với công nghệ 3D sinh động, người dùng có thể tạo hình khối theo đúng ý muốn, xoay vì nhìn theo nhiều hướng khác nhau.

top phan mem ve hinh khong gian 4

Với công cụ hỗ trợ mạnh mè này, từ nay môn Hình học không gian sẽ được đơn giản hóa và gần gũi hơn bao giờ hết.
- Tải phần mềm Cabri 3D tại đây: Download Cabri 3D

4. Sketchpad
Cũng như các phần mềm vẽ hình không gian vừa được giới thiệu, với Geometer's Sketchpad hay Sketchpad người dùng có thể vẽ bất cứ đồ thị hàm số, hình học phẳng hay không gian.

top phan mem ve hinh khong gian 5

Tuy nhiên, một ưu điểm nổi bật của Geometer's Sketchpad hơn so với các phần mềm khác là cho phép người dùng chèn thêm các đối tượng như đoạn thẳng, hình tròn, ... hay thậm chí là nhúng văn bản bên cạnh. Chính vì thế, đây cũng là công cụ yêu thích, được nhiều giáo viên sử dụng phục vụ giảng dạy.
- Tải phần mềm Sketchpad tại đây: Download Sketchpad

5. Yenka
Không dừng lại chỉ là phần mềm vẽ hình không gian Yenka là một công cụ đa năng, hỗ trợ cho các bạn học sinh ôn luyện tốt các bộ môn Toán, Lý, Hóa thuộc khối A.

top phan mem ve hinh khong gian 6

Riêng với bộ môn Hình học không gian, Yenka có riêng một tính năng là Mathematics (biểu đồ toán học, hình học) để tạo hàm số, đồ thị và tất nhiên là cả những hình khối. Phần mềm có bản dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày.
- Tải phần mềm Yenka tại đây: Download Yenka

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ve-hinh-khong-gian-56182n.aspx
Vừa rồi, Tamienphi đã giới thiệu đến bạn những phần mềm vẽ hình không gian tốt nhất trên máy tính, được cả giáo viên và học sinh sử dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn với môn hình học không gian thì đừng ngần ngại tải những phần mềm này về máy để hỗ trợ việc học tập đạt kết quả tốt hơn nhé!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng GeoGebra để vẽ hình tròn ngoại tiếp tam giác
Cách sử dụng GeoGebra
Cách đổi ngôn ngữ Geogebra sang tiếng Việt
Vẽ đồ thị hàm số toán học trên ứng dụng Geogebra
Hướng dẫn sử dụng GeoGebra cho người mới bắt đầu
Từ khoá liên quan:

phần mềm vẽ hình không gian

, phan mem ve hinh khong gian, phần mềm vẽ hình học,

SOFT LIÊN QUAN
 • GeoGebra Portable

  Vẽ đồ thị, hỗ trợ giải toán

  GeoGebra Portable là phần mềm toán học động mã nguồn mở, cung cấp công cụ dành cho cho hình học, đại số, tích hợp nhiều hàm và thông số cấu hình, hỗ trợ in ấn và kết xuất kết quả ra file ngoài, chủ yếu phục vụ cho học si ...

Tin Mới

 • Phần mềm tăng tốc game, app tăng FPS, giảm giật lag tốt nhất

  Là một game thủ chuyên nghiệp, sử dụng những phần mềm tăng tốc chơi Game, app tăng FPS luôn là biện pháp hiệu quả giúp bạn có thể trải nghiệm được những tựa game đình đám hiện nay. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu những phần mềm, ứng dụng tăng tốc chơi game để bạn đọc có thể tự do lựa chọn và sử dụng.

 • Top 5 phần mềm ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí tốt nhất

  Ngày nay, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng mà là một lợi thế vô cùng quan trọng. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu trong giao tiếp, học tập, công việc và kinh doanh. Vì vậy rất nhiều phụ huynh tìm kiếm những phần mềm ứng dụng học tiếng Anh cho bé thay vì để những đứa trẻ cho những game vô bổ.

 • Top app phần mềm chứng khoán uy tín, an toàn nhất hiện nay

  Top app phần mềm chứng khoán mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng trong việc theo dõi và giao dịch chứng khoán. Với thông tin cập nhật nhanh chóng, bảng giá chứng khoán và các công cụ phân tích đa dạng, op

 • So sánh Illustrator và CorelDraw

  Illustrator và CorelDRAW là 2 phần mềm đồ họa vector phổ biến nhất hiện nay của Adobe và Corel tương ứng, để tìm hiểu Illustrator và CorelDRAW có gì giống và khác nhau, bạn đọc cùng tham khảo bài viết so sánh Illustrator và CorelDRAW dưới đây của Taimienphi.vn.