Tải Geogebra cho học sinh lớp 7, 8 ở đâu?

Geogebra là một phần mềm giúp vẽ đồ thị hàm số hay các hình học phục vụ cho các em học sinh giải toán nhanh hơn. Vậy Tải Geogebra cho học sinh lớp 7, 8 ở đâu?. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Bạn có thể tải Geogebra cho máy tính theo đường dẫn tại đây: Tải Geogebra

Lưu ý: Phần mềm yêu cầu môi trường Java, nếu máy tính chưa được cài Java runtime environment thì các bạn cần cài đặt trước: Tải Java

GeoGebra là phần mềm toán học miễn phí, mã nguồn mở nổi tiếng nhất hiện. Phần mềm GeoGebra hiện vẫn đang tiếp tục phát triển rất nhanh và đã có bản tiếng Việt hoàn toàn, bạn có thể thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ Geogebra sang tiếng Việt. Với xu hướng áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập hiện nay, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ làm toán sẽ giúp ích rất nhiều.

tai geogebra cho hoc sinh lop 7 8 o dau

Geogebra có thể vẽ các hình hình học hay vẽ đồ thì hàm số một cách chính xác và đẹp mặt, hơn nữa người dùng còn có thể tương tác lên các hình này để hỗ trợ học và giảng dạy. GeoGebra được tích hợp rất nhiều công cụ bổ trợ khác hỗ trợ tính toán và dự đoán chứng minh phục vụ cho bài giảng và bài học.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-geogebra-cho-hoc-sinh-lop-7-8-o-dau-31943n.aspx
Tải và sử dụng GeoGebra giúp công tác giảng dạy hay học tập trong nhà trường sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Hy vọng rằng với bài viết trên các bạn đã biết được cách tải GeGebra phục vụ cho việc học môn Toán của mình.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vẽ hình bằng Geogebra
Cách đổi ngôn ngữ Geogebra sang tiếng Việt
Hướng dẫn sử dụng GeoGebra cho người mới bắt đầu
Vẽ đồ thị hàm số toán học trên ứng dụng Geogebra
Top phần mềm vẽ hình không gian
Từ khoá liên quan:

Tải Geogebra cho học sinh lớp 7

, 8 ở đâu?, download Geogebra,

SOFT LIÊN QUAN
 • GeoGebra Portable

  Vẽ đồ thị, hỗ trợ giải toán

  GeoGebra Portable là phần mềm toán học động mã nguồn mở, cung cấp công cụ dành cho cho hình học, đại số, tích hợp nhiều hàm và thông số cấu hình, hỗ trợ in ấn và kết xuất kết quả ra file ngoài, chủ yếu phục vụ cho học si ...

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá