Tính toán và phân tích các biểu thức toán học với ứng dụng fxCalc

fxCalc là một phần mềm tiện ích dùng để tính toán các biểu thức toán học từ đơn giản đến phức tạp, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé.

Mặc dù trên hệ điều hành Windows của bạn đã được trang bị sẵn một máy tính nhỏ để tính toán, nhưng chúng chỉ tính biểu thức thông thường, ở đây Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn một phần mềm tiện ích khác đó là fxCalc nó dùng để tính toán các biểu thức toán học dễ dàng và nhanh chóng. Đây là tiện ích được vận dụng khá nhiều trong hoạt động giáo bên cạnh các phần mềm khác như: Math Solver hay RedCrab.

Tính toán và phân tích các biểu thức toán học với ứng dụng fxCalc

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm ứng dụng. Tải: fxCalc

Bước 2: Hướng dẫn sử dụng. Đây là giao diện chính của ứng dụng

phan tich bieu thuc toan hoc

Sử dụng fxCalc không khác gì so với các loại máy tính bỏ túi như Fx500 hoặc Fx500MS... Ngoài ra chúng còn có thể cho bạn kết quả đồ thị của một số hàm toán học

Tại đây bạn có thể thực hiện các phép tính số học, lượng giác, tính tổng.... và các hàm số phức tạp khác. Bạn có thể quan sát đồ thị các hàm dưới dạng 3D (Hình bên dưới)

tinh toan

Hoặc có thể xem dưới dạng 2D (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-toan-va-phan-tich-bieu-thuc-toan-hoc-voi-fxcalc-3069n.aspx
Như vậy với bài viết trên Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn một phần mềm tiện ích dùng để tính toán và phân tích các biểu thức toán học, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi như: Mô phỏng hình học không gian và vẽ sơ đồ mạch điện với ứng dụng Yenka để hỗ trợ học tốt các môn khối A.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Công thức tính diện tích hình hộp chữ nhật
Giải bài tập trang 78 SGK toán 3
Giải bài tập trang 118 SGK Đại Số 10 Bài 1, 2, 3 - Biểu đồ
Giải bài tập trang 19 SGK Toán 8 Tập 1
Học trực tuyến môn Toán lớp 12 ngày 16/4/2020, Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng
Từ khoá liên quan:

phan tich bieu thuc toan hoc

, phân tích biểu thức toán học, tính toán,

SOFT LIÊN QUAN
  • fxCalc

    Tính biểu thức toán học

    fxCalc được sử dụng để thực hiện các phép tính và biểu thức trong toán học, bằng công nghệ tiên tiên các phép toán được đưa vào sẽ trả lại cho chúng ta kết quả chính xác nhất, với thời gian tính toán nhanh nhất có thể

Tin Mới