Danh mục con


Phân tích bài Chuyện người con gái Nam XươngNhững mẫu văn Phân tích bài Chuyện người con gái Nam Xương dưới đây đều là những bài viết đã được chọn lọc và tổng hợp kĩ càng từ những bài văn đạt điểm cao của các bạn học sinh, vậy nếu em còn chưa nắm vững kĩ năng phân tích tác phẩm văn học, em có thể tham khảo để bổ sung cho bài làm của mình hoàn.
Biểu cảm về cây tre Việt NamCây tre là biểu tượng của làng quê Việt Nam và gắn bó thân thiết với con người Việt Nam từ bao đời nay, bởi vậy mà những bài văn biểu cảm về cây tre Việt Nam luôn là những bài văn sâu sắc, ẩn chứa những tình cảm yêu quý đối với loài cây mộc mạc, giản dị, nhũn nhặn nhưng anh dũng, thủy chung với con người..

Dàn ý phân tích bài Hồi trống Cổ Thành

Để xây dựng được dàn ý phân tích bài Hồi trống Cổ Thành, một trích đoạn nổi bật trong tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc "Tam quốc diễn nghĩa", mời các em học sinh cùng đón đọc bài hướng dẫn mẫu dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Dàn ý hình ảnh người cha trong bài Cha tôi

Duy Vinh 20/01/2020 03:44:06
Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách triển khai dàn ý hình ảnh người cha trong bài Cha tôi của tác giả Đặng Huy Trứ, qua đó giúp các em dễ dàng hơn trong việc xây dựng dàn ý bài văn này cũng như hiểu hơn về giá trị tác phẩm.

Dàn ý bài Thúy Kiều, con người của hiện thực khổ đau, con người của vận mệnh bi kịch

Xuân Bắc 20/01/2020 03:12:06
Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách triển khai, xây dựng dàn ý bài Thúy Kiều, con người của hiện thực khổ đau, con người của vận mệnh bi kịch nhằm hỗ trợ em dễ dàng hơn trong việc lập dàn ý bài văn này nói riêng và bài văn nghị luận văn học nói chung.

Dàn ý cảm nhận về đoạn trích Vào phủ chúa Trịnh

Cao Toàn Mỹ 20/01/2020 02:40:06
Nếu các em chưa biết cách lựa chọn, triển khai các ý chính như thế nào cho hợp lí và đúng trình tự trong phần Dàn ý Cảm nhận về đoạn trích Vào phủ Chúa Trịnh, một tác phẩm kí đặc sắc của lương y Lê Hữu Trác, vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi.

Dàn ý nỗi lòng tác giả qua bài Tự tình 2

Duy Tâm 20/01/2020 02:08:06
Trong nội dung bài viết hướng dẫn lập dàn ý nỗi lòng tác giả qua bài Tự tình 2 dưới đây, người viết đã sắp xếp và trình bày các ý chính một cách rất khoa học, rành mạch và dễ hiểu, các em có thể tham khảo để biết cách xây dựng dàn bài.

Dàn ý phân tích Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc để làm nổi bật tượng đài nghệ thuật bi tráng

Trần Văn Việt 20/01/2020 01:36:06
Nếu em đang băn khoăn chưa biết cách xây dựng dàn ý phân tích Văn tế nghĩa sĩ cần Giuộc để làm nổi bật tượng đài nghệ thuật bi tráng như thế nào cho đầy đủ, khoa học, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách làm bài.

Dàn ý phân tích và nêu cảm nhận sau khi đọc Cảnh III trong Tôi và chúng ta

Lộc Ngô 20/01/2020 01:04:06
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em thực hành viết Dàn ý Phân tích và nêu cảm nhận sau khi đọc Cảnh III trong Tôi và chúng ta, một cảnh kịch tiêu biểu trong vở kịch xuất sắc của nhà thơ Lưu Quang Vũ. Các em cùng đón đọc bài viết để bổ sung thêm cho mình những kiến thức hữu ích.

Dàn ý nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

Phí Quỳnh Anh 20/01/2020 00:32:06
Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng dàn ý nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ là nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để nắm được cách viết bài cũng như bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện và đầy đủ hơn.

Dàn ý giá trị hiện thực trong bài Vào phủ chúa Trịnh

Ngọc Trinh 20/01/2020 00:00:06
Nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các em học sinh dàn ý giá trị hiện thực trong bài Vào phủ chúa Trịnh để các em hiểu rõ hơn giá trị nội dung của tác phẩm cũng như trau dồi, nâng cao hơn nữa kĩ năng viết dàn ý cho bài văn nghị luận văn học đã học.

Dàn ý bình giảng bài thơ Tự tình

Khi xây dựng dàn ý bình giảng bài thơ Tự tình, các em học sinh cần nắm vững các nội dung kiến thức cơ bản về tác phẩm cũng như kĩ năng xây dựng dàn ý bài văn nghị luận văn học đã học. Các em cũng có thể tham khảo thêm dàn ý mẫu dưới đây của chúng tôi để học hỏi cách làm cho hiệu quả hơn.

Dàn ý bình luận câu thơ Đau đớn thay phận đàn bà...

Trần Văn Việt 19/01/2020 22:56:06
Nếu các em chưa biết cách xây dựng, triển khai các ý chính như thế nào trong dàn ý bình luận câu thơ Đau đớn thay phận đàn bà..., vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách lập dàn ý bài văn nghị luận văn học sao cho đúng nhất.

Dàn ý phân tích Vội vàng để thấy quan niệm sống của Xuân Diệu

Hoàng Bách 19/01/2020 22:24:06
Những hướng dẫn chi tiết cách triển khai dàn ý phân tích Vội vàng để thấy quan niệm sống của Xuân Diệu là nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng đón đọc để biết thêm thông tin chi tiết.

Dàn ý cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương

Hoàng Bách 19/01/2020 21:52:06
Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình thực hành viết dàn ý Cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương, một trích đoạn đặc sắc trong tập truyện thơ Lục Vân Tiên của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu, chúng tôi giới thiệu bài mẫu dưới đây để em tham khảo, qua đó nắm được cách làm bài cho hiệu quả hơn.

Dàn ý phân tích bài thơ Độc Tiểu Thanh kí để làm sáng tỏ nhận định

Thuỳ Dương 19/01/2020 21:20:06
Nếu em vẫn còn băn khoăn bởi chưa biết cách lựa chọn, triển khai, xây dựng dàn ý phân tích bài thơ Độc Tiểu Thanh kí để làm sáng tỏ nhận định, vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để nắm được cách viết dàn ý sao cho đúng nhất.

Dàn ý phân tích đoạn thơ trong Vội vàng: Xuân đang tới... tiễn biệt

An Nguy 19/01/2020 20:48:06
Trong dàn ý phân tích đoạn thơ trong Vội vàng: Xuân đang tới... tiễn biệt, người viết đã trình bày và sắp xếp các ý chính rõ ràng, đầy đủ, khoa học. Các em học sinh có thể tham khảo để bổ sung cho bài viết của mình hoàn thiện hơn.

Dàn ý thuyết minh về cây bút bi

Trần Khởi My 19/01/2020 03:11:53
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng, triển khai dàn ý thuyết minh về cây bút bi, nhằm hỗ trợ các em dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu cũng như có những hiểu biết chi tiết, khái quát về vật dụng tuy nhỏ bé nhưng hữu ích này.

Dàn ý phân tích cảnh Huấn Cao cho chữ viên quản ngục

Hoàng Bách 19/01/2020 02:07:53
Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách triển khai, xây dựng dàn ý phân tích cảnh Huấn Cao cho chữ viên quản ngục nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện phần dàn ý này, các em cùng tham khảo.

Dàn ý chứng minh nhận định Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi là Thiên cổ hùng văn

Thuỳ Chi 19/01/2020 01:35:53
Dựa vào những kiến thức đã học về tác phẩm và cách lập dàn ý bài văn nghị luận nói chung, em hãy xây dựng dàn ý chứng minh nhận định Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi là Thiên cổ hùng văn nhằm giúp người đọc, người nghe dễ hiểu về giá trị nội dung tác phẩm này.

Dàn ý cảm nhận bài thơ Mây và sóng của Ta-go

Duy Vinh 19/01/2020 00:31:53
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng dàn ý cảm nhận bài thơ Mây và sóng, một trong số những tác phẩm đặc sắc nhất của nhà thơ Ta-go, mời các bạn cùng đón đọc để nắm được cách viết dàn ý bài văn nêu cảm nghĩ về tác phẩm văn học đồng thời hiểu rõ hơn về nội dung tư tưởng bài thơ này.

Dàn ý cảm nhận và ấn tượng của anh (chị) về Lor-ca

Bằng những kiến thức đã được trau dồi và những hiểu biết của bản thân, em hãy viết dàn ý Cảm nhận và ấn tượng của anh (chị) về Lor-ca, một người nghệ sĩ tài năng, chiến sĩ chân chính của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Dàn ý phân tích nhân vật Quang Trung trong đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí

Nguyễn Thành Nam - NTN 18/01/2020 22:55:53
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng dàn ý phân tích nhân vật Quang Trung trong đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí, dây là hình tượng người anh hùng nổi bật trong hồi thứ mười bốn, các bạn tham khảo bài viết mẫu để hiểu hơn về nhân vật này.

Dàn ý tinh thần nhân đạo trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Xuân Bắc 18/01/2020 22:23:53
Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng xây dựng và triển khai dàn ý tinh thần nhân đạo trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc của Nguyễn Đình Chiểu, qua đó hỗ trợ các em học sinh có nhận thức rõ ràng và sâu sắc hơn về giá trị nội dung đặc sắc của tác phẩm này.

Dàn ý cảm nhận bài thơ Hoàng Hạc lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng

An Nguy 18/01/2020 21:51:53
Nếu các em chưa biết cách lựa chọn, triển khai các ý chính như thế nào cho rõ ràng, rành mạch, đầy đủ trong Dàn ý Cảm nhận bài thơ Hoàng Hạc lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng, một thi phẩm đặc sắc của nhà thơ Lí Bạch, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dàn ý trình bày cảm nhận về cái chết oan khuất của Lor-ca trong bài thơ Đàn ghi ta của Lor-ca

Thuỳ Dương 18/01/2020 21:51:53
Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc lập Dàn ý trình bày cảm nhận về cái chết oan khuất của Lor-ca trong bài Đàn ghi-ta của Lor-ca, chúng tôi giới thiệu đến các em bài mẫu dưới đây để em tham khảo, qua đó chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình cho tốt hơn.

Dàn ý cảm nhận tình mẫu tử từ Trong lòng mẹ

Công Lý 18/01/2020 21:19:53
Khi tham khảo Dàn ý Cảm nhận tình mẫu tử từ Trong lòng mẹ, trích hồi kí Những ngày thơ ấu của nhà văn Nguyên Hồng, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện dàn ý cho đề văn này đồng thời nâng cao hơn nữa kĩ năng viết dàn ý bài văn nói chung.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá