Danh mục con

Em hãy viết những cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính, người đã truyền cho em cảm hứng tốt đẹp trong suy nghĩ, hành động và ước mơ

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh hoàn thành đề bài: Em hãy viết những cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính, người đã truyền cho em cảm hứng tốt đẹp trong suy nghĩ, hành động và ước mơ để giúp em hiểu hơn về sự hi sinh quên mình của người anh hùng nhỏ tuổi Vừ A Dính. Bên cạnh đó, em cũng dễ dàng hơn trong việc thể hiện những tâm tư, suy nghĩ của mình trước tấm gương anh hùng đó.

Vừ A Dính là một trong những thiếu nhi anh hùng tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kỳ lịch sử nào của nước ta?

Vừ A Dính là một trong những thiếu nhi anh hùng tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kỳ lịch sử nào của nước ta? là câu hỏi số 2 trong cuộc thi "Người anh hùng nhỏ tuổi trí lớn"

Đáp án cuộc thi Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn

Đáp án cuộc thi Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ bài viết sau đây. Thông qua đáp án này, bạn tự tin tham gia vào cuộc thi viết bài tìm hiểu về Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn Vừ A Dính.

Bài dự thi Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn Vừ A Dính

Nguyễn Long Thịnh 04/01/2019 09:42:00
Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ các bài dự thi Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn Vừ A Dính hay, ý nghĩa nhất giúp các bạn đọc dễ dàng có ý tưởng cho bài thi của mình tham gia vào cuộc thi tìm hiểu về người anh hùng Vừ A Dính.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Người bạn

Bài viết dưới đây giới thiệu cho các em học sinh bài mẫu viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Người bạn, thông qua đây em sẽ nắm vững hơn cách viết một bức thư đồng thời giúp em có thêm ý tưởng để chuẩn bị cho bài dự thi viết thư UPU Quốc tế lần thứ 48 năm 2019.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Chú

Nguyễn Long Thịnh 20/12/2018 11:04:00
Với bài mẫu viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Chú< chắc chắn sẽ là ý tưởng khá thú vị và mới mẻ dành cho các em học sinh trong độ tuổi dưới 16 khi tham gia cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48 về chủ đề Người hùng.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Mẹ

Thuỳ Chi 20/12/2018 10:54:00
Đối với nhiều người, mẹ không chỉ là người mang nặng đẻ đau, sinh thành nuôi dưỡng mà đôi khi người phụ nữ nhỏ bé đó trở thành người hùng che chở bảo vệ ta trên bước đường đời và cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48 với chủ đề viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Mẹ sẽ là cơ hội để các em bày tỏ tình cảm đối với người mẹ yêu dấu của mình.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Cô giáo

Phạm Nhất Vương 20/12/2018 10:49:00
Nhằm hỗ trợ các em học sinh có thêm ý tưởng khi tham gia viết thư UPU lần thứ 48, chúng tôi giới thiệu bài viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Cô giáo để các em học sinh tham khảo, mời em cùng đón đọc.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Bà ngoại

Trần Khởi My 20/12/2018 09:30:00
Bài tham khảo viết thư UPU lần thứ 48 hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các em học sinh đó là bài viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Bà ngoại, đây đều là những dòng suy nghĩ, cảm xúc rất chân thành, sâu sắc của người viết dành cho người bà kính yêu của mình.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Anh trai

Tin Nguyễn 20/12/2018 09:00:00
Mỗi người chúng ta đều có những người hùng của riêng mình và người viết trong bài viết tham dự cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48 dưới đây cũng vậy, với chủ đề viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Anh trai, các bạn cùng đón đọc để thấy được chân dung người hùng đó hiện lên qua ngòi bút như thế nào nhé.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là thầy giáo

Ai trong cuộc đời cũng có một người hùng hoặc một thần tượng của riêng mình, đó có thể là ông bà, bố mẹ, anh chị hay thậm chí một nhân vật nổi tiếng nào đó và trong bài văn viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là thầy giáo hôm nay, chúng tôi giới thiệu với các em một người hùng thầm lặng và có sức ảnh hưởng lớn đến người viết, đó chính là người thầy.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Bố

Nguyễn Ngọc Thuỷ 11/12/2018 14:25:00
Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48 năm 2019 với đề bài mở và khá thú vị Viết thư về người hùng của em đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh trong độ tuổi dưới 16 có đam mê sáng tác văn học, nhằm giúp các em có thêm ý tưởng cho bài viết và nắm vững được cách thức viết một bức thư, chúng tôi giới thiệu cho các em bài mẫu viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là Bố để em tham khảo.

Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là ông nội

Thuỳ Chi 11/12/2018 14:25:00
Các em đón đọc bài mẫu Viết một bức thư về người hùng của em, người hùng là ông nội để biết cách viết một bức thư hoàn chỉnh và học hỏi thêm cách sắp xếp các ý chính theo trình tự hợp lí nhằm làm nổi bật lên đặc điểm của người hùng mà em muốn nói tới.
  • Trang:
  • 1

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá