12-03-2020

Sơ đồ tư duy Tôi và chúng ta

Thuỳ Chi

Để việc phân tích trích đoạn Tôi và chúng ta được đầy đủ, chi tiết nhất, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Tôi và chúng ta dưới đây.

Sơ đồ tư duy Thông điệp nhân Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1-12-2003

Xuân Bắc

Các em thường gặp khó khăn trong việc phân tích, ghi nhớ nội dung của các văn bản nhật dụng, Sơ đồ tư duy Thông điệp nhân Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1-12-2003 sẽ giúp cho việc ghi nhớ văn bản dễ dàng hơn.

Sơ đồ tư duy Câu cá mùa thu

Công Lý

Câu cá mùa thu là một trong 4 bài thơ thu nổi tiếng của Nguyễn Khuyến, tìm hiểu về bài thơ, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Câu cá mùa thu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Sơ đồ tư duy Thương vợ

Nguyễn Thuý Thanh

Để việc tìm hiểu và phân tích bài thơ Thương vợ được đầy đủ, không bỏ sót ý, các em hãy tham khảo Sơ đồ tư duy Thương vợ đã được hệ thống và giới thiệu dưới đây nhé.

Tóm tắt Chữ người tử tù

Trần Quốc Anh

Chữ người tử tù là truyện ngắn đặc sắc của nhà văn Nguyễn Tuân viết về người tử tù tài hoa Huấn Cao, bài Tóm tắt Chữ người tử tù giúp các em nắm được những nội dung, tình tiết quan trọng của truyện ngắn, qua đó hỗ trợ cho việc tìm hiểu và phân tích tác phẩm.

Sơ đồ tư duy Sông nước Cà Mau

Tin Nguyễn

Sơ đồ tư duy Sông nước Cà Mau với hệ thống ý đầy đủ, dễ hiểu giúp các em dễ dàng hơn trong việc phân tích và ghi nhớ tác phẩm.

Sơ đồ tư duy Sóng

Lộc Ngô

Sóng là bài học quan trọng trong chương trình Ngữ văn lớp 12 học kì 1, để củng cố thêm kiến thức về bài thơ, bên cạnh bài học trên lớp cùng bài phân tích Sóng đã được giới thiệu tại Taimienphi.vn, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Sóng dưới đây.

Tóm tắt bài Vượt thác

Trần Khởi My

Trước khi bắt tay vào phân tích tác phẩm, các em cần nắm được những nội dung cốt truyện hay những tình tiết quan trọng được thể hiện trong tác phẩm ấy. Bài Tóm tắt bài vượt thác giúp các em khái quát ngắn gọn nội dung văn bản đồng thời hỗ trợ các em trong việc phân tích văn bản.

Đánh giá Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây trên

Trần Quốc Anh

Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về dịch vụ lưu trữ đám mây Sycn.com qua bài viết đánh giá Sync.com sau đây, để giúp bạn cân nhắc xem liệu Sycn.com có phải là một dịch vụ xứng đáng để gửi trọn niềm tin hay không.

Sơ đồ tư duy Lượm

Trần Quốc Anh

Tìm hiểu về chú bé liên lạc Lượm cùng tinh thần lạc quan, dũng cảm trong bài thơ cùng tên của Tố Hữu, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Lượm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Sơ đồ tư duy Lòng yêu nước

Chipu

Sau khi học xong bài Lòng yêu nước, các em có thể tự củng cố kiến thức bài học qua việc tham khảo Sơ đồ tư duy Lòng yêu nước dưới đây.

Đánh giá Backblaze, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, file trực tuyến

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Backblaze cung cấp một giải pháp dễ dàng và tiết kiệm để sao lưu dữ liệu lên đám mây. Với chỉ khoảng $50 một năm và cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời, Backblaze có thể là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến phù hợp với bạn. Và để chắc chắn về điều đó, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp bạn đánh giá Backblaze qua việc chỉ ra những ưu và nhược điểm của dịch vụ này.

Đánh giá pCloud, dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Xuân Bắc

pCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây bảo mật và dễ sử dụng, cung cấp tới 10GB dung lượng lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và các gói trọn đời lên tới 2TB. Mặc dù pCloud không hoàn toàn hoàn hảo, nhưng thuthuat.taimienphi.vn sẽ không ngần ngại đánh giá pCloud và giới thiệu nó cho người dùng bởi những lý do được đề cập trong bài viết này.

Cách nhận miễn phí game Chronicles Of Vinland trị giá 84$

Duy Tâm

Ngay lúc này, Windows Store chính thức cho phép người chơi nhận miễn phí game Chronicles of Vinland trị giá 84$, tương đương 1.880.000 tiền Việt Nam. Thời gian nhận miễn phí chỉ kéo dài trong ngày hôm nay, bạn đọc quan tâm hãy nhận ngay trước khi ưu đãi kết thúc.

Cách gỡ cài đặt Epic Games Launcher

Trấn thành

Đôi khi việc gỡ cài đặt Epic Games Launcher có thể dễ dàng đối với một số người nhưng nó có thể khó khăn nếu như bạn không biết tí gì về máy tính. Và đây cũng chính là lý do mà Taimienphi phải hướng dẫn bạn thực hiện từng bước để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Cách sở hữu chó trong game Adorable Home

Duy Vinh

Adorable Home là game mô phỏng nơi bạn tìm kiếm tình yêu và thu thập trái tim để mua đồ ngoại thất, trang trí nhà cửa phòng khách, phòng ngủ .... và nhiều mèo hơn nữa. Còn chó trong game Adorable Home thì kiếm như thế nào ?

Cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020

Công Lý

Để làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 có rất nhiều phương pháp cách làm, với mỗi công cụ khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau, tuy nhiên hướng đến đối tượng là người dùng mới trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Cách nạp thẻ game Dấu Ấn Rồng Mobile

Trần Thuỳ

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Dấu Ấn Rồng Mobile cũng chính thức được phát hành vào ngày 12/3/2020, rất nhiều ưu đãi nạp thẻ game Dấu Ấn Rồng Mobile ở thời điểm hiện tại dành cho người chơi.

Adobe Flash Player 32.0.0.344 - Hỗ trợ xem video, chơi game Flash tốt hơn

Duy Tâm

Tiện ích Adobe Flash Player là plugin trình duyệt và môi trường runtime phong phú, mang đến trải nghiệm người dùng nhất quán và hấp dẫn, phát âm thanh/video và chơi game ổn định, Adobe Flash Player 32.0.0.344 là bản cập nhật mới nhất, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi mà bạn có thể tải về và sử dụng ngay bây giờ.

Code Minh Triều Cẩm Y Vệ 2020

Trọng Tâm

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng chính thức được chạm tay vào siêu phẩm game kiếm hiệp nhập vai Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile, rất nhiều quà tặng và mã Code Minh Triều Cẩm Y Vệ được NPH Mobiz gửi tặng game thủ.

Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

An Nguy

Epic Games Launcher là một trong những công cụ hỗ trợ chơi game bản quyền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay trên Thế Giới. Ngay bây giờ, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính chỉ với vài bước đơn giản, công cụ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Nhận miễn phí game Anodyne 2 chỉ bằng cú click

Cao Thắng

Bắt đầu từ ngày 12/3/2020, nhà phân phối game bản quyền Epic Store tiếp tục phát hành miễn phí nhiều trò chơi hấp dẫn trên nền tảng của họ, lần này bạn có thể bổ sung thêm Anodyne 2 vào thư game miễn phí của mình.

Code Dấu Ấn Rồng Mobile 2020

Trấn thành

Vào 10h sáng ngày 12/3/2020, Dấu Ấn Rồng Mobile đã chính thức khai mở máy chủ đầu tiên cho phép người chơi tham gia trải nghiệm, song song với việc ra mắt NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả và game thủ nhiều bộ mã Code Dấu Ấn Rồng Mobile với phần thưởng giá trị, nhiều tài nguyên quý báu mà người chơi có thể sử dụng để mạnh hơn.

Top ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android

Phạm Nhất Vương

Bạn cần một ứng dụng quản lý dung lượng 3G để kiểm tra lưu lượng, tốc độ đường truyền 3G của gói mạng mà mình đang sử dụng, với những ứng dụng quản lý dung lượn

Cách làm mịn da bằng Photoshop

Duy Tâm

Biết cách làm mịn da bằng Photoshop sẽ giúp bạn có những bức ảnh chân dung đẹp không thua kém gì những cô nàng HOT GIRL, HOA HẬU hay share ảnh trên mạng xã hội Facebook, Zalo, đặc biệt là làm mịn da mặt, tay và chân, những bộ phận thường xuyên được khoe ra.

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản

Thuỳ Dương

Bằng cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính, khi người dùng sử dụng máy tính cũng có thể xem lại các tin nhắn, tài liệu cũ đã trao đổi trên Zalo điện thoại, tính năng tuy đơn giản nhưng thuận tiện cho công việc, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đồng bộ tin nhắn sao cho đúng.

Lời bài hát Anh thanh niên 2

Trần Quốc Anh

Dù quảng cáo cho Liên Quân nhưng MV Anh thanh niên 2 vẫn lên top Trending Youtube, đứng thứ 29, được nhiều người yêu thích. Lời bài hát Anh thanh niên 2 vẫn như lời trước đó. Cùng lắng nghe và cảm nhận.

Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Đánh nhau với cối xay gió

Chipu

Bài Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Đánh nhau với cối xay gió giúp các em khái quát những đặc sắc nổi bật nhất về nội dung, nghệ thuật xây dựng cốt truyện, diễn biến biến truyện của tác phẩm Đánh nhau với cối xay gió.

Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Cô bé bán diêm

Duy Vinh

Bài Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Cô bé bán diêm giúp các em khái quát một cách ngắn gọn nhất những đặc sắc về nội dung, tư tưởng, nghệ thuật được thể hiện trong truyện ngắn này.

Sơ đồ tư duy bài Đánh nhau với cối xay gió

Thuỳ Dương

Sơ đồ tư duy bài Đánh nhau với cối xay gió giúp các em nắm vững được nội dung tác phẩm cùng chân dung, tính cách đối lập của Đôn-ki-hô-tê và Xan-chô-pan-xa.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật đoạn trích Tức nước vỡ bờ

Phạm Nhất Vương

Tức nước vỡ bờ là truyện mang đậm giá trị hiện thực, phản ánh rõ nét cuộc sống khổ cực của người nông dân nghèo cùng sự ích kỉ, vô trách nhiệm của những viên quan phụ mẫu. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật đoạn trích Tức nước vỡ bờ giúp các em hiểu hơn về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật trong tác phẩm này.

Bài học rút ra từ bài Thông tin về ngày Trái Đất năm 2000

Hoài Linh

Thông tin về ngày Trái Đất không chỉ cung cấp những số liệu, những dẫn chứng thuyết phục mà còn mang đến những bài học sâu sắc cho con người về Trái Đất, về trách nhiệm của con người với Trái Đất. Bài Bài học rút ra từ bài Thông tin về ngày Trái Đất năm 2000 sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về bài học này.

Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

Xuân Bắc

Vào nhà ngục ở Quảng Đông cảm tác đã thể hiện rõ tráng khí, tinh thần cách mạng của người chí sĩ Phan Bội Châu, bài Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác sẽ giúp các em củng cố thêm kiến thức về bài thơ này.

Các phương pháp dạy con học ở nhà hiệu quả khi nghỉ Covid-19

Duy Tâm

Một số phương pháp dạt con học ở nhà hiệu quả khi nghỉ Covid 19 dưới đây sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thêm những phương pháp dạy con hiệu quả giúp con tiến bộ nhanh, tạo hứng thú, đam mê học tập cho con khi nghỉ học tránh dịch Covid-19.

Hoàn cảnh sáng tác và tác dụng của hoàn cảnh sáng tác Ngữ Văn lớp 9

Công Lý

Hoàn cảnh sáng tác là một trong những yếu tố quyết định đến nội dung và giá trị tư tưởng của một tác phẩm phẩm văn học. Vậy Hoàn cảnh sáng tác và tác dụng của hoàn cảnh sáng tác Ngữ Văn lớp 9 là gì, các em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Viết thư UPU lần 49 năm 2020 về người hùng của em

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Mỗi người đều có một thần tượng, một người mà em ngưỡng mộ, yêu thích. Vậy người hùng trong tim em là ai? Cùng Viết thư UPU lần 49 năm 2020 về người hùng của em để gửi gắm tình cảm của mình đến người hùng ấy nhé.

Viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020 về Cháy rừng

Nguyễn Long Thịnh

Cháy rừng là một hiểm họa lớn đe dọa đến sự sống của các loài động thực vật, ảnh hưởng đến sự phong phú, tính đa dạng của hệ sinh thái. Bài Viết thư UPU lần 49 năm 2020 về cháy rừng dưới đây sẽ mang đến cho các em nhiều thông tin hay về chủ đề này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá